Những kiểu tóc tết đẹp sang trọng đơn giản dễ làm tại nhà đang được nhiều bạn gái yêu thích

0

Tóc tết là một kiểu tóc đẹp sang trọng thường dành cho các quý cô, kiểu tóc tết có nhiều biến tấu khác nhau tạo nên một trường phái mới hoàn toàn đa dạng và phong phú. Với những kiểu tóc tết truyền thống sẽ mang lạ nét nữ tính cho bạn nhưng những kiểu tết tóc biến tấu hiện đại lại thể hiện một phong cách, một cá tính của mình. đồng hành cùng Blogtoc.com đi tìm hiểu những kiểu tóc tết đẹp sang trọng đơn giản dễ làm tại nhà đang được nhiều bạn gái yêu thích và chọn cho mình một kiểu thật ưng ý nhé!

Thay đổi vẻ ngoài với phong cách tết tóc mới lạ, giúp các cô gái tự tin và thoải mái đi chơi cùng bạn bè.

1. Tóc tết vắt ngang đầu.

  • Nếu có tóc mái, bạn hãy dùng cặp ghim lại để cho các lọn nhỏ không lẫn vào phần tết. Tiếp đó, bạn chải tóc, rồi rẽ đôi ở phía sau. Bắt đầu tết ba lọn từ giữa gáy, chuyển dần lên phía sau tai, vắt ngang đỉnh đầu và kết thúc ở vị trí lọn tóc sau gáy. Ghim phần đuôi tóc tết lại cho gọn.

Những kiểu tóc tết đẹp sang trọng đơn giản dễ làm tại nhà đang được nhiều bạn gái yêu thích 1

2. Tết dạng thác nước.

  • Lấy một phần tóc ở bên mái, chia làm ba lọn bằng nhau. Bạn bắt đầu tết kéo dài từ trên tai ra phía sau. Sau khi hoàn tất một đoạn tết, bạn bỏ một lọn và thay thế bằng lọn khác. Tiếp tục thực hiện như vậy cho đến khi sang đến sát vị trí sau tai phía bên kia.

Những kiểu tóc tết đẹp sang trọng đơn giản dễ làm tại nhà đang được nhiều bạn gái yêu thích 2

3. Tóc tết ngược và búi.

  • Hất ngược toàn bộ tóc về phía trước. Lấy một túm tóc nhỏ ở phía sau gáy, chia làm ba lọn bằng nhau. Khi tết, cố gắng kéo toàn bộ tóc phía sau tai vào lọn tết. Tết đến đỉnh đầu, bạn dùng thun buộc lại và chải toàn bộ phần tóc phía trước, tạo thành búi.

Những kiểu tóc tết đẹp sang trọng đơn giản dễ làm tại nhà đang được nhiều bạn gái yêu thích 3

4. Tóc tết buộc đuôi ngựa.

  • Chọn một lọn tóc bên mái, bắt đầu tết ba kéo dài từ mái qua tai sang đến vị trí sau tai bên kia. Thu toàn bộ lọn tóc thừa còn lại, kết hợp với đuôi tóc tết, buộc thành kiểu đuôi ngựa lệch bên.

Những kiểu tóc tết đẹp sang trọng đơn giản dễ làm tại nhà đang được nhiều bạn gái yêu thích 4

5. Tóc tết năm lọn.

  • Chải tóc lệch sang bên bạn dự định sẽ tạo lọn tết. Chia tóc thành năm phần bằng nhau. Dùng cả hai tay giữ bốn lọn tóc và tết quanh lọn ở giữa. Tết đến đuôi tóc và dùng thun buộc lại.

Những kiểu tóc tết đẹp sang trọng đơn giản dễ làm tại nhà đang được nhiều bạn gái yêu thích 5

Như vậy là chúng ta vừa tìm hiểu xong những kiểu tóc tết đẹp sang trọng đơn giản dễ làm tại nhà đang được nhiều bạn gái yêu thích trong năm nay rồi. Một lần nữa Blogtoc.com chúc các bạn lựa chọn được cho mình một mái tóc têt như ý và đừng quên chia sẻ với bạn bè để chúng ta cùng nhau tỏa sáng trước đám đông nhé!

Share.

About Author

Leave A Reply