Hướng dẫn cách tết kiểu tóc tết buộc nơ đẹp cho các bạn gái thỏa sức dạo phố

0

Kiểu tóc tết buộc nơ là một kiểu tóc đẹp được nhiều bạn gái yêu thích và lựa chọn làm kiểu tóc đẹp khi dạo phố. Với kiểu tóc tế buộc nơ này bạn vừa cảm thấy gọn gàng mà vô cùng thoải mái cho một ngày năng dộng với mọi người. Chùng Blogtoc.com học tết tóc qua bài viết Hướng dẫn cách tết kiểu tóc tết buộc nơ đẹp cho các bạn gái thỏa sức dạo phố ngay sau đây nhé!

  • Ngày cuối tuần bạn nên làm đổi mới cho không gian của mình với một mái tóc cuốn hút nhất để đi chơi, để mình đẹp và nổi bật hơn. Nếu bạn chưa chọn được kiểu tóc phù hợp thì bạn có thể tham khảo một trong hai kiểu tóc tết đẹp sau đây để bạn có một ngày cuối tuần đẹp và ấn tượng nhất nhé !

Kiểu tóc tết buộc nơ

  • Kiểu tóc này sẽ rất đơn giản cho bạn chỉ cần bạn theo dõi một số bước thực hiện sau đây thôi là bạn đã có ngay cho mình một kiểu tóc tết kết nơ đẹp và lôi cuốn nhất cho ngày cuối tuần của mình thêm hoàn hảo hơn. Vậy bạn hãy chú ý các bước thực hiện sau đây nhé.

Hướng dẫn cách tết kiểu tóc tết buộc nơ đẹp cho các bạn gái thỏa sức dạo phố 1

Bước 1: Lấy một ít tóc bên trái, tết đơn giản, mỗi lần tết lại lấy thêm tóc vào, tết xuống hết đuôi tóc, dùng chun buộc cố định.

Bước 2: Làm tương tự với bên còn lại.

Bước 3: Xếp 2 lọn tóc chéo vào phía sau đầu. Dùng chun buộc cố định (đồng thời tháo 2 chun ở hai phần tóc đã tết hai bên.

Bước 4: Chia phần tóc đã buộc ra làm 3 phần nhỏ. Cách mối buộc chính 6cm, buộc cố định một phần tóc lấy từ phía bên phải.

Làm tương tự với bên còn lại.

Bước 5: Uốn 2 phần tóc đã buộc ở hai bên thành hình chiếc nơ. Cột cố định bằng kẹp ghim nhỏ.

Như vậy là chỉ với 5 bước và một ít thời gian chuẩn bị bạn đã có một mái tóc tết buộc nơ vô cùng đáng yêu và duyên dáng rồi. Hãy trải nghiệm ngay hôm nay và chia sẻ kinh nghiệm tết tóc buộc nơ với mọi người nhé! blogtoc.com chúc các bạn thành công và có một ngày dạo phố thật vui vẻ!

Share.

About Author

Leave A Reply