Tóc cô dâu đẹp hè 2016 quyến rũ ấn tượng mà không lo bị nóng

0

Mùa hè nhiệt độ tăng cao và các cô dâu thường khó chọn cho mình một kiểu tóc đẹp để tỏa sáng trong ngày cưới của mình. Chọn cho mình một kiểu tóc đẹp là như cầu tất yếu vì vậy hãy để Blogtoc.com tư vấn Tóc cô dâu đẹp hè 2016 quyến rũ ấn tượng mà không lo bị nóng nhé!

1. Tóc búi cao đơn giản:

  • Kiểu tóc này là lựa chọn an toàn của các cô dâu trong suốt nhiều năm qua. Nó mang đến vẻ ngoài sang trọng và quý phái cũng như khoe tối đa chiếc cổ thon dài, trắng ngần của cô dâu. Ngoài ra, tóc búi cũng phù hợp với khá nhiều kiểu váy cưới.

Tóc cô dâu đẹp hè 2016 quyến rũ ấn tượng mà không lo bị nóng 1

2. Tóc thắt nửa đầu:

  • Kiểu tóc điệu đà này sinh ra dành cho các cô gái yêu vẻ đẹp thướt tha, nhẹ nhàng. Tóc thắt bím nửa đầu mang lại vẻ đẹp cổ điển, thanh lịch, phù hợp với những chiếc váy ren đơn giản, ôm sát cơ thể. Cô dâu cũng có thể chọn hoa tươi, hoa lụa hoặc các phụ kiện đính đá cỡ nhỏ đính lên mái tóc của mình.

Tóc cô dâu đẹp hè 2016 quyến rũ ấn tượng mà không lo bị nóng 2

3. Tóc búi thấp:

  • Tóc búi thấp mang lại vẻ đẹp cổ điển lãng mạn, phù hợp với những cô dâu thích sự sang trọng của vẻ đẹp xưa. Đây là kiểu tóc cô dâu luôn chiếm được cảm tình lớn của các cô gái.

Tóc cô dâu đẹp hè 2016 quyến rũ ấn tượng mà không lo bị nóng 3

4. Tóc búi lệch:

  • Kiểu tóc búi lệch qua một bên mang lại vẻ thanh thoát và đoan trang cho cô dâu ưa chuộng những nét đẹp cổ điển. Với tóc búi thấp, bạn nên chọn những kiểu váy ngang vai, để lộ bờ vai trần sẽ hoàn hảo.

Tóc cô dâu đẹp hè 2016 quyến rũ ấn tượng mà không lo bị nóng 4

5. Tóc uốn xoăn nhẹ xõa tự nhiên:

  • Kiểu tóc này thích hợp với cô dâu ưa thích sự đơn giản. Bạn chỉ cần sử dụng thêm phụ kiện cho tóc như vòng hoa, trâm cài… để điểm xuyết cho mái tóc thêm nổi bật.

Tóc cô dâu đẹp hè 2016 quyến rũ ấn tượng mà không lo bị nóng 5

6. Tóc tết rối:

  • Chắc chắn các cô gái yêu phong cách boho hoang dã sẽ yêu thích kiểu tóc tết rối quyến rũ này. Kiểu tóc này được tết tự do hoặc tết kiểu bình thường, sau đó đánh rối nhằm mang lại sự tự nhiên cuốn hút cho cô dâu.

Tóc cô dâu đẹp hè 2016 quyến rũ ấn tượng mà không lo bị nóng 6

Như vậy là chúng ta vừa được tư vấn 6 kiểu Tóc cô dâu đẹp hè 2016 quyến rũ ấn tượng mà không lo bị nóng rồi. hãy nhanh tay chọn cho mình một kiểu phù hợp với phong cách của bạn nhất để không bỏ lỡ xu hướng tóc đẹp cho cô dâu hè này nhé! bạn có thể chia sẻ cùng bạn bè để nhận được những lời khuyên từ họ nhé! Chúc các bạn hạnh phúc và thật xinh đẹp trong ngày cưới của mình. Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều kiểu tóc đẹp mùa hè, tóc của sao nữa nhé!

Share.

About Author

Leave A Reply