Tóc ngắn đẹp xu hướng thời trang ấn tượng nhất 2016

0

Xu hướng tóc ngắn năm nay vẫn không hề giảm nhiệt mà càng ngày càng có nhiều người chọn cho mình một kiểu tóc ngắn đẹp. Để mình chứng cho điều nay chúng ta cùng điểm qua một nhân vật vô cùng nổi tiếng với mái tóc dài quyến rũ được xem là nữ thần của thế giới đó chính là Miranda Kerr. gần đây cô nàng nổi tiếng với mái tóc dài đẹp quyến rũ nhất thế giới cũng đã xuống kéo và chọn cho mình một mái tóc ngang vai. Cùng blogtoc.com tham khảo chi tiết hơn về Tóc ngắn đẹp xu hướng thời trang ấn tượng nhất 2016 nhé!

1. Tóc xoăn gợi cảm

 • Tóc xoăn gợi cảm là kiểu tóc “ruột” của Miranda Kerr. Không thể phủ nhận được với kiểu tóc này cô đã ghi dấu ấn không thể phai mờ trong lòng người hâm mộ. Tóc xoăn gợi cảm là lựa chọn số một phù hợp với gương mặt tròn ngọt ngào của cựu thiên thần.

Tóc ngắn đẹp xu hướng thời trang ấn tượng nhất 2016 1

 • Với kiểu tóc xoăn bồng bềnh Miranda thường xuyên chọn cách để lệch sang một bên, phô diễn một nửa khuôn mặt vừa tôn nét duyên dáng, nữ tính lại vừa giúp khuôn mặt tròn trở nên thanh thoát nhẹ nhàng hơn.

Tóc ngắn đẹp xu hướng thời trang ấn tượng nhất 2016 2 Tóc ngắn đẹp xu hướng thời trang ấn tượng nhất 2016 3

 

 • Chỉ riêng mái tóc xoăn bồng bềnh, Miranda cũng biến tấu với rất nhiều kiểu tóc, khi thì rẽ ngôi giữa để khuôn mặt như thon hơn, khi lại vén hết tóc lên che ngôi tạo độ dày và bồng bềnh…

Tóc ngắn đẹp xu hướng thời trang ấn tượng nhất 2016 4 Tóc ngắn đẹp xu hướng thời trang ấn tượng nhất 2016 6 Tóc ngắn đẹp xu hướng thời trang ấn tượng nhất 2016 5

 

 • … hoặc chia ngôi lệch với phần mái dài bồng bềnh cùng nhưng lọn tóc uốn xoăn lọn to nhẹ nhàng mềm mại.

Tóc ngắn đẹp xu hướng thời trang ấn tượng nhất 2016 7 Tóc ngắn đẹp xu hướng thời trang ấn tượng nhất 2016 8

 

 • Kiểu tóc xoăn lọn to bồng bềnh này gắn liền với hình ảnh gợi cảm và quyến rũ của Miradan trong suốt một thời gian dài…

Tóc ngắn đẹp xu hướng thời trang ấn tượng nhất 2016 9 Tóc ngắn đẹp xu hướng thời trang ấn tượng nhất 2016 10

 

 • … đến độ nhắc đến cựu thiên thần với nụ cười mê đắm lòng người là người hâm mộ nghĩ ngay đến gương mặt bầu bĩnh ngọt ngào cùng mái tóc xoăn bồng bềnh gợi cảm.

Tóc ngắn đẹp xu hướng thời trang ấn tượng nhất 2016 11 Tóc ngắn đẹp xu hướng thời trang ấn tượng nhất 2016 13 Tóc ngắn đẹp xu hướng thời trang ấn tượng nhất 2016 12

 

 • Miranda còn chọn cách đánh rối những lọn xoăn để tăng thêm nét cá tính, khác biệt cho kiểu tóc xoăn của mình.

