Những kiểu tóc ngắn uốn xoăn ngang vai đẹp nhất mọi thời đại cho bạn gái lung linh khoe sắc

0

Tóc ngắn uốn xoăn ngang vai là một trong những kiểu tóc đẹp được nhiều chị em phụ nữ lữa chọn bởi sự gọn gàng của mái tóc mà vẫn giữ được nét đẹp nữ tính, Với mái tóc ngắn uốn các bạn gái có thể năng động tự tin thể hiện năng lực làm việc, sáng tạo của mình tạo ấn tượng tốt trong mắt mọi người. Có rất nhiều các ngôi sao đã thể hiện thành công với vẻ đẹp của mình bởi kiểu tóc ngắn uốn đẹp này rồi đấy. Cùng Blogtoc.com khám phá Những kiểu tóc ngắn uốn xoăn ngang vai đẹp nhất mọi thời đại cho bạn gái lung linh khoe sắc nhé!

 

Tóc ngắn uốn xoăn ngang vai nhẹ kiểu Hàn Quốc: Thực chất đây vẫn là kiểu tóc thẳng ngang vai được “uốn” nhẹ nhàng để trông thật bồng bềnh và lãng mạn.

Những kiểu tóc ngắn uốn xoăn ngang vai đẹp nhất mọi thời đại cho bạn gái lung linh khoe sắc 1

 • Không cần tới salon làm tóc, bạn cũng có thể tự tạo cho mình kiểu tóc uốn nhẹ nhàng này bằng cách sau khi gội đầu và lau cho tóc còn hơi ẩm thì bạn tết tóc lại và xịt một chút gel dưỡng tóc để giữ nếp.

Những kiểu tóc ngắn uốn xoăn ngang vai đẹp nhất mọi thời đại cho bạn gái lung linh khoe sắc 2 Những kiểu tóc ngắn uốn xoăn ngang vai đẹp nhất mọi thời đại cho bạn gái lung linh khoe sắc 7 Những kiểu tóc ngắn uốn xoăn ngang vai đẹp nhất mọi thời đại cho bạn gái lung linh khoe sắc 6 Những kiểu tóc ngắn uốn xoăn ngang vai đẹp nhất mọi thời đại cho bạn gái lung linh khoe sắc 5 Những kiểu tóc ngắn uốn xoăn ngang vai đẹp nhất mọi thời đại cho bạn gái lung linh khoe sắc 4 Những kiểu tóc ngắn uốn xoăn ngang vai đẹp nhất mọi thời đại cho bạn gái lung linh khoe sắc 3

 

 • Tóc ngang vai uốn xoăn lọn là một trong những kiểu tóc cổ điển hấp dẫn và sexy nhất dành cho chị em.

Những kiểu tóc ngắn uốn xoăn ngang vai đẹp nhất mọi thời đại cho bạn gái lung linh khoe sắc 8

 • Kiểu tóc này có ưu điểm là có thể phù hợp với mọi khuôn mặt và giúp bạn trở nên kiêu sa, trang nhã hơn rất nhiều so với tóc thẳng.

Những kiểu tóc ngắn uốn xoăn ngang vai đẹp nhất mọi thời đại cho bạn gái lung linh khoe sắc 9

 • Tóc xoăn sóng lãng mạn, trẻ trung cũng là style được rất nhiều bạn gái yêu thích. So với kiểu tóc xoăn uốn lọn, tóc xoăn sóng ngang vai tạo cảm giác nhí nhảnh và trẻ trung hơn.

Những kiểu tóc ngắn uốn xoăn ngang vai đẹp nhất mọi thời đại cho bạn gái lung linh khoe sắc 10

 • Tóc ngang vai tỉa tầng uốn xoăn. Với kiểu tóc uốn ngang vai này, tóc bạn phải được tỉa tầng trước đã. Kiểu tóc tỉa tầng uốn xoăn đem đến cho bạn cá tính thực sự khác biệt.

Những kiểu tóc ngắn uốn xoăn ngang vai đẹp nhất mọi thời đại cho bạn gái lung linh khoe sắc 11

 • Tóc uốn xoăn baby là sự pha trộn giữa kiểu tóc uốn xoăn sóng và xoăn rối cực kì nhuần nhuyễn giúp gương mặt bạn trở nên rạng ngời và thật đáng yêu.

Những kiểu tóc ngắn uốn xoăn ngang vai đẹp nhất mọi thời đại cho bạn gái lung linh khoe sắc 12

 • Tạo kiểu tóc ngắn ngang vai cực kỳ đẹp và hấp dẫn

Những kiểu tóc ngắn uốn xoăn ngang vai đẹp nhất mọi thời đại cho bạn gái lung linh khoe sắc 13

 • Tóc ngang vai duỗi phồng luôn là ưu tiên của nhiều chị em

Những kiểu tóc ngắn uốn xoăn ngang vai đẹp nhất mọi thời đại cho bạn gái lung linh khoe sắc 14

 • Đánh rối một chút chân tóc là bạn đã có một hình ảnh mới rồi đấy

Những kiểu tóc ngắn uốn xoăn ngang vai đẹp nhất mọi thời đại cho bạn gái lung linh khoe sắc 15

 • Vẻ đẹp của tóc xoăn ngang vai retro cổ điển. Những lọn xoăn ngắn như những đợt sóng gấp xô vào bờ kết hợp với tóc mái bằng trẻ trung còn gì tuyệt vời hơn thế nữa. Đây là một trào lưu không thể bỏ lỡ trong năm 2014 này. Vậy tại sao bạn không thử F5 hình ảnh bản thân một chút với kiểu tóc dễ thương này nhỉ?

Những kiểu tóc ngắn uốn xoăn ngang vai đẹp nhất mọi thời đại cho bạn gái lung linh khoe sắc 16

 • Xoăn ngắn ngang vai nhẹ nhàng – vẻ đẹp của các quý cô

Những kiểu tóc ngắn uốn xoăn ngang vai đẹp nhất mọi thời đại cho bạn gái lung linh khoe sắc 17

 • Yêu kiều, thướt tha với kiểu tóc xoăn ngang vai

Những kiểu tóc ngắn uốn xoăn ngang vai đẹp nhất mọi thời đại cho bạn gái lung linh khoe sắc 18

 

Với Những kiểu tóc ngắn uốn xoăn ngang vai đẹp nhất mọi thời đại cho bạn gái lung linh khoe sắc cho cô nàng thêm trẻ trung xinh xắn chắc chắn đã chinh phục được biết bao nhiêu trái tim của cô gái rồi đấy. Còn chần chờ gì với vẻ đẹp quyến rũ và trẻ trung như vậy hãy làm ngay cho mình kiểu tóc đẹp này trong năm 2015 đi. Blogtoc.com chúc các bạn trẻ trung và quyến rũ hơn nữa nhé. Luôn đồng hành cùng Blogtoc.com để được cập nhật thêm nhiều kiểu tóc ngắn uốn đẹp khác đồng thời chia sẻ những kiểu tóc ngắn uốn đẹp này với mọi người để người phụ nữ việt Năng động hơn trong mắt bạn bè quốc tết nhé!

Share.

About Author

Leave A Reply