Bộ sưu tập màu tóc nhuộm hight light đẹp của Sue Pemberton làm sốt cộng đồng giới trẻ trên thế giới

0

Bạn là một người có cá tính mạnh mẽ và thích một phong cách riêng hoàn toàn mới với nhwxng kiểu tóc nhuộm hight light đẹp đa dạng và phong phú? Hãy đến với Bộ sưu tập màu tóc nhuộm hight light đẹp của Sue Pemberton làm sốt cộng đồng giới trẻ trên thế giới mà Blogtoc.com giới thiệu với các bạn ngay sau đây nhé!

  • Chiêm ngưỡng những mái tóc được nhuộm đa sắc và rực rỡ của Sue Pemberton, người xem không khỏi trầm trồ và ngưỡng mộ. Cách phối màu tinh tế, mảng miếng rõ ràng đã tạo ấn tượng sâu sắc về một tác phẩm nhuộm đỉnh cao.
  • Bắt đầu vào nghề tại nước Anh cách đây gần 30 năm. Năm 1984, Sue chuyển đến Mỹ và từ năm 1990, trong vai trò đại sứ của Joico, bà đã đi khắp thế giới để truyền bá niềm đam mê và kỹ thuật nhuộm màu trong thế giới của những mái tóc đầy ám ảnh. Bà đã không ngừng hoàn thiện và nâng kỹ thuật nhuộm lên những đỉnh cao mới trong sáng tạo.
  • Đến nay, với tài năng cũng như vô số những giải thưởng danh giá đã đạt được, Sue Pemberton nghiễm nhiêm là một biểu tượng lớn của ngành tóc thế giới. Tuy nhiên, với mọi niềm đa mê vô bờ biến, bà vẫn không ngừng sáng tạo và cho ra đời những bộ sưu tập tóc mới hàng năm để chia sẻ kinh nghiệm, kỹ thuật với đồng nghiệp.
  • Sue quan niệm: “Tôi có một nỗi ám ảnh lớn với tóc nhuộm vì mỗi một nhát chổi, một dải màu đều đem lại những tác động khác nhau trên mái tóc người để. Đem lại vẻ đẹp riêng cho mỗi người. Bừng cách kết hợp những xu hướng mới và màu nhuộm với kỹ thuật cơ bản, tôi có thể nắm trong tay sức mạnh thay đổi lớn lao, khiến mái tóc trở nên rực rỡ và huyền ảo hơn”.

Bộ sưu tập màu tóc nhuộm hight light đẹp của Sue Pemberton làm sốt cộng đồng giới trẻ trên thế giới 1

  • “Tôi thích những thách thức với chính bản thân mình khi đưa ra những dự đoán mới về thời trang. Với tuýp màu, chổi và bát nhuộm trong tay, tôi thấy mình đầy hứng khởi và quyền lực khi làm sống động hơn một mái tóc, một con người, một cuộc đời mà tôi chạm tay vào.” – Sue Pemberton
  • Cùng thưởng thức các tác phẩm tóc nhuộm tuyệt đẹp:

Bộ sưu tập màu tóc nhuộm hight light đẹp của Sue Pemberton làm sốt cộng đồng giới trẻ trên thế giới 2 Bộ sưu tập màu tóc nhuộm hight light đẹp của Sue Pemberton làm sốt cộng đồng giới trẻ trên thế giới 25 Bộ sưu tập màu tóc nhuộm hight light đẹp của Sue Pemberton làm sốt cộng đồng giới trẻ trên thế giới 24 Bộ sưu tập màu tóc nhuộm hight light đẹp của Sue Pemberton làm sốt cộng đồng giới trẻ trên thế giới 23 Bộ sưu tập màu tóc nhuộm hight light đẹp của Sue Pemberton làm sốt cộng đồng giới trẻ trên thế giới 22 Bộ sưu tập màu tóc nhuộm hight light đẹp của Sue Pemberton làm sốt cộng đồng giới trẻ trên thế giới 21 Bộ sưu tập màu tóc nhuộm hight light đẹp của Sue Pemberton làm sốt cộng đồng giới trẻ trên thế giới 20 Bộ sưu tập màu tóc nhuộm hight light đẹp của Sue Pemberton làm sốt cộng đồng giới trẻ trên thế giới 19 Bộ sưu tập màu tóc nhuộm hight light đẹp của Sue Pemberton làm sốt cộng đồng giới trẻ trên thế giới 18 Bộ sưu tập màu tóc nhuộm hight light đẹp của Sue Pemberton làm sốt cộng đồng giới trẻ trên thế giới 17 Bộ sưu tập màu tóc nhuộm hight light đẹp của Sue Pemberton làm sốt cộng đồng giới trẻ trên thế giới 16 Bộ sưu tập màu tóc nhuộm hight light đẹp của Sue Pemberton làm sốt cộng đồng giới trẻ trên thế giới 15 Bộ sưu tập màu tóc nhuộm hight light đẹp của Sue Pemberton làm sốt cộng đồng giới trẻ trên thế giới 14 Bộ sưu tập màu tóc nhuộm hight light đẹp của Sue Pemberton làm sốt cộng đồng giới trẻ trên thế giới 13 Bộ sưu tập màu tóc nhuộm hight light đẹp của Sue Pemberton làm sốt cộng đồng giới trẻ trên thế giới 12 Bộ sưu tập màu tóc nhuộm hight light đẹp của Sue Pemberton làm sốt cộng đồng giới trẻ trên thế giới 11 Bộ sưu tập màu tóc nhuộm hight light đẹp của Sue Pemberton làm sốt cộng đồng giới trẻ trên thế giới 10 Bộ sưu tập màu tóc nhuộm hight light đẹp của Sue Pemberton làm sốt cộng đồng giới trẻ trên thế giới 9 Bộ sưu tập màu tóc nhuộm hight light đẹp của Sue Pemberton làm sốt cộng đồng giới trẻ trên thế giới 8 Bộ sưu tập màu tóc nhuộm hight light đẹp của Sue Pemberton làm sốt cộng đồng giới trẻ trên thế giới 7 Bộ sưu tập màu tóc nhuộm hight light đẹp của Sue Pemberton làm sốt cộng đồng giới trẻ trên thế giới 6 Bộ sưu tập màu tóc nhuộm hight light đẹp của Sue Pemberton làm sốt cộng đồng giới trẻ trên thế giới 5 Bộ sưu tập màu tóc nhuộm hight light đẹp của Sue Pemberton làm sốt cộng đồng giới trẻ trên thế giới 4 Bộ sưu tập màu tóc nhuộm hight light đẹp của Sue Pemberton làm sốt cộng đồng giới trẻ trên thế giới 3

Hãy nhanh tay chọn cho mình một kiểu tóc nhuộm hightlight đẹp trong bộ sưu tập này cho mình và tư vấn cho mọi người xung quanh cùng tham khảo bài viết Bộ sưu tập màu tóc nhuộm đẹp của Sue Pemberton làm sốt cộng đồng giới trẻ trên thế giới bạn nhé! Blogtoc.com chúc các bạn thành công và có nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Share.

About Author