3 thói quen xấu khiến tóc hư tổn bạn gái nào cũng mắc phải

0

Bạn có biết rằng chính những thói quen xấu khiến cho mái tóc của bạn ngày càng sơ rồi kém sức sống! Chính vì vậy bạn cần từ bỏ ngay các thói quen này để sở hữu một mái tóc khỏe đẹp với chi phí thấp nhất nhé! Cùng Blogtoc.com khám phá 3 thói quen xấu khiến tóc hư tổn bạn gái nào cũng mắc phải ngay nào!

1. Thay đổi kiểu tóc

  • Tất nhiên, một kiểu tóc mới có khả năng cải thiện, làm mới hình ảnh của bạn nhưng nếu quá thường xuyên và không sử dụng các giải pháp nuôi dưỡng, phục hồi tóc, mái tóc của bạn sẽ trở nên xấu hơn.

3 thói quen xấu khiến tóc hư tổn bạn gái nào cũng mắc phải 1

  • Lời khuyên: Nhẹ nhàng xịt dung dịch gỡ rối và bôi dưỡng hay hấp phục hồi trước khi tạo kiểu để giảm bớt độ ma sát làm khô tóc.

2. Đi ngủ khi tóc còn ướt

  • Theo các chuyên gia về tóc, những sợi tóc ướt giòn hơn vì chúng dễ kéo giãn và gãy khi bạn thay đổi tư thế nằm.

3 thói quen xấu khiến tóc hư tổn bạn gái nào cũng mắc phải 2

  • Lời khuyên: Lau khô tóc trước khi đi ngủ và sử dụng vỏ gối satin hay cotton mềm để giảm thiểu việc kéo tóc.

3. Không dưỡng tóc

3 thói quen xấu khiến tóc hư tổn bạn gái nào cũng mắc phải 3

  • Bạn có biết 53% phụ nữ trẻ không dưỡng tóc sau khi gội đầu? Và đó là lý do khiến tóc khô và dần dần bị xơ, gãy.
  • Lời khuyên: Hãy sử dụng dầu xả và dưỡng tóc bất cứ khi nào gội đầu xong bởi đó là cách bạn giúp bảo vệ và tái tạo lớp biểu bì của tóc để tóc bóng, khỏe và mềm mại hơn.

Có những việc bạn lặp đi lặp lại, tưởng chừng vô hại lại gây ảnh hưởng cực kỳ xấu đến mái tóc của bạn. Hãy trãi nghiệm và chia sẻ 3 thói quen xấu khiến tóc hư tổn bạn gái nào cũng mắc phải với bạn bè xung quanh để cùng nhau khắc phục ngay hôm nay nhé! Chúc các bạn thành công và sở hữu một mái tóc khỏe đẹp như ý. Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều cách chăm sóc tóc, các kiểu tóc đẹp, các kiểu tóc của sao đang là xu hướng tóc thịnh hành!

Share.

About Author