Hướng dẫn cách tết tóc búi sau đẹp cho những nàng sở hữu mái tóc ngang vai

0

Nhiều bạn trẻ sở hữu một mái tóc ngang cho rằng không có kiểu tóc tết nào phù hợp với mái tóc của mình vì thông thường sau khi tóc được tết sẽ trông ngắn hơn nhiều so với tóc thực tuy nhiên thực tế đã chúng minh có rất nhiều cô nàng có mái tóc tết ngắn vô cùng quyến rũ và độc đáo. Trong chuyên mục kỳ này Blogtoc.com sẽ Hướng dẫn cách tết tóc búi sau đẹp cho những nàng sở hữu mái tóc ngang vai đơn giản ngay tại nhà mà đẹp như ngoài tiệm.

  • Vậy sau đây bạn hãy theo dõi cho mình cách tết tóc đẹp cho bạn gái thêm xinh để bạn có một mái tóc tết đẹp đến trường đi chơi, hay dự tiệc cùng bạn bè.

Kiểu tóc tết búi sau

  • Kiểu tóc này rất đẹp tường chừng như khó thực hiện nhưng hóa ra lại rất đơn giản cho bạn, chỉ cần làm theo một số bước sau đây là bạn đã có ngay một mái tóc tết búi sau gáy cực đẹp đi dự tiệc.

Hướng dẫn cách tết tóc búi sau đẹp cho những nàng sở hữu mái tóc ngang vai 1

  • Đầu tiên bạn lấy một phần tóc nhỏ phía bên phải, tết cơ bản với 3 lọn tóc.

Hướng dẫn cách tết tóc búi sau đẹp cho những nàng sở hữu mái tóc ngang vai 2

  • Tiếp đến bạn tết đến mang tai, lấy thêm những phần tóc nhỏ phía ngoài cùng bên trái vào tết cùng. Sau đó tết chéo tóc ngang đầu.

Hướng dẫn cách tết tóc búi sau đẹp cho những nàng sở hữu mái tóc ngang vai 3 Hướng dẫn cách tết tóc búi sau đẹp cho những nàng sở hữu mái tóc ngang vai 4

  • Tết đến mang tai bên trái, lấy thêm những phần tóc nhỏ phía bên trái vào tết cùng. Sau đó, tết vắt chéo hết tóc sang bên phải.

Hướng dẫn cách tết tóc búi sau đẹp cho những nàng sở hữu mái tóc ngang vai 5 Hướng dẫn cách tết tóc búi sau đẹp cho những nàng sở hữu mái tóc ngang vai 6

  • Tết hết tóc, dùng chun buộc cố định, sau đó uốn ngược phần tóc tết lên trên, dùng ghim cố định lại, và như thế bạn đã có một mái tóc tết xinh xắn.

Hướng dẫn cách tết tóc búi sau đẹp cho những nàng sở hữu mái tóc ngang vai 7

  • Các bạn có thể cài thêm hoa vào phần tóc uốn để trông xinh xắn hơn nhé! Cuối cùng bạn đã có ngay cho mình một kiểu tóc tết đẹp và duyên dáng nhất.

Hướng dẫn cách tết tóc búi sau đẹp cho những nàng sở hữu mái tóc ngang vai 8

Bạn thấy thế nào về kiểu tóc này, thật xinh và duyên dáng đúng không, chỉ cần một số bước đơn giản là bạn đã có ngay cho mình một mái tóc tết đi dự tiệc thật đẹp cho riêng mình. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không trải nghiệm ngay kiểu tóc tết búi sau độc đáo này ngay bây giờ? Blogtoc.com chúc các bạn thành công và có thêm một kiểu tóc đẹp trong cẩm nang làm đẹp của bạn!

Share.

About Author