Cách búi tóc đẹp và đơn giản phù hợp với trang phục mùa đông bạn nên học hỏi

0

Mùa đông đến chắc hẳn là các bạn gái đã sắm sửa cho mình những bộ trang phục đẹp để giữ ấm cơ thể và tạo cho mình một phong cách thời thượng đúng không nào? Đi kèm với những bộ trang phục ấy nhất định bạn phải chọn được cho mình một kiểu tóc đẹp thu hút mọi người. Tóc bùi là mẫu tóc đẹp được các chuyên gia gợi ý cho mùa đông năm nay và hứa hẹn là xu hướng tóc trong thời gian tới. Chính vì vậy hôm nay Blogtoc.com xin được chia sẻ với các bạn 8 Cách búi tóc đẹp và đơn giản phù hợp với trang phục mùa đông bạn nên học hỏi nhé!

1. Tóc búi thấp vặn xoắn

  • Vài lọn tóc xoắn lại giúp kiểu tóc búi thấp trông thú vị, cuốn hút hơn nhưng không quá cầu kỳ, rắc rối. Bắt đầu chia tóc thành ba phần, hai bên trái phải và phía sau đầu. Lấy phần tóc ở phía sau và búi như bạn vẫn làm, sau đó vặn xoắn lỏng tay từng phần tóc ở hai bên đầu và cố định quanh búi tóc bằng cặp tăm. Trước khi thực hiện, bạn có thể dùng máy uốn tóc để có sóng tóc mềm mại, dễ vào nếp hơn.

Cách búi tóc đẹp và đơn giản phù hợp với trang phục mùa đông bạn nên học hỏi 1 Cách búi tóc đẹp và đơn giản phù hợp với trang phục mùa đông bạn nên học hỏi 2

 

2. Tóc búi từ công sở đến dạo phố

  • Kiểu tóc búi thấp với búi tóc tết được chải gọn gàng đủ nền nã để bạn diện đi làm và đầy duyên dáng để diện cùng nhiều kiểu đồ đi chơi. Dùng gôm xịt tóc xịt lên lược để chải mượt những sợi tóc con cứng đầu, sau đó bắt đầu búi tóc đuôi ngựa ở dưới gáy và khéo léo giấu phần dây thun bằng một lọn tóc nhỏ cuốn quanh. Tết phần tóc đuôi ngựa và cuốn thành một búi tóc gọn gàng để có kiểu tóc đơn giản nhưng lịch lãm.

Cách búi tóc đẹp và đơn giản phù hợp với trang phục mùa đông bạn nên học hỏi 3 Cách búi tóc đẹp và đơn giản phù hợp với trang phục mùa đông bạn nên học hỏi 5 Cách búi tóc đẹp và đơn giản phù hợp với trang phục mùa đông bạn nên học hỏi 4

 

3. Tóc búi thấp 30 giây

  • Để có kiểu tóc búi tự nhiên, phóng khoáng thế này, bạn nên dùng dầu gội khô hoặc xịt tạo độ phồng để tóc có độ dày, bồng bềnh nhất. Sau đó bạn hãy buộc tóc đuôi ngựa thấp bằng một sợi dây thun nhỏ và xoắn chéo dây thun lại và luồn tóc qua, để lại một nửa phần đuôi tóc để trông tự nhiên hơn.

Cách búi tóc đẹp và đơn giản phù hợp với trang phục mùa đông bạn nên học hỏi 6 Cách búi tóc đẹp và đơn giản phù hợp với trang phục mùa đông bạn nên học hỏi 8 Cách búi tóc đẹp và đơn giản phù hợp với trang phục mùa đông bạn nên học hỏi7

 

4. Tóc búi tết đuôi cá

  • Phần tóc tết đuôi cá chính là điểm nhấn của kiểu tóc búi thấp này. Bắt đầu với vệc sử dụng gôm xịt để kiểu tóc giữ nếp suốt cả ngày, sau đó tết đuôi cá từ phần tóc phía trên tai một bên đầu, tết đến hết tóc và cố định bằng dây thun. Với phần tóc còn lại, bạn hãy búi thấp, sau đó cố định lọn tóc tết trước đó phía trên búi tóc bằng cặp tăm để có kiểu tóc tết trông thì cầu kỳ nhưng lại dễ thực hiện.

