Màu tóc đẹp Balayage cực chất trong 2016 đang trở thành xu hướng thời trang của giới trẻ

0

Trong thời gian qua chúng ta đã được chiêm ngưỡng vô số màu tóc đẹp tạo nên những bước ngoặt thành công trong việc làm đẹp và hôm nay chúng ta cùng khám phá màu tóc hot nhất trong năm 2016 nhé! Với xu hướng tóc nhuộm màu sáng Màu tóc đẹp Balayage cực chất trong 2016 đang trở thành xu hướng thời trang của giới trẻ. hãy cùng Blogtoc.com khám phá và chọn cho mình một kiểu tóc đẹp để xinh xắn thể hiện phong cách của riêng bạn!

  • Tạm biệt những mảng màu hay những light tóc đơn sắc đơn điệu và nhàm chán. Cả thế giới đang dần bị mê mẩn với xu hướng nhuộm màu cực chất mang tên balayage tinh tế.
  • Đến hẹn lại lên ngành tóc Việt cùng sự tài trợ của công ty mỹ phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp Lacei vừa qua đã một chuỗi các hoạt động sôi nỗi cập nhật về các xu hướng tóc mới nhất trong năm 2016 và giới thiệu những sản phẩm mới tốt nhất phục vụ cho ngành tóc diễn ra liên tục từ ngày 4/4 đến 12/4 tại thành phố Hồ Chí Minh.
  • Nội dung chính trong chuỗi hội thảo nhằm cập nhật những xu hướng tóc và kỹ thuật về tóc mới nhất trong năm 2016. Nổi bật nhất phải kể đến là kỹ thuật nhuộm balayage. Đây là một trong những trào lưu mới nhất được mới trong năm 2016.
  • Tạm biệt những mảng màu hay những light tóc đơn sắc vô cùng đơn điệu và nhàm chán. Cả thế giới đang dần bị mê mẩn với xu hướng nhuộm màu cực chất mang tên balayage tinh tế. Tuy nhiên, kiểu tóc này đòi hỏi một bàn tay người thợ phải vô cùng khéo léo, tỉ mỉ và đòi hỏi kỹ thuật cao.
  • Trong buổi hội thảo còn có ông Bành Ngọc Thanh – Giám đốc trung tâm dây nghề Thẩm Mỹ Thanh Kinh và nghệ nhân tóc Trần Mạnh Thìn lên chia sẽ và hướng dẫn về những kỹ thuật mới
  • Sau đây là những hình ảnh Màu tóc đẹp Balayage cực chất trong 2016 đang trở thành xu hướng thời trang của giới trẻ mà chúng tôi cập nhật được tại buổi hội thảo:

Màu tóc đẹp Balayage cực chất trong 2016 đang trở thành xu hướng thời trang của giới trẻ 1 Màu tóc đẹp Balayage cực chất trong 2016 đang trở thành xu hướng thời trang của giới trẻ 2 Màu tóc đẹp Balayage cực chất trong 2016 đang trở thành xu hướng thời trang của giới trẻ 3 Màu tóc đẹp Balayage cực chất trong 2016 đang trở thành xu hướng thời trang của giới trẻ 4 Màu tóc đẹp Balayage cực chất trong 2016 đang trở thành xu hướng thời trang của giới trẻ 5 Màu tóc đẹp Balayage cực chất trong 2016 đang trở thành xu hướng thời trang của giới trẻ 6 Màu tóc đẹp Balayage cực chất trong 2016 đang trở thành xu hướng thời trang của giới trẻ 7 Màu tóc đẹp Balayage cực chất trong 2016 đang trở thành xu hướng thời trang của giới trẻ 8 Màu tóc đẹp Balayage cực chất trong 2016 đang trở thành xu hướng thời trang của giới trẻ 9

Các bạn thấy thế nào về Màu tóc đẹp Balayage cực chất trong 2016 đang trở thành xu hướng thời trang của giới trẻ này? Thật ấn tượng và thật phong cách đúng không nào? Hãy trãi nghiệm và chia sẻ Màu tóc đẹp Balayage cực chất trong 2016 đang trở thành xu hướng thời trang của giới trẻ với bạn bè xung quanh nhé! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều kiểu tóc hightlight, tóc nhuộm thời trang và nhiều xu hướng tóc đẹp khác nhé! Chúc các bạn thành công và luôn ấn tượng với màu tóc đẹp này!

Share.

About Author