Cách tết tóc đẹp và đơn giản cho bạn gái thêm xinh tươi quyến rũ mùa lễ hội

0

Cách tết tóc đẹp và đơn giản luôn được nhiều bạn gái quan tâm đặc biệt là trong màu lễ hội năm nay. Với một kiểu tóc tết đẹp bạn gái trông thật quyến rũ và gợi cảm thu hút được nhiều sự chú ý từ mọi người. Học tết tóc tại nhà giúp bạn nâng cao tay nghề tự làm đẹp, thư giản và tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể cho chi tiêu cuộc sống hằng ngày. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không cùng Blogtoc.com học hỏi Cách tết tóc đẹp và đơn giản cho bạn gái thêm xinh tươi quyến rũ mùa lễ hội ngay nào!

1. Tóc tết thác nước:

Cách tết tóc đẹp và đơn giản cho bạn gái thêm xinh tươi quyến rũ mùa lễ hội 1

 • Để tết được kiểu tóc đầy lãng mạn này, bạn cần lấy 3 lọn tóc ở bên mang tai phải (trái), bắt đầu tết ba thông thường từ trên xuống.

Cách tết tóc đẹp và đơn giản cho bạn gái thêm xinh tươi quyến rũ mùa lễ hội 2

 • Bạn tết sát vào chân tóc, sau khi hoàn thành 1 nút tết như hình bên trái, bạn thả lọn tóc cuối cùng xuống, lấy thêm một lọn tóc khác rồi tiếp tục tết ba thông thường.Cách tết tóc đẹp và đơn giản cho bạn gái thêm xinh tươi quyến rũ mùa lễ hội 3

 

 • Cứ lần lượt theo quy trình: tết ba, thả một lọn tóc cũ, lấy một lọn tóc mới, bạn sẽ có một đường tóc tết vắt ngang qua đầu như hình. Cố gắng tết đều tay và lấy các lọn tóc thật đều để các sóng tóc thêm đẹp.

Cách tết tóc đẹp và đơn giản cho bạn gái thêm xinh tươi quyến rũ mùa lễ hội 4

 • Kiểu tóc này đặc biệt phù hợp với những cô nàng có mái tóc xoăn đuôi bồng bềnh…

Cách tết tóc đẹp và đơn giản cho bạn gái thêm xinh tươi quyến rũ mùa lễ hội 5

 • … và yêu sự nữ tính, mềm mại và lãng mạn.

2. Tóc tết lệch một bên:

Cách tết tóc đẹp và đơn giản cho bạn gái thêm xinh tươi quyến rũ mùa lễ hội 6

 • Đây là một trong những kiểu tóc đơn giản và khá dễ thực hiện. Bạn chỉ cần chải tóc, lấy ba lọn tóc ở bên tay trái (phải) rồi tết ba sát vào chân tóc, tết dần dần lệch sang một bên.

Cách tết tóc đẹp và đơn giản cho bạn gái thêm xinh tươi quyến rũ mùa lễ hội 7

 • Tết ba, tết năm thậm chí là tết đuôi cá lệch đều rất đẹp và ấn tượng. Nguyên tắc chung là lấy các lọn tóc thật đều để phần tóc tết đẹp mắt hơn. Ngoài ra, sau khi tết, bạn có thể tách nhẹ các lọn tóc ra để tóc có thêm độ mềm mại nhất định.

3. Búi tóc tết lệch một bên:

Cách tết tóc đẹp và đơn giản cho bạn gái thêm xinh tươi quyến rũ mùa lễ hội 8

 • Kiểu búi tóc lệch một bên này tương tự với tóc tết số 2. Tuy nhiên, nếu kiểu tóc lệch kể trên được tết cao, mang lại cho bạn gái vẻ trẻ trung, cá tính thì tóc búi lệch một bên được tết thấp và mềm mại hơn.

Cách tết tóc đẹp và đơn giản cho bạn gái thêm xinh tươi quyến rũ mùa lễ hội 9

 • Sau khi tết hết phần đuôi tóc như hình…

Cách tết tóc đẹp và đơn giản cho bạn gái thêm xinh tươi quyến rũ mùa lễ hội 10

 • … bạn gái quấn tròn phần đuôi tóc lại thành một búi rồi dùng gặp ghim cố định lại.

Cách tết tóc đẹp và đơn giản cho bạn gái thêm xinh tươi quyến rũ mùa lễ hội 11

 • Kiểu tóc này rất phù hợp cho các cô nàng công sở bởi nó mang lại vẻ nữ tính, sang trọng và quý phái. Bạn cũng có thể cài thêm hoa hoặc nơ vào phần búi tóc để thêm phần rực rỡ.

