Những kiểu tóc dài đẹp không cần cắt tỉa thường xuyên

0

Bạn là một người phụ nữ rất bận rộn với công việc trên cơ quan và nhiều việc nội trợ cần bạn giải quyết nên không có nhiều thời gia cho việc chăm sóc và cắt tỉa tóc. bạn hãy chọn một trong Những kiểu tóc dài đẹp không cần cắt tỉa thường xuyên của Blogtoc.com và chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng với những kiểu tóc này!

 • Đôi khi một mái tóc để tự nhiên, không cần cắt tỉa lại có vẻ đẹp riêng của nó. Có rất nhiều cách để bạn thay đổi dung nhan của mình mà chẳng cần cắt tóc. Tùy vào độ ngắn dài của bạn mà có thể chọn một trong số những kiểu tóc dưới đây:

1. Kiểu tóc buộc 1/3 lộn xộn

 • Bạn hãy thử buộc kiểu tóc này bằng cách tận dụng những gì bạn có trong tay: chun buộc tóc, cặp, ruy băng và thực hành tạo kiểu tóc buộc 1/3 lộn xộn này bằng việc đứng trước gương.

Những kiểu tóc dài đẹp không cần cắt tỉa thường xuyên 1

 • Để tôn thêm quyến rũ cho kiểu tóc này, hãy sử dụng bông tai và kính để có cảm giác bạn hoàn toàn thoải mái và tự nhiên.

2. Kiểu tóc thanh lịch cổ điển

 • Kiểu bím tóc thanh lịch này thời gian gần đây như đang trở lại trong làng thời trang và đã trở thành tiêu điểm tại các chương trình thời trang quốc tế.

Những kiểu tóc dài đẹp không cần cắt tỉa thường xuyên 2

 • Để tạo được kiểu tóc này, bạn chỉ cần có mái tóc dài và tết hai lọn tóc 2 bên tai để có những lọn tóc sắp xếp xung quanh đầu của bạn. Điều này giúp bạn trông giống như nữ thần.

3. Tóc búi đơn giản

 • Kiểu tóc búi luôn mang lại nét thanh lịch và phù hợp với hầu hết các lứa tuổi cũng như trang phục. Bạn chẳng cần phải có một kiểu tóc cầu kì, chỉ cần tóc đủ dài và búi cao là bạn đã trở nên khác biệt.

Những kiểu tóc dài đẹp không cần cắt tỉa thường xuyên 3

Những kiểu tóc dài đẹp không cần cắt tỉa thường xuyên 4

4. Tóc tết nhẹ nhàng

 • Một mái tóc tết sẽ làm bạn trở thành cô gái dịu dàng, điệu đà mà chẳng cần phải tốn quá nhiều thời gian để chăm chút. Bạn có thể tết lệch đơn giản hoặc tết hai lọn tóc nhỏ hai bên rồi buộc lại nhẹ nhàng phía sau.

Những kiểu tóc dài đẹp không cần cắt tỉa thường xuyên 5

5. Kiểu tóc updo thấp

 • Kiểu tóc này có rất nhiều dạng biến thể khác nhau, tùy thuộc vào phong cách của bạn, và mái tóc của bạn. Không phức tạp, không tốn thời gian, kiểu tóc updo làm trong 5 phút sẽ thay đổi phong cách ngày mới của bạn, cho vẻ ngoài của bạn tinh tế và quyến rũ hơn. Bạn chỉ cần chọn kiểu tóc updo đơn giản nhất là buộc gọn tóc rồi đưa lọn tóc vào trong, sau đó giữ lại bằng kẹp ghim.

Những kiểu tóc dài đẹp không cần cắt tỉa thường xuyên 7

Những kiểu tóc dài đẹp không cần cắt tỉa thường xuyên 8

6. Phong cách retro

 • Một mái tóc dài và những lọn xoăn lớn chính là cách tạo dáng cho mái tóc phong cách retro.

Những kiểu tóc dài đẹp không cần cắt tỉa thường xuyên 9

 • Tạo kiểu tóc này, bạn cần làm các lọn xoăn nhẹ nhàng và sau đó trượt ngón tay của bạn qua mái tóc của bạn để nới lỏng mái tóc một chút. Có thể xịt một chút gel nếu bạn muốn giữ những lọn tóc này được lâu.

7. Nhuộm màu khác biệt

 • Bạn có thể muốn một bộ tóc giả sôi động nhưng phù hợp với công việc hoặc thời gian để đi chơi với chúng bạn.

Những kiểu tóc dài đẹp không cần cắt tỉa thường xuyên 10

 • Theo đó, bạn có thể chọn bất cứ màu sắc mái tóc nhuộm nào mà bạn muốn: màu hồng hoặc màu ngọc lam hoặc thậm chí màu vàng với vệt màu tím – đó là sự lựa chọn mái tóc giả của bạn.

Những kiểu tóc dài đẹp không cần cắt tỉa thường xuyên 11

Những kiểu tóc dài đẹp không cần cắt tỉa thường xuyên 12

Với 7 Kiểu tóc dài đẹp mà không cần cắt tỉa thường xuyên này bạn hoàn toàn có thể dành nhiều thời gian cho công việc và nội trợ hơn nhưng vẫn đảm bảo luôn đẹp mọi lúc mọi nơi. blogtoc.com chúc các bạn thành công và có một mái tóc đẹp hoàn hảo như ý muốn!

Share.

About Author

Leave A Reply