Những kiểu tóc dài đẹp hot nhất tết 2016 cho bạn gái dịu dàng sắc xuân

0

là một bạn gái sở hữu mái tóc dài bạn muốn mình luôn xinh xắn đáng yêu với nét đẹp dịu dàng thanh lịch vôn có của người phụ nữ á đông? Hãy cùng Blogtoc.com khám phá Những kiểu tóc dài đẹp hot nhất tết 2016 cho bạn gái dịu dàng sắc xuân. Với 6 mẫu tóc dài hiện đại trẻ trung sau chắc chắn các nàng có tóc dài luôn đạt tròn điểm 10 trong mắt mọi người đấy nhé! Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết những kiểu tóc đẹp này và chọn cho mình một kiểu tóc đẹp phù hợp với mình nhất nhé!

1. Tóc dài buộc đuôi ngựa cao

  • Tóc dài không những làm tôn lên vẻ dịu dàng nữ tính mà còn giúp bạn gái thu hút và quyến rũ hơn.

Những kiểu tóc dài đẹp hot nhất tết 2016 cho bạn gái dịu dàng sắc xuân 1

2. Tóc xoăn dài sóng nước

Những kiểu tóc dài đẹp hot nhất tết 2016 cho bạn gái dịu dàng sắc xuân 2

  • Một kiểu tóc xoăn dài đẹp mà các bạn nữ không nên bỏ qua. Những lọn tóc được uốn xoăn khéo léo như những ngọn sóng xô bờ tạo ra vẻ đẹp cực kì trong sáng và thu hút ánh nhìn. Có một kiểu tóc xoăn dài đẹp như vậy đi chơi Tết thì bạn sẽ càng cảm thấy vui vẻ và tự tin hơn.

3. Tóc xoăn dài buộc đuôi ngựa thấp

Những kiểu tóc dài đẹp hot nhất tết 2016 cho bạn gái dịu dàng sắc xuân 3

  • Thay vì để những lọn tóc xoăn dài tung bay trong gió, tại sao bạn lại không buộc gọn chúng lên để khoe khuôn mặt trái xoan và cái cổ cao của mình? Vừa mang vẻ độc đáo lại vẫn giữ vẻ đẹp lôi cuốn cực kì nữ tính, tóc xoăn dài buộc đuôi ngựa là một kiểu tóc xoăn dài đẹp hoàn hảo cho mọi cô gái vào ngày Tết.

4. Tóc dài uốn đuôi

Những kiểu tóc dài đẹp hot nhất tết 2016 cho bạn gái dịu dàng sắc xuân 4

  • Đây có thể nói là kiểu tóc kết hợp giữa tóc thẳng và tóc xoăn. Phần trên tóc thẳng mượt nhưng phần dưới lại được uốn xoăn khéo léo tạo vẻ bồng bềnh quyến rũ. Kiểu tóc xoăn dài đẹp này còn giúp bạn gái thêm ngọt ngào thanh lịch và trẻ trung năng động. Đến Tết lại thêm một tuổi, nhưng với kiểu tóc xoăn dài uốn đuôi bạn sẽ trẻ thêm một tuổi đấy.

5. Tóc dài uốn cụp

Những kiểu tóc dài đẹp hot nhất tết 2016 cho bạn gái dịu dàng sắc xuân 5

  • Không cần phải làm xoăn hết mái tóc một cách cầu kì, bạn vẫn có thể có một kiểu tóc xoăn dài đẹp với kiểu tóc xoăn dài uốn cụp. Mang vẻ nhẹ nhàng lại thêm chút điệu đà, tóc xoăn dài uốn cụp giúp bạn gái tự tin thể hiện nhiều phong cách của bản thân.

6. Tóc xoăn dài để mái

Những kiểu tóc dài đẹp hot nhất tết 2016 cho bạn gái dịu dàng sắc xuân 6

 

  • Mái bằng, mái xéo hay mái thưa đều phù hợp với tóc xoăn dài. Nếu tóc xoăn dài mái thưa là kiểu tóc xoăn dài đẹp nổi bật với vẻ duyên dáng trẻ trung thì tóc xoăn dài mái ngang mang lại vẻ thơ ngây thanh thoát. Còn tóc xoăn dài mái xéo lúc tôn lên vẻ quý phái sang trọng, lúc lại thể hiện vẻ dịu dàng đằm thắm. Đây đều là những kiểu tóc xoăn dài đẹp dành cho bạn nữ vào ngày Tết.

Những kiểu tóc dài đẹp hot nhất tết 2016 cho bạn gái dịu dàng sắc xuân 7

Một năm mới đến, bạn muốn thay đổi phong cách và muốn một điều mới mẻ tích cực hơn, hãy thay đổi mái tóc của mình. Một kiểu tóc dài đẹp rất hợp cho mọi bạn nữ tự tin dạo phố ngày Tết. Chúc các bạn có một phong cách hoàn toàn mới với Những kiểu tóc dài đẹp hot nhất tết 2016 cho bạn gái dịu dàng sắc xuân nhé! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được chia sẻ thật nhiều kiểu tóc của sao, xu hướng tóc cùng nhiều cách chăm sóc tóc khỏe đẹp!

Share.

About Author

Leave A Reply