Các kiểu tóc đẹp phù hợp cho bạn gái tóc mỏng đẹp quyến rũ

0

Tóc mỏng là một vấn đề đáng lo ngại vì tóc mỏng khó tạo kiểu tóc và làm mất đi vẻ quyến rủ của bạn. Do mái tóc mỏng bẩm sinh nên bạn khó có thể làm cho tóc dày hơn nên việc chọn kiểu tóc phù hợp với loại tóc này gặp rất nhiều khó khăn đối với các bạn gái tóc mỏng. Để khắc phục vấn đề này Blogtoc.com sẽ giới thiệu cho các bạn Các kiểu tóc đẹp phù hợp cho bạn gái tóc mỏng đẹp quyến rũ trong bài viết kì này!

  • Những bạn gái sở hữu mái tóc mỏng thường bị mất tự tin khi tạo kiểu hay thay đổi các kiểu tóc khác nhau cho mình bởi chính những sợi tóc lưa thưa sẽ làm mất đi vẻ đẹp của chính bạn. Đừng lo lắng hãy cùng xem gợi ý sau đây của Tóc Đẹp để có được kiểu tóc phù hợp cho chính mình nhé!

Các kiểu tóc đẹp phù hợp cho bạn gái tóc mỏng đẹp quyến rũ 1

  • Đang băn khoăn lựa chọn giải pháp cho mái tóc mỏng và thường xuyên gãy rụng của mình cô bạn Lana Vũ đã tìm đến NTMT Ngô Anh Dũng – Salon Dũng (26A Phùng Hưng, HN) để được tư vấn và thiết kế lại kiểu tóc.

Các kiểu tóc đẹp phù hợp cho bạn gái tóc mỏng đẹp quyến rũ 2

  • Theo NTMT Ngô Anh Dũng, với xu hướng tóc trong năm 2015 này để tóc trở nên bồng bềnh và dầy dặn hơn, có thể kết hợp giữa các kỹ thuật cắt tỉa layer theo từng nhóm giúp tạo độ phồng trên tóc. Và hoàn toàn có thể lựa chọn uốn xoăn lọn nhỏ để tóc trở nên mềm mại và thật quyến rũ.

Các kiểu tóc đẹp phù hợp cho bạn gái tóc mỏng đẹp quyến rũ 3

  • Phần mái cũng được để dài và tỉa ôm sát xuống gương mặt làm gương mặt thanh thoát hơn. Với kỹ thuật tỉa như thế này sẽ khiến bố cục tóc được cân đối và không gây cảm giác tóc bị mỏng như ban đầu lại rất hợp thời trang khi tóc luôn phù hợp với mọi phong cách cũng như trang phục của chủ sở hữu.

Các kiểu tóc đẹp phù hợp cho bạn gái tóc mỏng đẹp quyến rũ 4

  • Màu nhuộm nâu đỏ là một trong những tone màu khá hot làm tôn da và nét hiện đại của kiểu tóc này.

Các kiểu tóc đẹp phù hợp cho bạn gái tóc mỏng đẹp quyến rũ 5

  • NTMT Ngô Anh Dũng chia sẻ tip nhỏ để chăm sóc mái tóc mỏng sau khi được uốn nhuộm đó là sử dụng gel tạo phồng xịt vào phần chân tóc để tóc có độ phồng & giữ nếp lâu hơn.

Các kiểu tóc đẹp phù hợp cho bạn gái tóc mỏng đẹp quyến rũ 6

  • Cùng zoom cận cảnh vào kiểu tóc này sau khi hoàn thiện nhé!

Các kiểu tóc đẹp phù hợp cho bạn gái tóc mỏng đẹp quyến rũ 7

  • Vẫn là mái tóc đó nhưng giờ đây tóc đã trở nên bồng bềnh bởi các lớp tóc được cắt tỉa so le nhau.

Các kiểu tóc đẹp phù hợp cho bạn gái tóc mỏng đẹp quyến rũ 8

  • Nếu muốn có thêm độ phồng cho tóc bạn có thể sử dụng phương pháp dập phồng hay dùng gel xịt tạo độ phồng cho tóc.

Các kiểu tóc đẹp phù hợp cho bạn gái tóc mỏng đẹp quyến rũ 9 Các kiểu tóc đẹp phù hợp cho bạn gái tóc mỏng đẹp quyến rũ 13 Các kiểu tóc đẹp phù hợp cho bạn gái tóc mỏng đẹp quyến rũ 12 Các kiểu tóc đẹp phù hợp cho bạn gái tóc mỏng đẹp quyến rũ 11 Các kiểu tóc đẹp phù hợp cho bạn gái tóc mỏng đẹp quyến rũ 10

Với các kiểu tóc đẹp cho cô nàng tóc mỏng mà Blogtoc.com giới thiệu với các bạn trên đây hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ thêm tầm quan trọng của việc tạo kiểu tóc cũng như giúp các bạn dễ dàng chọn kiểu tóc đẹp phù hợp với mình. Hỹ trải nghiệm và chia sẻ kinh nghiệm hay này với bạn bè và mọi người để chúng ta cùng nhau khoe sắc bạn nhé!

Share.

About Author