Các kiểu tóc ngắn nam đẹp cá tính nhất hiện nay mang lại phong cách sang trọng lịch lãm

0

Các kiểu tóc ngắn nam đẹp cá tính nhất hiện nay vẫn thiên về các kiểu tóc cạo sắt 2 bên và những kiểu tóc đẹp này chưa có xu hướng giảm nhiệt trong năm 2016. Với một mái tóc đẹp đầy sức quyến rũ các chàng hoàn toàn có thể tự tin thể hiện phong cách của mình trước mọi người. 5 Kiểu tóc ngắn đẹp sau đây sẽ là xu hướng tóc nam đẹp hiện hành và cũng là những mẫu tóc cho đầu năm 2016 đấy nhé! Mời bạn cùng chúng tôi chiêm ngưỡng và chọn cho mình một kiểu tóc đẹp phù hợp với bạn nhất để áp dụng cho mùa lễ hội này!

1. Kiểu tóc ngắn nam đẹp French Crop

  • Với tần suất chăm sóc, bảo dưỡng thấp, phù hợp với nhiều khuôn mặt, môi trường làm việc, kiểu tóc French crop thực sự là một lựa chọn bất cứ anh chàng nào cũng nên thử để có những hình ảnh đẹp nhất.

Các kiểu tóc ngắn nam đẹp cá tính nhất hiện nay mang lại phong cách sang trọng lịch lãm 1

  • Hãy nói với thợ cắt rằng bạn muốn phần tóc 2 bên và sau gáy thật sát trong khi phần tóc trên có độ dài từ 3-5cm (hoặc hơn nữa tuỳ theo ý muốn của bạn). Điểm độc đáo của French crop cũng nằm ở phần tóc trên này khi nó phải được cắt tỉa theo lớp, mang hiệu ứng hơi rối hoặc bồng bềnh lúc tạo kiểu. Phần tóc mái được tỉa tót hơi mỏng, có thể để buông gần chạm đến lông mày hoặc hất sang hai bên. Đây cũng chính là thế mạnh của Frech crop: Sự linh hoạt.

Các kiểu tóc ngắn nam đẹp cá tính nhất hiện nay mang lại phong cách sang trọng lịch lãm 2

2. Kiểu tóc ngắn nam đẹp Quiff

Các kiểu tóc ngắn nam đẹp cá tính nhất hiện nay mang lại phong cách sang trọng lịch lãm 3

  • Vẻ lãng tử, lạnh lùng của tóc quiff chắc chắn sẽ còn “bám” theo các chàng trai trong thời gian tới, đặc biệt là khi thời tiết chuyển sang mát mẻ, dễ chịu. Điểm quan trọng nhất của tóc quiff chính là độ dài và sự dày dặn của phần tóc mái để đạt được sự mềm mại, bồng bềnh khi vuốt ngược hoặc chéo sang bên trái hoặc phải.

Các kiểu tóc ngắn nam đẹp cá tính nhất hiện nay mang lại phong cách sang trọng lịch lãm 4

  • Độ dài của phần tóc mái này cũng phải cân bằng với độ dài của phần tóc 2 bên và sau gáy. Nếu mái ngắn (dùng lược chải xuống chỉ chạm tới lông mày) thì phần tóc 2 bên và sau gáy có thể cắt hoặc cạo sát. Còn nếu mái dài (vượt quá mũi chẳng hạn) thì lại là vấn đề của sự khéo léo. Bạn cần nói với thợ cắt không “cạo trắng” phần tóc 2 bên và sau gáy mà nên để tóc khu vực này có độ dài nhất định để hoà hợp với tóc mái. Nếu không được cân bằng, mái tóc của bạn trông sẽ rất “nặng nề” với phần mái dày dặn trong khi phần tóc 2 bên lại quá ngắn.

