Các kiểu tóc ngắn đẹp cho từng kiểu gương mặt đang thịnh hành nhất hiện nay

0

Các kiểu tóc ngắn đẹp cho từng kiểu gương mặt đang thịnh hành nhất hiện nay là chuyên mục giúp các bạn gái chọn cho mình một kiểu tóc ngắn phù hợp với gương mặt của mình. Mặc dù mùa đông đang đến nhưng các kiểu tóc ngắn vẫn không có xu hướng hạ nhiệt. Vào thời điểm này các bạn gái bắt đầu sửa soạn cho mình một kiểu tóc đẹp hợp thời trang vừa có thể đi tiệc vừa để đón một năm mới đầy cá tính với phong cách trẻ trung năng động. Một vài xu hướng tóc ngắn uốn xoăn cụp hay uốn xoăn rối càng làm cho mẫu tóc này thêm phong phú và phá cách với nhiều biến tấu độc đáo. Nào cùng khám phá để có kiểu tóc đẹp phù hợp với bạn nhất nhé!

1. Các kiểu tóc ngắn đẹp cho mặt dài

 • Một khuôn mặt dài sẽ rất phù hợp với kiểu tóc ngắn có mái để che đi phần trán và để tóc mái dày hơn phần tóc hai bên mặt. Khi đó, gương mặt bạn sẽ trở nên tròn trịa hơn, hài hòa hơn bởi mái tóc ngắn đã tôn lên những đường nét đẹp trên khuôn mặt mảnh mai của bạn. Vì vậy, đừng ngại ngần khi mùa hè này, bạn chọn kiểu tóc ngắn đẹp nhất để F5 bản thân mình nhé!
 • Gương mặt dài trông sẽ hài hòa hơn nếu bạn để phần tóc mái dày hơn so với những phần tóc khác.

Các kiểu tóc ngắn đẹp cho từng kiểu gương mặt đang thịnh hành nhất hiện nay 1

 • Bạn có thể để mái dài theo toàn bộ chiều dài kiểu tóc, hoặc cắt mái ngắn cho mái tóc của mình đều được.

Các kiểu tóc ngắn đẹp cho từng kiểu gương mặt đang thịnh hành nhất hiện nay 2

 • Nhưng cho dù để kiểu nào, hãy để phần tóc mái che đi phần trán nhé, như vậy nó sẽ giúp gương mặt dài của bạn trở nên thanh thoát hơn đấy!

Các kiểu tóc ngắn đẹp cho từng kiểu gương mặt đang thịnh hành nhất hiện nay 3

2. Các kiểu tóc ngắn đẹp cho mặt tròn

 • Bạn đừng nghĩ mặt tròn hợp với kiểu tóc dài hơn để che đi gương mặt mũm mĩm của bạn, còn tóc ngắn thì chỉ khiến khuôn mặt bạn to thêm. Đây là suy nghĩ bạn nên bỏ qua bởi vì mặt tròn vô cùng phù hợp với kiểu tóc ngắn. Thay vì những kiểu tóc ngắn cá tính, phô nhiều hơn gương mặt bạn thì với khuôn mặt tròn, bạn nên để kiểu tóc ngắn có khả năng ôm sát lấy gương mặt bầu bĩnh của bạn, lại thêm chút điệu đà để tôn lên những đường nét đáng yêu tuyệt đẹp trên gương mặt bạn. Những kiểu tóc ngắn đẹp phù hợp cho mặt tròn phải kể đến là kiểu tóc bob. Tóc bob với những lọn xoăn nhẹ ôm sát lấy gương mặt bạn, những sợi tóc ngắn có độ dài đủ chạm vào giữa má, đến cằm sẽ khiến gương mặt bạn được che đi một cách thật nhẹ nhàng và nữ tính. Với tóc bob, bạn hoàn toàn có thể để mái bằng hoặc mái thưa, mái xéo đều giúp bạn trẻ trung hơn với kiểu tóc này.
 • Những cô nàng mặt tròn nên để các kiểu tóc ngắn có độ ôm với khuôn mặt, như vậy sẽ phần nào giúp gương mặt trở nên thon gọn hơn.

