Những kiểu tóc đẹp gọn giúp bạn ngụy trang khi tóc bết bẩn

0

Vào những ngày hè oi bức nhiệt độ lên cao làm tóc chúng ta bị bết bẩn hơn nhưng chúng ta lại không có nhiều thời gian cho việc gội đầu. Bạn hãy sử dụng dầu gội khô và bỏ ra 5 phút để tao những kiểu tóc đẹp gọn giúp bạn ngụy trang khi tóc bết bẩn cùng với Blogtoc.com qua bài hướng dẫn sau đây nhé!

1. Tóc đuôi ngựa buộc thấp đơn giản và điệu đà

  • Để tạo kiểu tóc tóc đuôi ngựa xinh xắn, sử dụng dầu gội khô vào ngọn tóc bằng phương pháp của chuyên gia chăm sóc tóc. Lấy riêng ra một lọn tóc ở phần tóc ngay trên trán. Tập hợp phần tóc còn lại để buộc lên cao và chải mượt để tạo thành chiếc đuôi ngựa rồi nhẹ nhàng cột lại bằng dây chun. Đặt lọn tóc này qua phần đỉnh đầu để tạo phần mái phồng đằng trước. Cuốn phần đuôi của lọn tóc này quanh chiếc đuôi ngựa để giấu đi chiếc dây chun bạn đã buộc trước đó. Cố định lại phần tóc này bằng cặp tăm để hoàn tất mái tóc đuôi ngựa đơn giản nhưng điệu đà này.

Những kiểu tóc đẹp gọn giúp bạn ngụy trang khi tóc bết bẩn 1

Những kiểu tóc đẹp gọn giúp bạn ngụy trang khi tóc bết bẩn 2

2. Tóc buộc nửa, xoắn lọn từ vành tai nữ tính

  • Sau khi đã áp dụng dầu gội khô, chải tóc thật mượt mà rồi lấy 2 in-sơ tóc ở mỗi phần bên tai, xoắn thành những lọc tóc nhỏ rồi vắt chéo sang hai bên và cố định bằng 2 chiếc cặp tăm. Dùng keo xịt tóc để tạo độ bóng và cứng cho tóc. Chú ý, hãy sử dụng dạng keo có trọng lượng nhẹ và chống ẩm bởi công thức của loại keo này sẽ bảo vệ tóc khỏi sự nhờn dính khó chịu.

Những kiểu tóc đẹp gọn giúp bạn ngụy trang khi tóc bết bẩn 3

Những kiểu tóc đẹp gọn giúp bạn ngụy trang khi tóc bết bẩn 4

3. Tóc búi cuộn kiểu Pháp cầu kì

  • Đầu tiên, áp dụng dầu gội khô lên toàn bộ phần tóc, sau đó cuộn tròn tóc của bạn lại. Nếu tóc của bạn thuộc loại mềm và cần cuộn chặt hơn, bạn nên sử dụng thêm bình xịt tạo kiểu. Tập hợp tất cả tóc của bạn sang một bên (trái hoặc phải). Khi bạn giữ mái tóc của bạn sang một bên, luồn những chiếc cặp tăm vào mái tóc của bạn rồi kẹp vào phần giữa, từ gáy đến đỉnh đầu.

Những kiểu tóc đẹp gọn giúp bạn ngụy trang khi tóc bết bẩn 5

Những kiểu tóc đẹp gọn giúp bạn ngụy trang khi tóc bết bẩn 6

  • Những chiếc cặp tăm nên được đưa vào tóc theo chiều dọc, xen kẽ giữa hướng lên và hướng xuống. Điều này giúp giữ cho tóc của bạn không bị bung ra. Bây giờ lấy mái tóc của bạn và cuộn nó lại về đoạn trung tâm của đầu để tạo ra các đoạn xoắn nhỏ. Cuối cùng, cố định nó vào vị trí với những chiếc cặp tăm dọc theo chiều dài của những đoạn xoắn đó để hoàn thành kiểu tóc búi cuộn kiểu Pháp cầu kì này.

