Những kiểu tóc đẹp đang là xu hướng của giới trẻ trong thời gian tới

0

Một cô gái đẹp là một cô gái biết kết hợp giữa các trang phục và kiểu tóc sao cho ấn tượng nhất trong mắt mọi người. Với cách trang điểm nhẹ nhàng cùng những xu hướng tóc đầy mới mẻ khiến cho các cô gái tự tin và trông đáng yêu hơn bao giờ hết. Vậy xu hướng tóc của giới trẻ hiện nay là những kiểu tóc đẹp nào? Mời bạn cùng Blogtoc.com tham khảo Những kiểu tóc đẹp đang là xu hướng của giới trẻ trong thời gian tới qua bài viết sau đây nhé!

  • Với phong các lôi cuốn ấn tượng tự nhiên và đơn giản không cầu kì với mọi kiểu tóc từ kiểu bob ngắn cá tính cho đến những nét ngây thơ hiền diệu của các kiểu tóc qua ngang vai hay các kiểu tóc uốn lôi cuốn các chàng.

Những kiểu tóc đẹp đang là xu hướng của giới trẻ trong thời gian tới 1

  • Năm nay những kiểu tóc không phá cách, đơn giản nhưng đầy tinh tế cho các bạn teen girl.

Những kiểu tóc đẹp đang là xu hướng của giới trẻ trong thời gian tới 2

  • Đặc biệt tóc tết vương miện đã xuất hiện trở lại trên nhiều sàn diễn thời trang Xuân – Hè 2015, vừa đánh thức được tay nghề khéo léo vừa tôn vinh vẻ đáng yêu cho các teen girl chính là điểm cộng cho kiểu tóc chưa bao giờ “lỗi thời” đối với các bạn gái.

Những kiểu tóc đẹp đang là xu hướng của giới trẻ trong thời gian tới 3

  • Tóc đuôi ngựa của phong cách “2015” được cải tiến với đuôi tóc luôn thấp hơn gáy dành cho các bạn nữ muốn thoát khỏi thời tiết nóng nực nhưng vẫn cá tính và nỗi bật giữa phố.

Những kiểu tóc đẹp đang là xu hướng của giới trẻ trong thời gian tới 4

  • Bùng nổ vào cuối năm 2014, nhưng dạng tóc chải 5:5 vẫn được ưa chuộng trong năm 2015, mặc dù còn xa lạ với các bạn trẻ của thế hệ 9X vì các bạn vẫn đang lầm tưởng kiểu mốt ngày chỉ ở những năm 90. Nhưng dự đoán kiểu tóc 5:5 này sẽ là vị trí quán quân cho xu hướng tóc.

Những kiểu tóc đẹp đang là xu hướng của giới trẻ trong thời gian tới 5

  • Ngoài ra bạn có thể phá cách với những kiểu tết tóc “Made by yourself” lỡ khi tài năng của bạn sẽ bộc lộ ra thì sao ?

Những kiểu tóc đẹp đang là xu hướng của giới trẻ trong thời gian tới 6

  • Ngoài ra kiểu tóc 3:7 đang dần dần thay thế các kiểu mái ngắn – xu hướng “hot” của năm 2014.

Những kiểu tóc đẹp đang là xu hướng của giới trẻ trong thời gian tới 7

  • Kiểu tóc ngắn bob cá tính được phá cách với dạng uốn gợn để trông “nữ tính” hơn đối với những cô nàng muốn mềm mại hơn dù vẫn muốn để tóc ngắn.

Những kiểu tóc đẹp đang là xu hướng của giới trẻ trong thời gian tới 8

  • Kiểu tóc Hippe xõa tự nhiên vẫn là lựa chọn cho những cô nàng teen girl yêu thích thời trang bởi những gì nó mang đến sự đơn giản, tự do, mềm mại.

Với Những kiểu tóc đẹp đang là xu hướng của giới trẻ trong thời gian tới các cô gái thường hướng đến phong cách đơn giản gọn nhẹ nhưng vấn giữ được vẻ đẹp tinh tế của mái tóc. Vậy tại sao bạn không chọn cho mình những mẫu tóc ngắn, tóc ngang vai hay kiểu tóc uốn … đẹp và hợp với thời trang năm nay để làm đẹp cho bản thân. Blog tóc.com chúc các bạn chọn được những kiểu tóc đẹp và cá tính cho riêng mình đồng thời hãy đóng góp ý kiến cho bạn bè xung quanh để ai cũng có thể trở thành ngôi sao sáng trong mắt mọi người nhé!

Share.

About Author