Các kiểu tóc ngắn đẹp cho từng kiểu gương mặt đang thịnh hành nhất hiện nay 4

 • Bên cạnh những kiểu tóc ngắn được ép thẳng hoặc uốn cụp.

Các kiểu tóc ngắn đẹp cho từng kiểu gương mặt đang thịnh hành nhất hiện nay 5

 • Bạn cũng có thể tạo độ phồng cho mái tóc ngắn của mình để kiểu tóc ngắn thêm phong cách thay vì những kiểu tóc truyền thống.

Các kiểu tóc ngắn đẹp cho từng kiểu gương mặt đang thịnh hành nhất hiện nay 6

 • Mái tóc ngắn được uốn phồng tạo độ bồng bềnh và tự nhiên hơn, đồng thời giúp gương mặt tròn trở nên hài hòa.

Các kiểu tóc ngắn đẹp cho từng kiểu gương mặt đang thịnh hành nhất hiện nay 7

 • Vén tóc sang một bên cũng là cách mà các cô nàng mặt tròn sở hữu mái tóc ngắn. Cách này giúp bạn khoe khéo những đường nét trên gương mặt, mà lại không hề lộ ra toàn bộ gương mặt tròn mũm mĩm của mình.

Các kiểu tóc ngắn đẹp cho từng kiểu gương mặt đang thịnh hành nhất hiện nay 8

 • Tóc tém được cắt tỉa layer với độ phồng ở phía trên đỉnh đầu cũng là gợi ý hay dành cho các cô nàng mặt tròn muốn để tóc ngắn.

Các kiểu tóc ngắn đẹp cho từng kiểu gương mặt đang thịnh hành nhất hiện nay 9

3. Các kiểu tóc ngắn đẹp cho mặt góc cạnh

 • Gương mặt góc cạnh có phần sẽ khó chọn các kiểu tóc ngắn đẹp phù hợp. Tuy nhiên, nếu bạn là một cô gái cá tính, luôn muốn phá cách và làm mới bản thân thì bạn hoàn toàn có thể để tóc ngắn nếu gương mặt bạn góc cạnh. Một chút đẹp lạ với mái tóc ngắn được tỉa nhọn và không đều sẽ giúp gương mặt bạn tròn hơn, đường nét được cong đều chứ không còn góc cạnh nữa. Ngoài ra, nếu bạn thích khuôn mặt dịu dàng hơn, bạn có thể chọn kiểu tóc ngắn với một chút lọn xoăn nhẹ nhàng hai bên mặt, chạy theo xương hàm. Những lọn xoăn này sẽ che bớt đi những đường nét thô trên khuôn mặt góc cạnh, trả lại cho bạn gương mặt mảnh mai, đẹp hài hòa của con gái. Chỉ một chút thay đổi về kiểu tóc thôi sẽ giúp bạn biến đổi thật đẹp trong mùa đông năm nay.
 • Bí quyết dành cho những cô nàng có khuôn mặt góc cạnh muốn để tóc ngắn đó là nên tỉa phần tóc bên xương quai hàm cho sát với gương mặt mình.

Các kiểu tóc ngắn đẹp cho từng kiểu gương mặt đang thịnh hành nhất hiện nay 10

 • Phần tóc ngắn chạy dọc theo xương hàm sẽ giúp gương mặt của bạn che đi phần góc cạnh, đồng thời giúp gương mặt “vào khuôn” dễ hơn.

