Những màu tóc nhuộm đang thịnh hành nhất cho phái đẹp

0

Tóc nhuộm ngày càng được nhiều các bạn trẻ đón nhận như một nền văn minh trong cuộc sống và khôn bị gò bó trong khuôn khổ của người phụ nữ á đông nữa. Chính điều này đã làm cho sự bùng nổ của thế giới màu tóc và màu tóc nhuộm trở nên đa dạng và phong phú hơn. tuy nhiên kéo theo đó là việc lựa chọn màu tóc nhuộm trở nên khó khăn và dễ bị chi phối. Hiểu tâm lý bạn đọc Blogtoc.com đã tổng hợp các màu tóc nhuộm qua bài viết Những màu tóc nhuộm đang thịnh hành nhất cho phái đẹp để các bạn có thể tham khảo và lựa chọn một cách dễ dàng hơn.

Nhiều bạn gái muốn mang đến sự mới mẻ cho con người mình, nhưng bạn lại tỏ ra băn khoăn và lo ngại nhiều vấn đề. Thật đơn giản để thay đổi con người mình bước đầu tiên cần phải thay đổi đó là mái tóc. Một kiểu tóc đẹp và phù hợp sẽ làm cho bạn thay đổi 180 độ. Bạn sẽ không tin vào mắt mình với sự thay đổi hết sức kỳ diệu này. Để mình trẻ trung hơn, sành điệu hơn trong dịp tết này bạn hãy thay đổi màu tóc cho mình. Hãy lựa chọn cho mình một màu tóc mốt nhất cho bạn gái ngày tết sau đây nhé!

1. Màu tóc ánh đỏ:

  • Gam màu ánh đỏ là gam màu hot nhất trong thời gian vừa qua, bạn sẽ trở nên trẻ trung và rạng ngời hơn với màu tóc này. Màu ánh đỏ không quá chới chang và rực rỡ như màu đỏ đô, hay không trầm như màu nâu, bạn gái sẽ thể hiện được phong cách và cá tính của mình qua gam màu tóc này. Tết này bạn sẽ thực sự tươi tắn và rạng ngời hơn với gam màu tóc ánh đỏ này đấy.

Những màu tóc nhuộm đang thịnh hành nhất cho phái đẹp 1 Những màu tóc nhuộm đang thịnh hành nhất cho phái đẹp 2

2. Màu tóc nâu trầm:

  • Nếu bạn gái thích sự dịu dàng và nhẹ nhàng thì màu tóc nâu trầm này là phù hợp nhất. Màu tóc nâu trầm không quá chới chang và rực rỡ phù hợp cho bạn gái daopj chơi cùng bạn bè trong dịp tết này. Với một đôi môi hồng đào và một mái tóc màu nâu trầm tết này bạn sẽ tìm cho mình một chàng gấu đích thực đấy. Gam màu ấm nâu trầm chưa bao giờ lỗi thời.
  • Hot girl Tâm Tít rạng ngời trong mái tóc màu nâu trầm.
  • Tóc màu nâu phù hợp với kiểu tóc xoăn dài.

Những màu tóc nhuộm đang thịnh hành nhất cho phái đẹp 3 Những màu tóc nhuộm đang thịnh hành nhất cho phái đẹp 4Những màu tóc nhuộm đang thịnh hành nhất cho phái đẹp 5

3. Màu tóc nhuộm vàng

  • Nếu bạn đã quá quen thuộc với mái tóc màu đen mượt thì dịp tết này hãy khoác cho mái tóc của bạn một chiếc áo mới nhé. Với màu tóc vàng bạn sẽ làm cho gương mặt mình nổi bật hơn, làn da của bạn sẽ trắng sáng hơn.
  • Màu tóc nhuộm vàng sẽ làm cho gương mặt bạn trở nên ấm áp hơn.

nhung-mau-toc-nhuom-dang-thinh-hanh-nhat-cho-phai-dep6 Những màu tóc nhuộm đang thịnh hành nhất cho phái đẹp 7

4. Tóc màu đen:

  • Nếu bạn đã nhàm chán với các màu tóc nhuộm vàng hay đỏ đô thì đã đến lúc trả mái tóc của nó về sự tự nhiên vốn có của nó. Với một mái tóc màu đen sẽ không làm cho bạn trở nên già đi hay lỗi thời. Tóc màu đen vẫn làm cho bạn tươi trẻ nếu bạn biết cách biến tấu kiểu tóc của mình.
  • Màu tóc đen tạo nên vẻ kín đáo, nền nã, nhưng khi cần cá tính thì với một chút biến tấu là bạn đã có thể rất khác biệt với tóc đen rồi.
  • Với một mái tóc đen dài mượt bạn sẽ mang đạm cốt cách của người phụ nữ Việt Nam.

Những màu tóc nhuộm đang thịnh hành nhất cho phái đẹp 8 Những màu tóc nhuộm đang thịnh hành nhất cho phái đẹp 9

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn xong những màu tóc nhuộm đẹp đang thịnh hành nhất rồi và bây giờ bạn chỉ việc chọn ngay một màu và làm mới mình thôi! Blogtoc.com chúc các bạn thành công và có những giây phút thư giãn thật thoải mái nhé!

Share.

About Author