Những kiểu tóc đẹp bạn gái nên để vào mùa thu đông vừa đẹp vừa khỏe

0

Như vậy là mùa thu đông sắp đến rồi tuy chúng ta chưa có nhiều biến đổi nhưng vạn vật bắt đầu chuyển đổi để đón nhận một mùa đông băng giá. Việc làm đẹp của chị em mình cũng phải cần có nhiều thay đổi để phù hợp với thời tiết hơn và đặc biệt quan trọng nhất là bảo vệ sức khỏe của chính mình. Trong chuyên mục kì này Blogtoc.com sẽ giới thiệu đến các bạn Những kiểu tóc đẹp bạn gái nên để vào mùa thu đông vừa đẹp vừa khỏe. Sau khi tham khảo bài viết này các bạn áp dụng ngay cho mình nhé!

1. Tóc xoăn đuôi đẹp bạn gái nên để vào mùa thu đông

Những kiểu tóc đẹp bạn gái nên để vào mùa thu đông vừa đẹp vừa khỏe 1

  • Sự chuyển động mềm mại như những con sóng biển giống như mái tóc của Thái Hà gây được rất nhiều sự chú ý gần đây. Kiểu tóc này càng trở nên sang trọng khi bạn kết hợp cùng váy áo dự tiệc.

2. Tóc ép thẳng đẹp bạn gái nên để vào mùa thu đông

Những kiểu tóc đẹp bạn gái nên để vào mùa thu đông vừa đẹp vừa khỏe 2

  • Trời mùa đông có ít độ ẩm nên kiểu tóc thẳng sẽ giúp bạn tránh được nhiều phiền toái với các vấn đề liên quan đến tóc. Bạn có thể buông xõa tự nhiên hoặc cặp nhẹ lọn tóc hai bên mai giống Lan Trinh, rất trẻ trung và duyên dáng.

3. Búi cuộn thấp đẹp bạn gái nên để vào mùa thu đông

Những kiểu tóc đẹp bạn gái nên để vào mùa thu đông vừa đẹp vừa khỏe 3

  • Những kiểu tóc búi cao, gọn gàng giúp bạn cảm thấy mát mẻ vào mùa hè, còn mùa đông là thời điểm cho tóc búi thấp lên ngôi. Giống như kiểu tóc của Mỹ Tâm, bạn có thể uốn xoăn lọn tóc trước khi búi để tạo độ phồng tự nhiên, lãng mạn.

4. Tóc đuôi ngựa đẹp bạn gái nên để vào mùa thu đông

Những kiểu tóc đẹp bạn gái nên để vào mùa thu đông vừa đẹp vừa khỏe 4

  • Kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao và đánh rối tạo phồng phần đuôi giống Khánh Thi đem lại cái nhìn sexy, nữ tính cho bạn gái. Một ưu điểm nữa là kiểu tóc này rất dễ thực hiện, tiết kiệm thời gian.

5. Ngôi lệch sang một bên đẹp bạn gái nên để vào mùa thu đông

Những kiểu tóc đẹp bạn gái nên để vào mùa thu đông vừa đẹp vừa khỏe 5

  • Kiểu tóc chải lệch hẳn một bên theo kiểu của Tâm Tít thật sự rất dễ dàng để bắt chước và làm theo. Đơn giản chỉ cần chọn phía mà bạn muốn để và sau đó, chia tóc theo đường thẳng, bắt đầu từ điểm kết thúc của lông mày kéo ngược về chân tóc.

6. Tóc cột lửng đẹp bạn gái nên để vào mùa thu đông

Những kiểu tóc đẹp bạn gái nên để vào mùa thu đông vừa đẹp vừa khỏe 6

  • Chỉ cần chải phần tóc bên dưới khu vực bạn muốn làm phồng để tạo ra một nền tảng vững chắc. Sau đó chải mượt các lọn tóc phía đuôi. Cuối cùng, dùng keo xịt tóc để cố định và tránh cho tóc bị vương.

7. Mái bằng sấy phồng đẹp bạn gái nên để vào mùa thu đông

Những kiểu tóc đẹp bạn gái nên để vào mùa thu đông vừa đẹp vừa khỏe 7

  • Mái tóc ngang lông mày rất thịnh hành và được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Nếu bạn chưa từng thử qua kiểu tóc này, đừng ngần ngại thay đổi và làm mới mình. Bạn sẽ có một cái nhìn rất khác biệt.

Với Những kiểu tóc đẹp bạn gái nên để vào mùa thu đông vừa đẹp vừa khỏe chúng tôi hy vọng các bạn gái của chúng ta luôn xinh đẹp và khỏe mạnh trong mùa lạnh này. Hãy trải nghiệm và chia sẻ tư vấn với người thân, bạn bè và mọi người xung quanh bạn để chúng mình cùng nhau phát triển cộng đồng phụ nữ Việt ngày càng xinh đẹp và khỏe mạnh hơn nhé! Blogtoc.com chúc các bạn thành công và đừng quên đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật nhiều kiểu tóc đẹp cho mùa đông khác nhé!

Share.

About Author

Leave A Reply