Các kiểu tóc đẹp của Tăng Thanh Hà giúp nàng tạo nên hình tượng đẹp của mình trong làng giả trí bạn gái nên học hỏi

0

Tăng Thị Thanh Hà, sinh ngày 24 tháng 10 năm 1986 tại Gò Công, Tiền Giang trong một gia đình gốc Hoa. Khi cô đang học lớp 6, gia đình gặp thất bại trong làm ăn phải bán nhà để trả nợ, mẹ của cô buộc phải thay thế cha trong vai trò trụ cột gia đình và cô phải theo phụ mẹ kiếm sống. Khi được 11 tuổi, Hà luôn phải thức dậy từ sớm để phụ mẹ mình làm cơm và giao cho khách hàng, nhưng cũng trong thời gian này, mẹ của Thanh Hà giới thiệu cô vào con đường nghệ thuật bằng cách đưa cô vào học kịch nghệ ở Idecaf vào mỗi tối. Sự thành công của cô trên con đường nghệ thuật được đóng góp một phần bởi mái tóc đẹp của cô tạo nên một hình ảnh vô cùng ấn tượng và cuốn hút. Cùng Blogtoc.com điểm lại Các kiểu tóc đẹp của Tăng Thanh Hà giúp nàng tạo nên hình tượng đẹp của mình trong làng giả trí bạn gái nên học hỏi nhé!

Các kiểu tóc đẹp của Tăng Thanh Hà giúp nàng tạo nên hình tượng đẹp của mình trong làng giả trí bạn gái nên học hỏi 1 Các kiểu tóc đẹp của Tăng Thanh Hà giúp nàng tạo nên hình tượng đẹp của mình trong làng giả trí bạn gái nên học hỏi 9 Các kiểu tóc đẹp của Tăng Thanh Hà giúp nàng tạo nên hình tượng đẹp của mình trong làng giả trí bạn gái nên học hỏi 8 Các kiểu tóc đẹp của Tăng Thanh Hà giúp nàng tạo nên hình tượng đẹp của mình trong làng giả trí bạn gái nên học hỏi 7 Các kiểu tóc đẹp của Tăng Thanh Hà giúp nàng tạo nên hình tượng đẹp của mình trong làng giả trí bạn gái nên học hỏi 6 Các kiểu tóc đẹp của Tăng Thanh Hà giúp nàng tạo nên hình tượng đẹp của mình trong làng giả trí bạn gái nên học hỏi 5 Các kiểu tóc đẹp của Tăng Thanh Hà giúp nàng tạo nên hình tượng đẹp của mình trong làng giả trí bạn gái nên học hỏi 4 Các kiểu tóc đẹp của Tăng Thanh Hà giúp nàng tạo nên hình tượng đẹp của mình trong làng giả trí bạn gái nên học hỏi 3 Các kiểu tóc đẹp của Tăng Thanh Hà giúp nàng tạo nên hình tượng đẹp của mình trong làng giả trí bạn gái nên học hỏi 2

Kiểu tóc đẹp 2016 được giới thiệu kì này là tổng hợp những mẫu tóc làm nên “thương hiệu” của nàng Ngọc nữ Tăng Thanh Hà làm đốn tin không ít người hâm mộ. Chính sự sáng tạo, biến hóa không ngừng từ trang phục tới kiểu tóc đã làm nên tên tuổi cho nữ diễn viên trẻ trung và cá tính này. Từ kiểu tóc búi cao đẹp gọn gàng, kiểu tóc dài buông xõa, kiểu tóc uốn xoăn nhẹ tự nhiên, kiểu tóc ngắn ngang vai cho tới kiểu tóc búi cao đuôi ngựa quý phái, tất cả đã góp phần tạo nên điểm nhấn thật tinh tế cho toàn trang phục cũng như diện mạo của cô nàng xinh đẹp nhất nhì showbiz này. Nếu đã là “fan” trung thành của “nàng Trúc” dễ thương, vậy thì tại sao bạn không thử chọn cho mình một kiểu tóc giống thần tượng của mình nhỉ?

Các kiểu tóc đẹp của Tăng Thanh Hà giúp nàng tạo nên hình tượng đẹp của mình trong làng giả trí bạn gái nên học hỏi 9 Các kiểu tóc đẹp của Tăng Thanh Hà giúp nàng tạo nên hình tượng đẹp của mình trong làng giả trí bạn gái nên học hỏi 15 Các kiểu tóc đẹp của Tăng Thanh Hà giúp nàng tạo nên hình tượng đẹp của mình trong làng giả trí bạn gái nên học hỏi 14 Các kiểu tóc đẹp của Tăng Thanh Hà giúp nàng tạo nên hình tượng đẹp của mình trong làng giả trí bạn gái nên học hỏi 13 Các kiểu tóc đẹp của Tăng Thanh Hà giúp nàng tạo nên hình tượng đẹp của mình trong làng giả trí bạn gái nên học hỏi 12 Các kiểu tóc đẹp của Tăng Thanh Hà giúp nàng tạo nên hình tượng đẹp của mình trong làng giả trí bạn gái nên học hỏi 11 Các kiểu tóc đẹp của Tăng Thanh Hà giúp nàng tạo nên hình tượng đẹp của mình trong làng giả trí bạn gái nên học hỏi 10

Trên đây là tổng hợp 15 kiểu tóc đẹp 2016 của ngọc nữ đình đám nhất nhì showbiz Việt Tăng Thanh Hà được ứng dụng ở đời thường, đi tiệc, đóng phim, quảng cáo và dự event. Bạn gái nếu yêu thích nữ diễn viên xinh đẹp này có thể tham khảo chọn một kiểu tóc với phong cách giản dị, trẻ trung nhưng thật sự ấn tượng và quyến rũ, thu hút mọi ánh nhìn về phía mình. Chúc phái nữ luôn xinh tươi và rạng rỡ mỗi ngày với các mẫu tóc theo trào lưu mới và hiện đại nhất này. Hãy luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều kiểu tóc của sao, những kiểu tóc ngắn đẹp, xu hướng tóc đẹp thời trang hiện hành. Chia sẻ Các kiểu tóc đẹp của Tăng Thanh Hà giúp nàng tạo nên hình tượng đẹp của mình trong làng giả trí bạn gái nên học hỏi với mọi người bạn nhé! Chúc các bạn luôn vui vẻ và có một mái tóc khỏe đẹp tự tin tỏa sáng!

Share.

About Author

Leave A Reply