6 kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp cho bạn gái thêm trẻ trung năng động được yêu thích nhất hiện nay

0

Tóc ngắn ngang vai không còn xa lạ gì với chúng ta và chọn cho mình một kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp lý tưởng là điều mà bạn gái nào cũng mơ ước. Tùy và kiểu gương mặt mà bạn chọn cho mình một kiểu tóc ngắn ngang vai phù hợp để che đi khuyết điểm trên gương mặt. Trong chuyên mục kì này Blogtoc.com sẽ giới thiệu với các bạn 6 kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp cho bạn gái thêm trẻ trung năng động được yêu thích nhất hiện nay mờ các bạn tham khảo và chọn cho mình một kiểu tóc đẹp phù hợp với bạn nhất nhé!

1. Tóc ngắn ngang vai duỗi thẳng

6 kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp cho bạn gái thêm trẻ trung năng động được yêu thích nhất hiện nay 1

  • Chiều dài vừa phải, đuôi tóc vừa chạm xương đòn và độ bóng của tóc khiến gương mặt tươi sáng. Giữa một loạt những người lựa chọn tóc xoăn lọn dài, mái tóc này đơn giản, sang trọng và khác biệt. Mái tóc thẳng, ôm vừa phải gương mặt làm rõ hơn các đường nét.

2. Tóc ngắn ngang vai tỉa lọn dày

6 kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp cho bạn gái thêm trẻ trung năng động được yêu thích nhất hiện nay 2

  • Điểm đặc biệt của mái tóc này chính là các lớp cắt tự nhiên, hơi thô nhưng làm gương mặt mềm mại hơn. Các lớp tóc phía đuôi được cắt và đánh rối, tạo ra phong cách xù xì nhưng hiện đại. Nếu bạn có gương mặt hình tròn hoặc trái xoan, hãy để mái phủ qua lông mày, xuống đến gần mí mắt.

3. Tóc ngắn ngang vai chồng tầng

6 kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp cho bạn gái thêm trẻ trung năng động được yêu thích nhất hiện nay 3

  • Các lớp tóc chồng lên nhau là ý tưởng tuyệt vời nếu bạn yêu mái tóc gợn sóng, nó làm thu nhỏ gương mặt lại. Sau khi uốn xoăn, bạn dùng chút mousse để giữ nếp và sấy khô. Hoặc nếu tóc đã xoăn, chỉ cần dùng gel định hình dáng.

4. Tóc ngắn ngang vai cắt lớp dài

6 kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp cho bạn gái thêm trẻ trung năng động được yêu thích nhất hiện nay 4

  • Nếu bạn sở hữu mái tóc dày, xoăn thì hẳn sẽ yêu thích kiểu đầu nhiều lớp này. Nó tạo ra khung khuôn mặt độc đáo nhờ các lọn xoăn dưới cằm, khiến mặt nhìn mỏng hơn. Những người có gương mặt tròn nên uốn các lớp ít hơn, nếu không, sẽ càng để lộ nhược điểm.

5. Tóc ngắn ngang vai xoăn lọn ngắn

6 kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp cho bạn gái thêm trẻ trung năng động được yêu thích nhất hiện nay 5

  • Mái tóc này nhìn rất thoáng và nhẹ, cộng với phần tóc mái hơi “đứng đắn”, giúp tạo ra sự pha trộn hoàn hảo. Những lọn tóc xoăn sóng khẽ chạm vai, tạo sự mềm mại cho gương mặt.

6. Tóc ngắn ngang vai để mái ngố

6 kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp cho bạn gái thêm trẻ trung năng động được yêu thích nhất hiện nay 6

  • Một vài lọn tóc tinh tế ở mái được tỉa tỉ mỉ giúp gương mặt bớt dài, đồng thời tạo được phong cách khác biệt cho bạn.

Các bạn thấy 6 kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp cho bạn gái thêm trẻ trung năng động được yêu thích nhất hiện nay có hấp dân không nào? Tới đây có lẽ bạn cũng đã chọn được cho mình một kiểu tóc ngang ngang vai đẹp phù hợp với khuôn mặt bạn rồi đúng không? Thực hiện ngay kiểu tóc đẹp này để cùng chào đón năm mới đấy may mắn với phong cách trẻ trung cuốn hút nhé! Đồng hành cùng Blogtoc.com để được chia sẻ nhiều kiểu tóc ngắn, tóc xoăn, tóc tết, cùng hàng ngàn kiểu tóc thời tranh sành điệu khác nhé!

Share.

About Author