Các kiểu tóc ngắn đẹp cho từng kiểu gương mặt đang thịnh hành nhất hiện nay 11

 • Bên cạnh kiểu tóc ngắn cụp, thì những kiểu tóc ngắn được làm xoăn nhẹ nhàng cũng góp phần làm gương mặt góc cạnh của bạn đỡ “thô” hơn đấy! Tóc ngắn với phần đuôi tóc ôm nhẹ nhàng, chạy dọc xương quai hàm giúp các cô nàng mặt góc cạnh trông quyến rũ hơn ở mọi góc nhìn.

Các kiểu tóc ngắn đẹp cho từng kiểu gương mặt đang thịnh hành nhất hiện nay 12

 • Tóc ngắn không kén kiểu khuôn mặt. Tuy nhiên muốn để bản thân đẹp nhất với các kiểu tóc ngắn, bạn cần biết khuôn mặt bạn có những đặc điểm gì? Và phù hợp nhất với kiểu tóc ngắn nào? Một kiểu tóc ngắn đẹp và phù hợp không chỉ che đi các khuyết điểm trên gương mặt bạn mà còn giúp bạn tôn lên những đường nét đẹp của khuôn mặt nữa. Ngoài ra, còn vô vàn lý do khiến bạn muốn để tóc ngắn nữa đấy!

Các kiểu tóc ngắn đẹp cho từng kiểu gương mặt đang thịnh hành nhất hiện nay 13

4. Các kiểu tóc ngắn đẹp cho mặt gầy

 • Nếu bạn đang sở hữu một gương mặt gầy, chắc chắn đôi lúc bạn cảm thấy bản thân mình trông thật yếu ớt và thiếu sức sống. Mặt gầy cũng khiến cho gương mặt bạn trông xương hơn, khiến bạn tự ti vì khuôn mặt không quyến rũ. Tuy nhiên, mọi lo lắng của bạn sẽ được giải quyết nếu bạn lựa chọn kiểu tóc ngắn đẹp pixie đầy cá tính này. Kiểu tóc ngắn đẹp này sẽ cực kì phù hợp với những bạn có khuôn mặt gầy bởi với kiểu tóc pixie, các thợ làm tóc chuyên nghiệp sẽ tạo độ phồng và xoăn lộn xộn hoặc tóc cắt ngang tai ôm cụp vào, tạo cảm giác khuôn mặt đầy đặn hơn.

Các kiểu tóc ngắn đẹp cho từng kiểu gương mặt đang thịnh hành nhất hiện nay 14

 • Với những cô nàng mặt gầy không nên để tóc quá mỏng, hoặc buộc sau sau bởi sẽ lộ những đường nét “xương” trên gương mặt của mình.

Các kiểu tóc ngắn đẹp cho từng kiểu gương mặt đang thịnh hành nhất hiện nay 15

 • Bạn nên để kiểu tóc ngắn pixie cá tính với các lớp tóc được cắt tỉa lộn xộn nhưng đầy tự nhiên, ôm vào khuôn mặt.

Các kiểu tóc ngắn đẹp cho từng kiểu gương mặt đang thịnh hành nhất hiện nay 16

 • Kiểu tóc ngắn pixie với độ phồng từ chân tóc và hai bên tai giúp cân bằng tỉ lệ gương mặt cho bạn gái.

Các kiểu tóc ngắn đẹp cho từng kiểu gương mặt đang thịnh hành nhất hiện nay 17

Như vậy là chúng ta đã có thể chọn cho mình một kiểu tóc ngắn đẹp hợp thời trang với phong cách sành điệu một cách dễ dàng rồi đúng không? bạn thấy mình thuộc kiểu gương mặt nào thì chọn cho mình một kiểu tóc ngắn phù hợp để thay đổi hình ảnh của mình một chút để đón mùa xuân về nhé! Blogtoc.com chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ các kiểu tóc ngắn đẹp cho từng kiểu gương mặt đang thịnh hành nhất hiện nay đến với mọi người nhé! Đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật nhiều kiểu tóc đẹp khác một cách nhanh chóng và chính xác hơn!

Share.

About Author

Leave A Reply