5 cách tạo kiểu tóc xoăn đơn giản mà đẹp mắt ngay tại nhà đơn giản và tiện lợi

0

Để có một mái tóc xoăn thông thường bạn mất bao nhiêu chí phí để ra tiệm làm tóc? Sau khi tham khảo bài viết này chúng tôi chắc chắn rằng từ nay bạn sẽ bỏ thói quen ra tiệm tạo kiểu tóc xoăn vì đã có cách mới vẫn đẹp dịu dàng mà tiết kiệm hơn nhiều! Nào cùng Blogtoc.com khám phá 5 cách tạo kiểu tóc xoăn đơn giản mà đẹp mắt ngay tại nhà đơn giản và tiện lợi ngay nhé!

  • Nếu bạn là người bận rộn không có thời gian để làm các kiểu tóc xoăn. mặc dù bạn rất thích mái tóc xoăn thì bạn thì đây là sự lựa chọn thích hợp cho bạn rồi đấy. cùng xem cách làm tóc xoăn không cần máy dưới đây nhé.

5 cách tạo kiểu tóc xoăn đơn giản mà đẹp mắt ngay tại nhà đơn giản và tiện lợi 1

  • Đây là kiểu tóc xoăn rối nhẹ: bạn chuẩn bị một lọ keo xịt tóc sau đó bạn búi tóc lên cao như hình vẽ, bạn nhớ búi lỏng tay thôi, rồi xịt keo xịt tóc lên để đến sáng bạn tháo ra nhẹ nhàng thế là bạn có một kiểu tóc đẹp rồi.

5 cách tạo kiểu tóc xoăn đơn giản mà đẹp mắt ngay tại nhà đơn giản và tiện lợi 2

  • Tóc xoăn lọn to: bôi kem dưỡng ẩm và phun sương hỗ trợ xoăn tóc bạn chia thành nhiều phần sau đó dùng lô cuốn lại để qua đêm, sáng dạy bạn chỉ cần tháo lô cuốn ra dùng ngón tay làm tơi tóc sau đó xịt lên tóc một ít keo thế là bạn đã có kiểu tóc gợi cảm quyến rũ rồi.

5 cách tạo kiểu tóc xoăn đơn giản mà đẹp mắt ngay tại nhà đơn giản và tiện lợi 3

  • Kiểu tóc xoăn theo nếp quyến rũ: Bạn xịt keo lên tóc sau đó dùng lô cuốn từng phần tóc để đến sáng, bạn gỡ tóc thật nhẹ và xịt lên tóc một ít keo xịt để giữ nếp tóc.

5 cách tạo kiểu tóc xoăn đơn giản mà đẹp mắt ngay tại nhà đơn giản và tiện lợi 4

  • Kiểu tóc xoăn lọn nhỏ cho nàng cá tính: Bạn phun keo tạo nếp sau đó chia tóc thành 2 phần rồi tết đều tay để đến sáng mai là bạn đã có kiểu tóc xoăn lọn nhỏ cá tính rồi

5 cách tạo kiểu tóc xoăn đơn giản mà đẹp mắt ngay tại nhà đơn giản và tiện lợi 5

  • Kiểu tóc xoăn boho: chuẩn bị một chiếc băng đô thun sau đó bạn đội lên đầu như hình vẽ, chia tóc thành nhiều phần nhỏ rồi cuốn vào chiếc băng đô bạn để đến sáng hôm sau.

Như vậy là chúng ta đã học xong 5 cách tạo kiểu tóc xoăn đơn giản mà đẹp mắt ngay tại nhà đơn giản và tiện lợi rồi! Còn chần chờ gì nữa mà không thực hành ngay hôm nay? Blogtoc.com chúc các bạn thành công và có một mái tóc xoăn thật quyến rũ!

Share.

About Author