Cách tết tóc đẹp đơn giản đi chơi ngày 8/3 ấn tượng

0

Ngày 8/3 là ngày quốc tế phụ nữ vì vậy các chị em phải chuẩn bị cho mình thật nhiều để thật xinh đẹp trong ngày này nhé! Trong chuyên mục tóc tết kì này Blogtoc.com sẽ hướng dẫn các bạn Cách tết tóc đẹp đơn giản đi chơi ngày 8/3 ấn tượng. một mái tóc tết đẹp sẽ tô điểm cho vẻ đẹp ngọt ngào của nàng trong mắt chàng đặc biệt là ngày quốc tết phụ nữ nhé! Nào chúng ta cùng khám phá ngay thôi!

Kiểu 1: Bính 3 truyền thống kết hợp đẹp đơn giản đi chơi ngày 8/3 ấn tượng

  • Kiểu này rất đơn giản, bạn chỉ cần tết 2 bính nhỏ từ phần mái, sau đó kéo ra sau, cố định và gộp chung với phần bính lớn là được.

Cách tết tóc đẹp đơn giản đi chơi ngày 8/3 ấn tượng 1

Kiểu 2: Tết bính trái tim hở đẹp đơn giản đi chơi ngày 8/3 ấn tượng

  • Bạn tết 2 bính 3 song song nhau, sau đó xoắn vòng chúng và cố định để thành hình trái tim ngộ ngĩnh.

Cách tết tóc đẹp đơn giản đi chơi ngày 8/3 ấn tượng 2

Kiểu 3: Tết bính trái tim lớn đẹp đơn giản đi chơi ngày 8/3 ấn tượng

  • Để thực hiện kiểu tóc này, trước tiên các bạn phải chải và lấy phần tóc sao cho phần sau đầu có hình dáng trái tim, sau đó tết bính to 2 bên như hình. Kiểu này đòi hỏi sự khéo tay của bạn gái nhé!

Cách tết tóc đẹp đơn giản đi chơi ngày 8/3 ấn tượng 3

Kiểu 4: Trái tim khít đẹp đơn giản đi chơi ngày 8/3 ấn tượng

  • Để hình dáng trái tim khít lại và đầy đặn hơn bạn cần lấy thật nhiều tóc khi thực hiện kiểu tóc này. Sau đó tết 2 bính to song song, và cuộn chúng lại.

Cách tết tóc đẹp đơn giản đi chơi ngày 8/3 ấn tượng 4

Kiểu 5: Trái tim nhỏ bên hông tóc đẹp đơn giản đi chơi ngày 8/3 ấn tượng

  • Đối với các kiểu trên bạn thường lấy hết phần tóc hoặc lấy phần tóc nhiều để tạo thành trái tim to. Kiểu này bạn chỉ cần lấy 2 lọn tóc nhỏ, tết 3 lại sau đó cuộn thành hình trái tim để làm điểm nhấn cho mái tóc.

Cách tết tóc đẹp đơn giản đi chơi ngày 8/3 ấn tượng 5

Kiểu 6: Cuộn tóc hình Trái tim đẹp đơn giản đi chơi ngày 8/3 ấn tượng

  • Trong khi cách kiểu trên yêu cầu bạn phải tết phần tóc tạo hình trái tim thì với kiểu tóc này bạn chỉ cần chia tóc thành 2 lọn như hình, sau đó xoắn chúng và cuộn chúng lại thành hình trái tim.

Cách tết tóc đẹp đơn giản đi chơi ngày 8/3 ấn tượng 6

Như vậy là chúng ta đã hoàn tất các bước học Cách tết tóc đẹp đơn giản đi chơi ngày 8/3 ấn tượng rồi. Còn chần chờ gì nữa mà không tạo ngay cho mình kiểu tóc đẹp này để tỏa sáng trong ngày 8/3! Trãi nghiệm và chia sẻ Cách tết tóc đẹp đơn giản đi chơi ngày 8/3 ấn tượng để mọi người cùng biết nhé! Luôn đồng hành cùng Blogtoc.com để được cập nhật thật nhanh xu hướng tóc đẹp hiện đại và những kiểu tóc đẹp của sao! Chúc các bạn thành công và luôn xinh đẹp trong mắt chàng. Chúc toàn thể quý chị em ngày 8/3 vui vẻ hạnh phúc!

Share.

About Author

Leave A Reply