Xu hướng tóc đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay

0

Bạn có biết những kiểu tóc được ưa chuộng nhất là gì không và kiểu tóc của mình có nằm trong những kiểu tóc đó không? Hãy đồng hành cùng Blogtoc.com phân tích Xu hướng tóc đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay nhé!

  • Với xu hướng đầy mới lạ của năm 2015 thì các cô gái luôn biết cách gây ấn tượng cho mình từ cách ăn mặc cũng như phong cách trang điểm, đặc biết các cô gái luôn chọn cho mình những kiểu tóc đẹp phù hợp với phong cách đơn giản gọn nhẹ trong năm nay.
  • Với phong các lôi cuốn ấn tượng tự nhiên và đơn giản không cầu kì với mọi kiểu tóc từ kiểu bob ngắn cá tính cho đến những nét ngây thơ hiền diệu của các kiểu tóc qua ngang vai hay các kiểu tóc uốn lôi cuốn các chàng.
  • Năm nay những kiểu tóc không phá cách, đơn giản nhưng đầy tinh tế cho các bạn teen girl.

Xu hướng tóc đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay 1

  • Đặc biệt tóc tết vương miện đã xuất hiện trở lại trên nhiều sàn diễn thời trang Xuân – Hè 2015, vừa đánh thức được tay nghề khéo léo vừa tôn vinh vẻ đáng yêu cho các teen girl chính là điểm cộng cho kiểu tóc chưa bao giờ “lỗi thời” đối với các bạn gái.

Xu hướng tóc đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay 2

  • Tóc đuôi ngựa của phong cách “2015” được cải tiến với đuôi tóc luôn thấp hơn gáy dành cho các bạn nữ muốn thoát khỏi thời tiết nóng nực nhưng vẫn cá tính và nỗi bật giữa phố.

Xu hướng tóc đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay 3

  • Bùng nổ vào cuối năm 2014, nhưng dạng tóc chải 5:5 vẫn được ưa chuộng trong năm 2014, mặc dù còn xa lạ với các bạn trẻ của thế hệ 9X vì các bạn vẫn đang lầm tưởng kiểu mốt ngày chỉ ở những năm 90. Nhưng dự đoán kiểu tóc 5:5 này sẽ là vị trí quán quân cho xu hướng tóc

Xu hướng tóc đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay 4

  • Ngoài ra bạn có thể phá cách với những kiểu tết tóc “Made by yourself” lỡ khi tài năng của bạn sẽ bộc lộ ra thì sao ?

Xu hướng tóc đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay 5

  • Ngoài ra kiểu tóc 3:7 đang dần dần thay thế các kiểu mái ngắn – xu hướng “hot” của năm 2014.

Xu hướng tóc đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay 6

  • Kiểu tóc ngắn bob cá tính được phá cách với dạng uốn gợn để trông “nữ tính” hơn đối với những cô nàng muốn mềm mại hơn dù vẫn muốn để tóc ngắn.

Xu hướng tóc đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay 7

  • Kiểu tóc Hippe xõa tự nhiên vẫn là lựa chọn cho những cô nàng teen girl yêu thích thời trang bởi những gì nó mang đến sự đơn giản, tự do, mềm mại.

Xu hướng tóc đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay 8

Với xu hướng chọn kiểu tóc đẹp trong năm 2015 các cô gái thường hướng đến phong cách đơn giản gọn nhẹ nhưng vấn giữ được vẻ đẹp tinh tế của mái tóc. Vậy tại sao bạn không chọn cho mình những mẫu tóc ngắn, tóc ngang vai hay kiểu tóc uốn … đẹp và hợp với thời trang năm nay để làm đẹp cho bản thân. Blogtoc.com chúc các bạn thành công và có những giây phút thư giãn thật tuyệt vời!

Share.

About Author

Leave A Reply