Cách búi tóc đẹp và đơn giản phù hợp với trang phục mùa đông bạn nên học hỏi 9 Cách búi tóc đẹp và đơn giản phù hợp với trang phục mùa đông bạn nên học hỏi 10

 

5. Tóc búi thấp lỏng tay

  • Để thực hiện kiểu tóc này, bạn nên là tóc trước để có mái tóc mượt mà, không bông xù. Buộc tóc đuôi ngựa thấp ở vị trí ngang vai, để lại một lọn tóc. Gập đôi phần tóc đuôi ngựa lại và sử dụng dây thun cố định tóc. Dùng phần tóc còn thừa cuốn quanh dây thun và cố định bằng cặp tăm bên dưới búi tóc. Vì đây là kiểu tóc búi lỏng tay nên bạn có thể sử dụng thêm gôm xịt để búi tóc bền đẹp cả ngày dài.

Cách búi tóc đẹp và đơn giản phù hợp với trang phục mùa đông bạn nên học hỏi 11 Cách búi tóc đẹp và đơn giản phù hợp với trang phục mùa đông bạn nên học hỏi 12

 

6. Tóc búi thấp vòng xoắn

  • Chia tóc thành hai phần và bắt đầu vặn xoắn ra phía ngoài mặt đến khi xoắn tóc sát gáy, buộc tóc bằng dây thun sau đó búi thấp phần tóc thừa và cố định bằng cặp tăm. Bạn có thể dùng thêm gôm xịt để kiểu tóc giữ nếp suốt cả ngày.

Cách búi tóc đẹp và đơn giản phù hợp với trang phục mùa đông bạn nên học hỏi 13

7. Tóc búi tối giản

  • Đây là phiên bản tóc búi truyền thống, đơn giản nhưng cũng rất tinh tế. Chia mái tóc theo ngôi tùy thích và dùng sáp để tóc con vào nếp cho kiểu đầu gọn gàng, hoàn hảo nhất. Buộc tóc đuôi ngựa thấp và cuốn tóc thành búi, cố định bằng cặp tăm để có kiểu tóc búi cổ điển, thanh lịch như bạn muốn.

Cách búi tóc đẹp và đơn giản phù hợp với trang phục mùa đông bạn nên học hỏi 14 Cách búi tóc đẹp và đơn giản phù hợp với trang phục mùa đông bạn nên học hỏi 15

 

8. Tóc búi đôi phá cách

  • Nếu bạn muốn một kiểu tóc búi độc đáo, phá cách hơn thì hãy thử kiểu tóc búi tết đôi trẻ trung này. Chia mái tóc làm hai phần, xoắn về hai phía và cố định ngay dưới gáy bằng cặp tăm. Bạn có thể tết xương cá hoặc không cho hai phần tóc còn lại và cố định bằng dây thun, sau đó xoắn tóc thành hai búi thấp. Bạn có thể dùng thêm gôm xịt tóc để kiểu tóc giữ nếp lâu hơn.

Cách búi tóc đẹp và đơn giản phù hợp với trang phục mùa đông bạn nên học hỏi 16

Thật đơn giản và thật cuốn hút đúng không nào? Chỉ với chút thời gian chuẩn bị trước khi ra đường là bạn đã hóa thân vào một ngôi sao sành điệu với phong cách thời trang thời thượng thu hút mọi ánh nhìn rồi. Còn chần chờ gì mà không bỏ túi ngay 8 Cách búi tóc đẹp và đơn giản phù hợp với trang phục mùa đông bạn nên học hỏi trên để mình luôn là tâm điểm nào. Sau khi trãi nghiệm đường quên chia sẻ Cách búi tóc đẹp và đơn giản phù hợp với trang phục mùa đông bạn nên học hỏi với bạn bè nhé! Chúc các bạn luôn xinh đẹp và thật rạng ngời xinh xắn với phong cách thời trang ấn tượng mà chúng tôi gợi ý! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều kiểu tóc búi thấp đẹp, các kiểu tóc ngắn đang là xu hướng tóc được nhiều bạn trẻ lựa chọn nhé! Chúc các bạn thành công!

Share.

About Author