Xu hướng tóc đẹp pixelated đang làm sốt trên thế giới

0

Pixelated là một xu hướng tóc khá mới mẻ, lạ mắt với màu sắc đậm chất dân chơi sẽ được thử nghiệm trong năm 2015. Như cái tên đặc biệt Pixelated, xu hướng tóc mới này nổi bật với những hình khối đa màu sắc trên mái tóc, màu sắc sinh động và thu hút người đối diện. cùng Blogtoc.com chúng ta khám phá thêm về Xu hướng tóc đẹp pixelated đang làm sốt trên thế giới ngây sau đây nhé!

 • Đi tiên phong cho xu hướng này là bộ ba chuyên gia tạo mẫu tóc người Tây Ban Nha Jose Luis Almendral, Marco Antonio Restrepo, and Jorge Cancer của salon Madrid’s X-presion Creativos.
 • Trào lưu tóc mới Pixelated đã dậy sóng trên các phương tiện truyền thông và thu hút được sự quan tâm của đông đảo giới trẻ trên toàn thế giới.
 • Xu hướng tóc màu sắc đồ họa Pixelated nổi như cồn trên các trang làm đẹp của thế giới sau khi bộ ba nhà tạo mẫu tóc người Tây Ban Nha sáng tạo ra nó. Họ là những người khởi xướng cho xu hướng tóc mới mẻ, lạ mắt và được đông đảo bạn trẻ đón nhận.
 • Bộ ba này tự phong cái tên mới cho xu hướng này ‘xpresionpixel’ và được công bố trên trang cá nhân để chứng minh sự thành công mỹ mãn của họ.
 • Pixelated là một xu hướng tóc khá mới mẻ, lạ mắt với màu sắc đậm chất dân chơi sẽ được thử nghiệm trong năm 2015.

Xu hướng tóc đẹp pixelated đang làm sốt trên thế giới 1

 • Đầu tiên, các chuyên gia sẽ tạo những khối vuông trên tóc, sau đó được trộn với những màu khác để tạo nên một hiệu ứng hình ảnh đồ họa đa sắc màu nhìn vô cùng đẹp mắt và đậm chất dân chơi.
 • Kỹ thuật tạo màu vô cùng tinh tế, sử dụng những tông màu tự nhiên như màu tóc của bạn, hoặc kết hợp với những tông màu neon mạnh và không hòa hợp với nhau tạo nên sự mới lạ cho mái tóc. Theo BuzzFeed, xu hướng tóc này đã thâm nhập vào các tiệm làm đầu ở Tây Ban Nha, Luân đôn và New York.
 • Pixelated nổi bật với những khối vuông đa màu sắc, thu hút đông đảo giới trẻ trên thế giới.

Xu hướng tóc đẹp pixelated đang làm sốt trên thế giới 3

 • Nói về xu hướng Pixelated, Rebecca, luật sư, giám đốc nghệ thuật của Hare & BONE cho biết: “Pixelated là xu hướng mới và được đông đảo giới trẻ ủng hộ trong một vài tháng gần đây. Xu hướng này nhanh chóng trở thành một trong những mốt rầm rộ và tạo cơ hội cho giới trẻ thay đổi diện mạo và phong cách mới mẻ trong năm mới.
 • Xu hướng mới này tập trung vào kiểu tóc ngắn, thẳng. Với Pixelated, bạn có thể thoải mái khoe những màu sắc phong phú và nổi bật trên mái tóc. Tôi thực sự đánh giá cao xu hướng này. Trong tương lai không xa, Pixelated sẽ được mở rộng phạm vi trên toàn thế giới và ngày càng hoàn thiện hơn. Về việc phối màu và sự sắp xếp các khối vuông, tôi nghĩ rất tốt và chuyên nghiệp về kỹ thuật. Tuy nhiên không nên không nên tự tạo kiểu tóc này tại nhà”.
 • Đi tiên phong cho xu hướng này là bộ ba nhà tạo mẫu tóc Tây Ban Nha Jose Luis Almendral, Marco Antonio Restrepo, và Jorge của salon Madrid’s X-presion Creativos

Xu hướng tóc đẹp pixelated đang làm sốt trên thế giới 2

 • Bộ ba nhà tạo mẫu tóc người Tây Ban Nha công khai xu hướng mới nhất của mình trên Instagram và nhận được nhiều lời khen của đông đảo cư dân mạng.

Xu hướng tóc đẹp pixelated đang làm sốt trên thế giới 4

 • Các Khối vuông màu được chàm vào tóc, trước khi pha trộn và kết hợp với các khối vuông và màu sắc khác.

Xu hướng tóc đẹp pixelated đang làm sốt trên thế giới 5

Như vậy là chúng ta đã biết được những thông tin óng hổi về kiểu tóc này rồi! Bạn đã sẵn sàng cho một cuộc chạy đua với xu hướng mới này chưa? Blogtoc.com chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích qua những giây phút thư giản!

Share.

About Author