2. Tóc thẳng tự nhiên đuôi cong nhẹ mềm mại

 • Kiểu tóc thẳng cũng được người đẹp yêu thích và lăng xê cả khi đi dạo phố, tập thể thao, dự sự kiện hay trong những shot hình thời trang gợi cảm. Tóc thẳng đem lại cho thiên thần vẻ đẹp năng động, hiện đại và rất phù hợp với gương mặt tròn bầu bĩnh của người đẹp.

Tóc ngắn đẹp xu hướng thời trang ấn tượng nhất 2016 14

 • Miranda không chọn kiểu tóc ép thẳng mà luôn tạo độ mềm mại cho mái tóc với phần đuôi cong nhẹ.

Tóc ngắn đẹp xu hướng thời trang ấn tượng nhất 2016 15 Tóc ngắn đẹp xu hướng thời trang ấn tượng nhất 2016 16

 

 • Đơn giản mà vẫn mang lại hiệu quả cao là những gì chúng ta có thể nói về mái tóc dài đẹp để thẳng tự nhiên của Miranda.

Tóc ngắn đẹp xu hướng thời trang ấn tượng nhất 2016 17

 • Không sở hữu khuôn mặt V line thời thượng đang thịnh hành rầm rộ tại châu Á, khuôn mặt tròn baby, nụ cười tươi, đôi má núm đồng tiền duyên dáng và đặc biệt là đôi mắt xanh hút hồn luôn khiến thiên thần nổi bật ấn tượng

Tóc ngắn đẹp xu hướng thời trang ấn tượng nhất 2016 18

 • Để ý có thể thấy dù là tóc uốn hay tóc thẳng thì cô nàng cũng không để mái hoặc sẽ rẽ ngôi lệch để vắt tóc sang một bên.

3. Tóc bob ngắn chạm vai

 • Mới đây Mirada Kerr xuất hiện với gương mặt tươi trẻ và rạng rỡ hơn hẳn với mái tóc bob ngắn. Đây là kiểu tóc ngắn nhất từ trước đến giờ mà người đẹp từng để. Kiểu tóc mới đem đến một hình ảnh đầy rạng rỡ, ngọt ngào. Thậm chí, độ sexy của cựu thiên thần dường như được thăng hạng đáng kể. Vẻ đẹp kẹo ngọt của thiên thần được thay thế bằng vẻ đẹp đài các, quý phái thanh lịch của một phu nhân khi mái tóc được uốn xoăn bồng bềnh. Tóc ngắn được duỗi thẳng lại khiến cô bí ẩn, lạnh lùng đầy quyến rũ.

Tóc ngắn đẹp xu hướng thời trang ấn tượng nhất 2016 19

 • Miranda quyết định chia tay mái tóc dài bồng bềnh mềm mại để chọn kiểu tóc bob ngắn trẻ trung, thời thượng.

Tóc ngắn đẹp xu hướng thời trang ấn tượng nhất 2016 20

 • Vẻ đẹp kẹo ngọt của thiên thần được thay thế bằng vẻ đẹp đài các, quý phái thanh lịch của một phu nhân khi mái tóc được uốn xoăn bồng bềnh.

Tóc ngắn đẹp xu hướng thời trang ấn tượng nhất 2016 21 Tóc ngắn đẹp xu hướng thời trang ấn tượng nhất 2016 22

a

 • Mái tóc ngắn của Miranda khiến người hâm mộ không thể không điêu đứng trước nhan sắc vừa ngọt ngào, rạng rỡ lại vừa gợi cảm, sang trọng đến mê đắm lòng người của người đẹp.

Tóc ngắn đẹp xu hướng thời trang ấn tượng nhất 2016 23

Các bạn thấy thế nào về Tóc ngắn đẹp xu hướng thời trang ấn tượng nhất 2016? Miranda kerr cũng đã chọn tóc ngắn cho mình còn bạn thì sao? Trong mùa hè nóng bức này hãy nhanh tay chọn cho mình kiểu tóc ngắn đẹp như cô để khoe sắc cùng mọi người nhé! Chúc các bạn thành công và luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều kiểu tóc của sao, xu hướng tóc hiện hành nhé!

Share.

About Author

Leave A Reply