Những kiểu tóc ngắn đẹp mê hồn có chi phí cắt tóc thấp nhất

0

Năng động và trẻ trung là một xu hướng đang phát triển mạnh hiện nay trong nghệ thuật tóc. Có nhiều bạn nữ chọn cho mình những kiểu tóc ngắn đơn giản vừa tiết kiệm thời gian chăm sóc tóc lại vừa tiết kiệm tiền bạc cho sinh hoạt hằng ngày. Blogtoc.com đưa ra Những kiểu tóc ngắn đẹp mê hồn có chi phí cắt tóc thấp nhất đang được nhiều chị em lựa chọn nhất hiện nay!

  • Một mái tóc đơn giản nhưng vẫn quyến rũ và che đi được nhiều khuyết điểm của khuôn mặt chính là điều mà nhiều chị em mong muốn. Thế nhưng, chắc chẳn không ít người vẫn tốn rất nhiều thời gian để tìm cho mình một kiểu tóc như thế mà không được. Chưa kể, bạn có thể chọn sai kiểu tóc, điều đó đồng nghĩa với việc khuôn mặt bạn xấu đi so với mong muốn.
  • Lựa chọn an toàn nhất là gì bạn có biết? Chính là kiểu tóc ngang vai được đánh rối hoặc làm xoăn nhẹ. Bởi kiểu tóc này nằm trong top những mái tóc cực kì đơn giản, dễ cắt. Chưa kể chúng còn phù hợp với cả gương mặt dài, tròn, nhỏ hoặc gương mặt to…
  • Và cũng là một kiểu tóc lửng ngang vai, bạn có thể chọn phong cách dịu dàng, dễ thương hoặc cá tính tùy thích. Nếu muốn trở nên cá tính, chỉ cần chải hất lệch tóc sang một bên rồi đánh rối. Nhìn bạn sẽ cực ‘chất’ và phong cách. Ngược lại, nếu muốn trẻ trung hơn, dịu dàng hơn, hãy để tóc mái và làm xoăn gần chân tóc.
  • Hãy cùng ngắm nhìn những mái tóc lửng rất đơn giản mà cực kì bắt mắt này nhé:

Những kiểu tóc ngắn đẹp mê hồn có chi phí cắt tóc thấp nhất 1

Những kiểu tóc ngắn đẹp mê hồn có chi phí cắt tóc thấp nhất 2

Những kiểu tóc ngắn đẹp mê hồn có chi phí cắt tóc thấp nhất 3

Những kiểu tóc ngắn đẹp mê hồn có chi phí cắt tóc thấp nhất 4

Những kiểu tóc ngắn đẹp mê hồn có chi phí cắt tóc thấp nhất 5

Những kiểu tóc ngắn đẹp mê hồn có chi phí cắt tóc thấp nhất 6

Những kiểu tóc ngắn đẹp mê hồn có chi phí cắt tóc thấp nhất 7

Những kiểu tóc ngắn đẹp mê hồn có chi phí cắt tóc thấp nhất 8

Những kiểu tóc ngắn đẹp mê hồn có chi phí cắt tóc thấp nhất 9

Những kiểu tóc ngắn đẹp mê hồn có chi phí cắt tóc thấp nhất 10

Những kiểu tóc ngắn đẹp mê hồn có chi phí cắt tóc thấp nhất 11

Những kiểu tóc ngắn đẹp mê hồn có chi phí cắt tóc thấp nhất 12

Những kiểu tóc ngắn đẹp mê hồn có chi phí cắt tóc thấp nhất 13

Qua bài viết này Blogtoc.com hy vọng các bạn có thể chọn cho mình một kiểu tóc ngắn ưng ý nhất. Với những kiểu tóc mà chúng tôi đã nêu ở trên các bạn hãy tin chắc rằng kiểu tóc này không đòi hỏi tay nghề cao của thợ cắt tóc cũng như chi phí cao cho việc chăm sóc tóc mà bạn vẫn có một mái tóc đẹp khỏe mạnh như mong muốn!

Share.

About Author

Leave A Reply