Các kiểu tóc ngắn đẹp vô cùng dễ thương cho bạn gái xinh lung linh ngày tựu trường

0

Trong thời gian gần đây các kiểu tóc ngắn đẹp lên ngôi với vô vàn kiểu dáng và màu sắc tóc nhuộm đẹp. Không chỉ hot trên các sàn diễn mà các kiểu tóc ngắn đẹp còn là một ứng viên sáng giá cho các bạn gái thêm xinh ngày đầu tiên đi học nữa đấy nhé, với kiểu tóc đẹp này bạn hoàn toàn có thể đổi mới mình thành tâm điểm của sự chú ý về sắc đẹp sau 1 kì nghĩ hè. Cùng Blogtoc.com khám phá Các kiểu tóc ngắn đẹp vô cùng dễ thương cho bạn gái xinh lung linh ngày tựu trường qua bài viết sau đây nhé!

  • Cũng như tóc dài, mái tóc ngắn khá dễ tạo kiểu. Đặc biệt trong năm 2015 thì xu hướng tóc ngắn ngang vai được nhiều teen girl áp dụng. Kiểu tóc ngắn xoăn sóng và tóc ngắn mái lưa thưa là những kiểu tóc đẹp để teen tự tin đi học trong năm mới.

Các kiểu tóc ngắn đẹp vô cùng dễ thương cho bạn gái xinh lung linh ngày tựu trường 1

Tóc ngắn ngang vai xoăn nhẹ

  • Kiểu tóc ngắn này phù hợp với những cô nàng có gương mặt tròn hoặc có phần xương quai hàm hơi to. Bởi phần tóc ngắn đến ngang vai xoăn nhẹ ôm sát khuôn mặt sẽ giúp các nàng che đi nhiều nhược điểm trên gương mặt. Đây cũng là một trong những kiểu tóc xoăn đẹp được nhiều hotgril Việt diện cho mình. Vừa trẻ trung, năng động lại cá tính vì vậy các teen hoàn toàn có thể tạo kiểu tóc này để đến trường trong năm mới đấy nhé!

Các kiểu tóc ngắn đẹp vô cùng dễ thương cho bạn gái xinh lung linh ngày tựu trường 2 Các kiểu tóc ngắn đẹp vô cùng dễ thương cho bạn gái xinh lung linh ngày tựu trường 3

Tóc ngắn mái lưa thưa

  • Đậm chất vintage và Hàn Quốc, kiểu tóc ngắn mái lưa thưa lấy được lòng của nhiều bạn trẻ. Ngoài chi tiết mái thưa, phần đuôi hơi ôm vào mặt, các cô nàng còn giúp vẻ ngoài thêm nữ tính bằng cách vén nhẹ tóc sau vành tai. Kiểu tóc ngắn mái thưa không hề kén gương mặt cũng như phong cách. Vì thế, cùng một kiểu đầu, bạn có thể diện đủ trang phục khác nhau từ “bánh bèo” đến hầm hố. Bạn hoàn toàn có thể dùng cách này để khoe một đôi bông tai nhỏ xinh hoặc chiếc khuyên vành tai cá tính đấy nhé!

Các kiểu tóc ngắn đẹp vô cùng dễ thương cho bạn gái xinh lung linh ngày tựu trường 4 Các kiểu tóc ngắn đẹp vô cùng dễ thương cho bạn gái xinh lung linh ngày tựu trường 6 Các kiểu tóc ngắn đẹp vô cùng dễ thương cho bạn gái xinh lung linh ngày tựu trường 5

Như vậy là chúng ta vừa được chiêm ngưỡng và phân tích Các kiểu tóc ngắn đẹp vô cùng dễ thương cho bạn gái xinh lung linh ngày tựu trường rồi. Hãy nhanh tay chọn cho mình một kiểu tóc đẹp nhất, phù hợp với mình nhất để đổi mới mình trong năm học mới nhé! Blogtoc.com chúc các bạn chọn được kiểu tóc ngắn đẹp thời thượng nhất và thành công trong việc tạo kiểu tóc!

Share.

About Author