Những kiểu tóc đẹp gọn giúp bạn ngụy trang khi tóc bết bẩn 7

4. Tóc xoăn rối

  • Làm xoăn có thể khiến mái tóc không sạch của bạn trở nên “lộng lẫy” hơn rất nhiều. Để nó trông thật tự nhiên và có chút phóng khoáng, bạn hãy làm xoăn theo kiểu sóng nhẹ. Nếu tóc của bạn bị bóng dầu và nhờn sau khi uốn xoăn, sử dụng dầu gội khô để hoàn tất kiểu tóc với những lọn tóc bồng bềnh này.

Những kiểu tóc đẹp gọn giúp bạn ngụy trang khi tóc bết bẩn 8

Những kiểu tóc đẹp gọn giúp bạn ngụy trang khi tóc bết bẩn 9

Những kiểu tóc đẹp gọn giúp bạn ngụy trang khi tóc bết bẩn 10

5. Tóc tết đuôi cá cuốn hút

  • Bắt đầu bằng cách áp dụng dầu gội khô sau đó chia tóc ra thành ba phần: hai phần ở mỗi bên và một ở giữa. Tết những bím tóc đuôi cá lộn xộn với mỗi phần và đảm bảo độ phồng nhất định, không nên tết quá chặt. Sau khi bạn đã bện đuôi cá ở mỗi phần, khéo léo nới lỏng từng bện tóc một chút để tạo kết cấu rối cho nó. Tiếp theo, bện cả ba đoạn đuôi cá thành một bím tóc để hoàn tất kiểu tóc tết đuôi cá vừa độc đáo lại cá tính này.

Những kiểu tóc đẹp gọn giúp bạn ngụy trang khi tóc bết bẩn 11

Những kiểu tóc đẹp gọn giúp bạn ngụy trang khi tóc bết bẩn 12

6. Tóc búi lọn xoắn độc đáo

  • Đôi khi mái tóc của bạn quá nhờn do thời tiết nóng nực, đây là kiểu tóc được các nhà tạo mẫu tóc hàng đầu khuyên bạn chọn bởi độ độc đáo và “chất” của nó. Đầu tiên, chia nó thành hai đoạn tóc đều nhau từ phần trung tâm của đầu rồi tạo độ phồng cho nó bằng một chiếc lược mảnh.
  • Sau đó, sử dụng dầu bóng hoặc sáp với hai phần tóc đó rồi chải thật mượt. Tiếp theo, buộc túm nó lại thành một kiểu tóc đuôi ngựa thấp rồi chia lọn tóc to thành hai phần bằng nhau, sử dụng thêm dầu bóng hoặc sáp xoa đều lên lòng bàn tay và ngón tay rồi vuốt nhẹ lên hai phần tóc đó. Sau đó, xoắn chúng lại rồi cuộn ngược lên để tạo thành những hình xoắn độc đáo. Cuối cùng, gài những lọn tóc xoắn đó lên phía đỉnh đầu và ghim lại bằng cặp tăm. Vậy là bạn đã sở hữu một kiểu tóc búi lọn xoắn độc đáo rồi đấy!
  • Bạn cũng có thể vặn xoắn phần đuôi tóc để có được kiểu tóc búi thời thượng.

Những kiểu tóc đẹp gọn giúp bạn ngụy trang khi tóc bết bẩn 13

Những kiểu tóc đẹp gọn giúp bạn ngụy trang khi tóc bết bẩn 14

Cuối cùng chúng ta cũng có thể tự tạo cho mình một trong những kiểu tóc đẹp gọn giúp bạn ngụy trang khi tóc bết bẩn rồi đúng không nào? Hãy trải nghiệm và chia sẻ kinh nghiệm hay này với mọi người nhé! Blogtoc.com chúc các bạn thành công và có một mái tóc thật hoàn hảo để làm việc thật thành công!

Share.

About Author

Leave A Reply