Hướng dẫn chọn kiểu tóc đẹp phù hợp với từng kiểu gương mặt một bí quyết không thể thiếu trong cẩm nang làm đẹp

0

Việc chọn kiểu tóc phù hợp với gương mặt của mình là một điều không dễ nếu như bạn không có chuyên môn. Để thực hiện việc này một cách đơn giản mời bạn khám phá Hướng dẫn chọn kiểu tóc đẹp phù hợp với từng kiểu gương mặt một bí quyết không thể thiếu trong cẩm nang làm đẹp của Blogtoc.com qua bài viết sau đây nhé!

  • Sở hữu một mái tóc đẹp phù hợp với từng phong cách của mỗi người luôn là sự quan tâm hàng đầu của phái đẹp, nhưng nếu sở hữu một mái tóc thích hợp với gương mặt của mình thì càng hoàn hảo hơn nữa. Có rất nhiều khuôn mặt khác nhau như mặt oval, mặt vuông, mặt tròn hay mặt trái tim… Với từng khuôn mặt lại có cách tạo kiểu tóc hoàn toàn khác nhau. Vậy nên kết hợp chúng như thế nào?

1. Kiểu tóc dành cho khuôn mặt trái tim

  • Đối với những người sở hữu khuôn mặt trái tim thì kiểu tóc bob mái lệch sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Với độ dài vừa phải quá cằm, phần hai bên tóc được rẽ ngôi và uốn cụp ở đuôi tóc giúp che đi những điểm góc cạnh trên phía quai hàm.

Hướng dẫn chọn kiểu tóc đẹp phù hợp với từng kiểu gương mặt một bí quyết không thể thiếu trong cẩm nang làm đẹp 1 Hướng dẫn chọn kiểu tóc đẹp phù hợp với từng kiểu gương mặt một bí quyết không thể thiếu trong cẩm nang làm đẹp 3 Hướng dẫn chọn kiểu tóc đẹp phù hợp với từng kiểu gương mặt một bí quyết không thể thiếu trong cẩm nang làm đẹp 2

2. Kiểu tóc dành cho khuôn mặt trái xoan

  • Gương mặt trái xoan có thể phù hợp với rất nhiều kiểu tóc khác nhau, đối với cô nàng sở hữu gương mặt trái xoan bầu bĩnh có thể lựa chọn kiểu tóc lob tỉa layer cao kết hợp mái thưa để tạo nên sự thanh thoát nhẹ nhàng. Phần mái tỉa lựa thưa cũng làm cho gương mặt chủ sở hữu có phần phóng khoáng hơn, rất thích hợp dành cho mùa hè.

Hướng dẫn chọn kiểu tóc đẹp phù hợp với từng kiểu gương mặt một bí quyết không thể thiếu trong cẩm nang làm đẹp 4 huong-dan-chon-kieu-toc-dep-phu-hop-voi-tung-kieu-guong-mat-mot-bi-quyet-khong-the-thieu-trong-cam-nang-lam-dep6 Hướng dẫn chọn kiểu tóc đẹp phù hợp với từng kiểu gương mặt một bí quyết không thể thiếu trong cẩm nang làm đẹp 5

3. Kiểu tóc dành cho khuôn mặt ngắn

  • Kiểu tóc rẽ ngôi mái dài để lộ quầng trán cao sẽ giúp bạn “ăn gian” được nhược điểm khiến cho gương mặt bị ngắn. Hai bên tóc buông xõa còn che đi những khuyết điểm của gò má tròn trịa làm khuôn mặt thanh thoát hơn. Bạn có thể lựa chọn tóc uốn cụp hay tỉa layer theo từng lớp nhỏ để tạo điểm nhấn cho phần đuôi tóc được đẹp hơn.

Hướng dẫn chọn kiểu tóc đẹp phù hợp với từng kiểu gương mặt một bí quyết không thể thiếu trong cẩm nang làm đẹp 7 Hướng dẫn chọn kiểu tóc đẹp phù hợp với từng kiểu gương mặt một bí quyết không thể thiếu trong cẩm nang làm đẹp 9 Hướng dẫn chọn kiểu tóc đẹp phù hợp với từng kiểu gương mặt một bí quyết không thể thiếu trong cẩm nang làm đẹp 8

4. Kiểu tóc dành cho khuôn mặt vuông

  • Sự nam tính với những nét góc cạnh của những người sở hữu gương mặt vuông sẽ được mất đi hoàn toàn nếu như lựa chọn được kiểu tóc phù hợp. Kiểu tóc mái lệch uốn xoăn phần đuôi tóc dường như là sự lựa chọn tuyệt vời đối với gương mặt này. Đây cũng được cho là một trong số các kiểu tóc được nhiều người lựa chọn bởi nó không hề bị lỗi mốt so với các xu hướng thời trang tóc hàng năm. Với phần mái chéo được kết hợp giúp gương mặt tròn trịa, bên cạnh đó những sóng tóc xoăn mềm mại cũng khiến bạn dịu dàng quyến rũ hơn.

Hướng dẫn chọn kiểu tóc đẹp phù hợp với từng kiểu gương mặt một bí quyết không thể thiếu trong cẩm nang làm đẹp 10 Hướng dẫn chọn kiểu tóc đẹp phù hợp với từng kiểu gương mặt một bí quyết không thể thiếu trong cẩm nang làm đẹp 12 Hướng dẫn chọn kiểu tóc đẹp phù hợp với từng kiểu gương mặt một bí quyết không thể thiếu trong cẩm nang làm đẹp 11

5. Kiểu tóc dành cho gương mặt oval

  • Có thể nói đây là kiểu gương mặt điển hình lý tưởng của các cô gái, khi sở hữu gương mặt này bạn có thể thoải mái lựa chọn mọi kiểu tóc dành cho mình từ tóc ngắn hay tóc dài. Nếu yêu thích phong cách dịu dàng nữ tính bạn có thể lựa chọn kiểu tóc lỡ uốn xoăn đuôi kết hợp mái ngố lưa thưa để tạo sự cân đối hình dáng khuôn mặt cũng như có được nét gợi cảm hút hồn mọi ánh nhìn.

Hướng dẫn chọn kiểu tóc đẹp phù hợp với từng kiểu gương mặt một bí quyết không thể thiếu trong cẩm nang làm đẹp 13 Hướng dẫn chọn kiểu tóc đẹp phù hợp với từng kiểu gương mặt một bí quyết không thể thiếu trong cẩm nang làm đẹp 15 Hướng dẫn chọn kiểu tóc đẹp phù hợp với từng kiểu gương mặt một bí quyết không thể thiếu trong cẩm nang làm đẹp 14

Hy vọng rằng với những gợi ý trên đây của Blogtoc.com sẽ giúp bạn lựa chọn được kiểu tóc ưng ý dành cho mình! Nhanh tay thực hiện cho mình kiểu tóc đẹp ưng ý nhất và chia sẻ cách chọn kiểu tóc đẹp phù hợp với từng kiểu gương mặt dùm chúng tôi nhé! Chúc các bạn luôn xinh đẹp và vui vẻ!

Share.

About Author

Leave A Reply