Cách buộc tóc đuôi ngựa đẹp quyến rũ chàng trai nào cũng thích

0

Thời tiết vào hè bắt đầu nóng bức mà chúng ta không thể từ bỏ mái tóc dài thì hãy làm gọn mái tóc để không bị bết mồ hôi và dính tóc vào cổ nhé! Một trong những kiểu tóc đẹp thông dụng ngày hè đó chính là tóc đuôi ngựa. Chỉ với 5 giây thôi bạn đã buộc tóc xong nhưng với cách này trông không mấy quyến rũ và dễ gây nhàm chán. Cùng Blogtoc.com biến tấu kiểu tóc đẹp này qua Cách buộc tóc đuôi ngựa đẹp quyến rũ chàng trai nào cũng thích nhé!

1. Cách buộc tóc đuôi ngựa đẹp quyến rũ 1

Cách buộc tóc đuôi ngựa đẹp quyến rũ chàng trai nào cũng thích 1

  • Chia tóc ra thành 2 phần một phần nhiều hơn. Buộc phần tóc nhiều hơn lại và xoắn phần tóc nhỏ còn lại. Nhẹ nhàng kéo phần tóc xoắn sang phía nửa tóc bên kia, cuốn tròn tại phần buộc và dùng ghim chặt phần đuôi tóc thừa vào trong.

2. Cách buộc tóc đuôi ngựa đẹp quyến rũ 2

Cách buộc tóc đuôi ngựa đẹp quyến rũ chàng trai nào cũng thích 2

  • Buộc tóc đuôi ngựa như bình thường rồi dùng một lọn tóc cuốn xung quanh phần thắt nút làm nơ tóc. Dùng kẹp ghim chặt phần đuôi tóc cố định. Tiếp tục dùng chun buộc một đoạn đuôi tóc lại, lộn ngược phần đuôi vào trong rồi nhẹ nhàng kéo xuống. Ta tiếp tục làm như vậy cho đoạn tóc còn lại.

Thật đơn giàn và thật nhanh chóng chúng ta có ngay kiểu tóc buộc đuôi ngựa quyến rũ mà bất cứ chàng trai nào cũng thích rồi. Chia sẻ Cách buộc tóc đuôi ngựa đẹp quyến rũ này với bạn bè cùng mọi người xung quanh bạn nhé! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được hướng dẫn học tạo kiểu tóc và cách chăm sóc tóc đẹp mỗi ngày nhé! Chúc các bạn thành công, xinh đẹp hơn và không còn lo cái nắng nóng của mùa hè nữa!

Share.

About Author

Leave A Reply