Các kiểu tóc đẹp đi chơi du lịch bạn gái nên biết để tự làm đẹp cho bản thân

0

Mùa hè này bạn đã dự định đi du lịch đâu chưa? Trong suốt quá trình đi du lịch thì chúng ta không thể bỏ qua quá trình làm đẹp và càng khó có khả năng ra tiệm làm tóc đúng không nào? Chính vì vậy các bạn gái cần bỏ túi cho mình một vài kiểu tóc đẹp đơn giản có thể tự làm để tỏa sáng nào! Cùng Blogtoc.com khám phá Các kiểu tóc đẹp đi chơi du lịch bạn gái nên biết để tự làm đẹp cho bản thân nhé!

1. Cách tết tóc đẹp

Các kiểu tóc đẹp đi chơi du lịch bạn gái nên biết để tự làm đẹp cho bản thân1

  • Với sự trở lại của thời trang cổ điển thì kiểu tết tóc đẹp theo phong cách đồng quê cũng được ưu ái sử dụng rộng rãi từ sàn diễn thời trang đến đời sống hàng ngày. Thế thì còn chờ gì mà không tận dụng ngay kiểu tết tóc nhanh gọn này cho chuyến đi của bạn.
  • Thật đơn giản chỉ cần vén tất cả tóc sang một bên vai. Sau đó tách lấy một phần tóc mái đáng kể chia làm hai và xoắn đều tay kiểu bệnh dây thừng khoảng 2 vòng đến mang tai. Sau đó gộp phần tóc này với tóc đã vén sang vai bím dần đến đuôi tóc và dùng thun nhỏ cố định.
  • Bí quyết cho bạn đó là đừng cố kéo quá căng trong lúc quấn và bím tóc mà hãy nhẹ nhàng và nới lỏng tay. Sau khi hoàn tất hãy dùng tay kéo các các múi tóc để có nếp tết phồng và rối nhẹ một cách tự nhiên. Chính những lọn tóc phồng nhẹ này sẽ mang đến nét quyến rũ cho bạn.

2. Cách búi tóc đẹp

Các kiểu tóc đẹp đi chơi du lịch bạn gái nên biết để tự làm đẹp cho bản thân2

  • Bất kể điểm đến của bạn là xứ sở nhiệt đới nóng bức hay những vùng ôn đới mát lạnh, tóc búi cao luôn là lựa chọn tối ưu. Chỉ với vài sợi thun buộc tóc và thậm chí không cần lược, bạn đã có ngay kiểu tóc gọn gàng để lên đường khám phá.
  • Chưa hết, kiểu tóc búi cao để lộ phần gáy này còn khiến bạn trở nên cực kỳ quyến rũ. Bí quyết cho bạn đó là đừng cố chải tóc thật suôn trước khi bới mà hãy để tóc hơi rối và xù nhẹ một cách tự nhiên. Điều này không những giúp bạn cố định tóc dễ hơn mà còn giúp tóc sau khi búi tự nhiên và thu hút hơn.

3. Các buộc tóc đẹp với khăn vải turban

Các kiểu tóc đẹp đi chơi du lịch bạn gái nên biết để tự làm đẹp cho bản thân3

  • Cũng với kiểu tóc búi cao như trên nhưng nếu bạn muốn một chút điệu đà và màu sắc cho chuyến đi thêm sôi nổi, hãy thử kết hợp cùng những chiếc khăn yêu thích. Đầu tiên bạn hãy xếp chiếc khăn vuông theo đường chéo, gấp kiểu cuộn để có được một dải băng dài.
  • Hai tay bạn cầm hai đầu dải băng giăng ngang phía sau đầu sao cho gáy bạn tiếp xúc với điểm chính giữa của dải băng. Tiếp theo bạn vòng hai đầu dải băng qua mang tai, che luôn cả vành tai và buộc lại trên đỉnh phần tóc mái.
  • Một “tip” nhỏ cho bạn đó là hãy kéo hai phần đầu nhọn của dải băng tại nút thắt xòe ra tạo thành hình cánh nơ, trông bạn sẽ vô cùng đáng yêu và gọn gàng. Thế là bạn đã sẵn sàng cho một chuyến khám phá đầy thú vị rồi đấy!

Như vậy là chúng tôi đã tư vấn cho các bạn 3 kiểu tóc đẹp quyến rũ đơn giản để bỏ túi khi đi du lịch rồi. Hy vọng với kiểu tóc đẹp này bạn gái có thể tự tin khoe sắc dù bất cứ ở đâu dù trong hoàn cảnh nào nhé! Sau khi trãi nghiệm hãy chia sẻ Các kiểu tóc đẹp đi chơi du lịch bạn gái nên biết để tự làm đẹp cho bản thân với mọi người bạn nhé! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều các kiểu tóc đẹp mùa hè, kiểu tóc đẹp dự tiệc cũng như xu hướng tóc đang thịnh hành nhất hiện nay nhé!

Share.

About Author