4. Tóc đuôi cá rối:

Cách tết tóc đẹp và đơn giản cho bạn gái thêm xinh tươi quyến rũ mùa lễ hội 12

 • Tóc tết đuôi cá đã và đang chinh phục trái tim của rất nhiều phái đẹp bởi sự ngọt ngào, nữ tính nhưng không kém phần thời thượng mà nó đem lại. Để tết được kiểu tóc này, bạn cần có một phái tóc dài ngang lưng. Đầu tiên, dùng lược chải nhẹ nhàng để tóc tơi ra, hết rối. Sau đó, bắt đầu tết ba hoặc tết năm từ đỉnh đầu xuống.

Cách tết tóc đẹp và đơn giản cho bạn gái thêm xinh tươi quyến rũ mùa lễ hội 13 Cách tết tóc đẹp và đơn giản cho bạn gái thêm xinh tươi quyến rũ mùa lễ hội 14

 • Sau khi tết tóc đến gáy, bạn chia toàn bộ tóc thành 2 phần như hình…

Cách tết tóc đẹp và đơn giản cho bạn gái thêm xinh tươi quyến rũ mùa lễ hội 15

 • … tiếp tục chia mỗi phần tóc trên thành 2 lọn rồi lấy một lọn ngoài cùng bên trái để kéo sang lọn bên phải và ngược lại. Thực hiện tương tự như vậy cho đến khi hết toàn bộ phần tóc.

Cách tết tóc đẹp và đơn giản cho bạn gái thêm xinh tươi quyến rũ mùa lễ hội 16

 • Dùng dây chun cố định lại như hình. Cuối cùng, dùng tay kéo lỏng từng lọn tóc tết sang 2 bên để kiểu tóc thêm mềm mại và nữ tính hơn.

5. Tết tóc đuôi cá cao:

Cách tết tóc đẹp và đơn giản cho bạn gái thêm xinh tươi quyến rũ mùa lễ hội 17

 • Là sự kết hợp hoàn hảo giữa tóc đuôi ngựa buộc cao và tóc tết kiểu đuôi cá, kiểu tóc này mang lại cho bạn sự trẻ trung và cá tính ấn tượng.

Cách tết tóc đẹp và đơn giản cho bạn gái thêm xinh tươi quyến rũ mùa lễ hội 18

 • Đầu tiên, hãy dùng lược để đánh phồng và buộc tóc đuôi ngựa cao lên.

Cách tết tóc đẹp và đơn giản cho bạn gái thêm xinh tươi quyến rũ mùa lễ hội 19

 • Sau khi buộc tóc đuôi ngựa gọn gàng, bạn lấy một lọn tóc nhỏ, dùng ghim để kẹp lọn tóc này ra phía trước. Sau khi tết xong, lọn tóc này sẽ được quấn quanh phần tóc cột, tạo thành một chiếc dây buộc bằng tóc.

Cách tết tóc đẹp và đơn giản cho bạn gái thêm xinh tươi quyến rũ mùa lễ hội 20 Cách tết tóc đẹp và đơn giản cho bạn gái thêm xinh tươi quyến rũ mùa lễ hội 21

 • Để đơn giản, bạn chia toàn bộ phần đuôi tóc thành hai phần. Tiếp tục chia mỗi phần tóc thành 2 lọn, rồi lấy lọn ngoài cùng bên trái kéo sang lọn bên phải. Ngược lại, lấy tiếp 1 lọn ngoài cùng bên phải kéo sang bên trái. Lần lượt cho tới khi hết toàn bộ tóc, dùng dây chun cố định lại.

Cách tết tóc đẹp và đơn giản cho bạn gái thêm xinh tươi quyến rũ mùa lễ hội 22

 • Sau khi tết xong, tháo lọn tóc đã cố định ban đầu xuống, quấn quanh phần tóc đã buộc cho tới hết. Dùng ghim cố định lại và bạn đã có một kiểu tóc đuôi ngựa được tết đuôi cá ấn tượng và trẻ trung.

Như vậy là chúng ta vừa được chia sẻ 5 Cách tết tóc đẹp và đơn giản cho bạn gái thêm xinh tươi quyến rũ mùa lễ hội rồi. Các bạn thấy kiểu tóc tết đẹp 2015 nào hấp dân và quyến rũ nhất thì hãy nhanh tay tạo cho mình một mái tóc tết đẹp để đi dự tiệc trong các buổi tiệc sắp tới nhé! Nghệ thuật tết tóc đơn giản và thật thú vị đúng không? Chỉ với một chút khéo tay thôi là bạn đã trở thành một nàng công chúa với một mái tóc tết vô cùng xinh xắn và đáng yêu rồi đấy. Trải nghiêm, cảm nhận và chia sẻ để mọi người cùng biết bạn nhé!

Share.

About Author