3. Kiểu tóc ngắn nam đẹp Tỉa rối

Các kiểu tóc ngắn nam đẹp cá tính nhất hiện nay mang lại phong cách sang trọng lịch lãm 5

  • Nét cá tính của bạn sẽ được thể hiện rõ ràng hơn với kiểu tóc này. Hơn nữa, đây cũng là lựa chọn dễ tạo kiểu nhất trong số 5 kiểu được nhắc đến trong bài. Đôi khi bạn chỉ cần dùng một lượng wax vừa phải, xoa đều trong 2 lòng bàn tay và vò nhẹ lên tóc là cũng có thể hoàn thành. Hiệu ứng rối có chủ đích là thứ quan trọng nhất, hãy để thợ cắt sử dụng kỹ thuật “point-cut” (tỉa tóc nhọn) theo từng lớp để có được hiệu ứng đúng đắn cho kiểu tóc này.

Các kiểu tóc ngắn nam đẹp cá tính nhất hiện nay mang lại phong cách sang trọng lịch lãm 6

  • Đúng như tên gọi, bạn có thể tuỳ biến mái tóc của mình theo kiểu rối tự nhiên hoặc vuốt nhẹ sang một bên theo chiều hướng tự nhiên, không có nếp tóc cố định.

4. Kiểu tóc ngắn nam đẹp “Mào gà” hiện đại

Các kiểu tóc ngắn nam đẹp cá tính nhất hiện nay mang lại phong cách sang trọng lịch lãm 7

  • Đây có thể được xem như một biến thể nho nhỏ của tóc quiff khi phần tóc mái được chăm sóc, tỉa tót sao cho nổi bật hơn với theo hướng “dồn” vào giữa. Nếu bạn nhớ lại khoảng thời gian gần 10 năm về trước, dân tình còn đang phát “sốt” với kiểu tóc mào gà dựng ngược chạy dọc từ mái cho tới đỉnh đầu của David Beckham thì bây giờ kiểu tóc đó đã trở lại, tất nhiên là có thay đổi khá nhiều so với bản gốc.

Các kiểu tóc ngắn nam đẹp cá tính nhất hiện nay mang lại phong cách sang trọng lịch lãm 8

  • “Mào gà” hiện đại sẽ mềm mại, dễ kiểm soát hơn rất nhiều so với hồi xa xưa của Becks khi chỉ chú trọng vào sự tương phản của tóc mái còn phần tóc phía trên, bạn có thể để chúng tự nhiên, vuốt rối hoặc “lai’ với French crop cũng rất hợp lý.

5. Kiểu tóc ngắn nam đẹp Side Part

Các kiểu tóc ngắn nam đẹp cá tính nhất hiện nay mang lại phong cách sang trọng lịch lãm 10

  • Lịch sự và chỉn chu nhất trong số 5 kiểu tóc nam, Side Part phù hợp nhất với các anh chàng công sở, thường xuyên phải khoác lên người đồng phục, sơ mi kèm theo caravat. Mái tóc của bạn sẽ được chải ngôi lệch rất rõ ràng, bởi đường line chia tóc chính là điểm nhấn của Side Part. Cá nhân tôi thấy các sản phẩm tạo kiểu với độ bóng vừa phải rất hợp với Side Part bởi bạn sẽ cần đến vẻ gọn gàng, lịch lãm nhất định cho kiểu tóc này.

Các kiểu tóc ngắn nam đẹp cá tính nhất hiện nay mang lại phong cách sang trọng lịch lãm 9

  • Trước khi đến với Side Part, hãy suy nghĩ thật kỹ xem bạn muốn tóc mình vuốt lệch theo chiều nào? Tốt nhất là nên tham khảo ý kiến của thợ cắt, họ sẽ xem xoáy tóc đằng sau của bạn và tư vấn về chiều vuốt của tóc (xoáy tóc quyết định rất nhiều đến hướng mọc của tóc).

Các bạn thấy Các kiểu tóc ngắn nam đẹp cá tính nhất hiện nay mang lại phong cách sang trọng lịch lãm này có cuốn hút không nào? Tới đây chắc bạn cũng chọn được cho mình một kiểu tóc đẹp rồi đúng không? Hãy là người đầu tiên trong số bạn bè của mình thực hiện kiểu tóc nam cá tính, mạnh mẽ và cuốn hút nhất để cùng chào đón mùa lễ hội và năm mới thật nhiều thành công! Blogtoc.com chúc các bạn luôn điển trai và đẳng cấp trong mắt mọi người!

Share.

About Author