Cách chăm sóc tóc khi phải thường xuyên đội mũ bảo hiểm

0

Là một người phụ nữ ai cũng muốn mình có những công việc văn phòng ngồi máy lạnh và tránh tiếp xúc với bụi bẩn cùng nhiều tác nhân xấu ảnh hưởng đến sức khỏe và sắc đẹp. Trong chuyên mục chăm sóc tóc kì này chúng ta sẽ được tư vấn Cách chăm sóc tóc khi phải thường xuyên đội mũ bảo hiểm. Mũ bảo hiểm là để bảo vệ phần đầu để tránh những tác động đến phần đầu khi gặp tai nan tuy nhiên mũ bào hiểm cũng làm hỏng một phần tóc khi phải thương xuyên đội mũ bào hiểm. hãy tham khảo bài viết sau để có cách khác phục nhựơc điểm trên nhé!

1. Cách chăm sóc tóc bằng Lòng trắng trứng

  • Lòng trắng trứng gà + 1 muỗng nước cốt chanh + 1 muỗng mật ong trộn đều và ủ tóc 20 phút trước khi gội lại với dầu gội sẽ khiến tóc được bổ sung dinh dưỡng và khỏe hơn.

Cách chăm sóc tóc khi phải thường xuyên đội mũ bảo hiểm 1

2. Cách chăm sóc tóc bằng Lá cà ri

  • Lá cà ri là một thành phần có thể điều trị rụng tóc. Đun sôi lá cà ri với dầu thực vật, xoa bóp da đầu vào tóc. Sau 15 phút, gội sạch và thực hiện 1 tuần 1 lần. Đây là phương pháp tốt nhất để ngăn chặn tóc rụng.

Cách chăm sóc tóc khi phải thường xuyên đội mũ bảo hiểm 2

3. Cách chăm sóc tóc bằng Chanh

  • Chanh là một trong những thành phần tốt nhất mà bạn có thể sử dụng trên tóc để khắc phục những vấn đề về da đầu tổn thương dẫn đến rụng tóc. Gội sạch tóc của bạn với nước chanh nếu da đầu bị ngứa và khô khi đội mũ bảo hiểm thời gian dài.

Cách chăm sóc tóc khi phải thường xuyên đội mũ bảo hiểm 3

4. Cách chăm sóc tóc bằng Giấm táo

  • Sau khi đội mũ bảo hiểm một thời gian dài, tóc bắt đầu hư tổn. Để tăng thêm độ bóng cho mái tóc, bạn nên gội đầu với giấm táo. Món làm đẹp hữu ích này sẽ giúp tóc bóng và mượt một cách tự nhiên.

Cách chăm sóc tóc khi phải thường xuyên đội mũ bảo hiểm 4

5. Cách chăm sóc tóc bằng Nha đam

  • Nha đam rất tốt cho tóc nhuộm và giúp bền màu tóc hơn. Sử dụng gel trên da đầu và giữ trong 15 phút, xả tóc bằng nước ấm và lau khô. Bạn không cần gội lại đầu bằng dầu gội. Nha đam được cho là phương pháp tốt nhất cho tóc khi ngăn chặn rụng tóc hiệu quả.

Cách chăm sóc tóc khi phải thường xuyên đội mũ bảo hiểm 5

6. Cách chăm sóc tóc bằng Nước ép hành tây

  • Loại nước ép này giúp tóc dài nhanh hơn. Gội đầu với dầu gội nhẹ và xả một chút nước ép hành tây trực tiếp lên da đầu 15 phút. Thực hiện mỗi tuần 1 lần, việc đội mũ bảo hiểm một chặng đường dài cũng không còn là vấn đề.

Cách chăm sóc tóc khi phải thường xuyên đội mũ bảo hiểm 6

7. Cách chăm sóc tóc bằng Dầu hạnh nhân

  • Bạn có thể sử dụng dầu hạnh nhân để masage da đầu và tóc hai lần một tuần để giảm bớt rụng tóc. Vitamin E trong dầu hạnh nhân sẽ cung cấp độ ẩm và khiến tóc bạn suôn tự nhiên.

Cách chăm sóc tóc khi phải thường xuyên đội mũ bảo hiểm 7

8. Cách chăm sóc tóc bằng Tỏi

  • Tỏi là là phương pháp lành mạnh cho mái tóc của bạn. Bạn nghiền tỏi và trộn với một chút dầu oliu, xoa bóp da đầu giúp tóc khỏe và mọc tóc mới rất hiệu quả.

Cách chăm sóc tóc khi phải thường xuyên đội mũ bảo hiểm 8

9. Cách chăm sóc tóc bằng Vitamin C

  • Ngoài những biện pháp chăm sóc tóc từ bên ngoài, bạn nên bổ sung thêm Vitamin C để mái tóc hoàn hảo và mượt mà nhất. Những loại quả như cam, chanh, … chứa nhiều Vitamin C sẽ tốt cho tóc và da.

Cách chăm sóc tóc khi phải thường xuyên đội mũ bảo hiểm 9

Như vậy là các bạn đã được tư vấn Cách chăm sóc tóc khi phải thường xuyên đội mũ bảo hiểm rồi. Hãy thực hiện ngay hôm nay để sở hữu một mái tóc khỏe đẹp nhé! Sau khi trãi nghiệm hãy chia sẻ Cách chăm sóc tóc khi phải thường xuyên đội mũ bảo hiểm với mọi người bạn nhé! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều kiểu tóc đẹp, xu hướng tóc ngắn hiện hành!

Share.

About Author

Leave A Reply