Cách búi tóc ngắn nhanh đẹp đơn giản mà trông cuốn hút để đi dự tiệc

0

Thời điểm cuối năm là lúc mà các đám tiệc được tổ chức thường xuyên chính vì vậy bạn gái mất không ít thời gian và tiền bạc cho việc chăm sóc và tạo kiểu tóc. Một kiểu tóc đẹp đang là tâm điểm trong mùa cưới năm nay đó chính là tóc búi. Không chỉ những bạn gái có mái tóc dài mới có thể búi mà ngay cà những bạn gái tóc ngắn cũng có thể búi lên một cách sang trọng và quyến rũ đấy. Cùng Blogtoc.com khám phá Cách búi tóc ngắn nhanh đẹp đơn giản mà trông cuốn hút để đi dự tiệc ngay nhé!

Cách búi tóc ngắn nhanh đẹp đơn giản mà trông cuốn hút để đi dự tiệc 1

  • Bước 1: Sử dụng máy làm xoăn để giúp làm phồng tóc, cũng như để tóc dễ vào nếp khi búi.

Cách búi tóc ngắn nhanh đẹp đơn giản mà trông cuốn hút để đi dự tiệc 2

  • Bước 2: Buộc gọn tóc cao gần sát đỉnh đầu, bạn có thể dùng tay hay lược để làm phồng tóc sao cho cân đối với khuôn mặt.

cach-bui-toc-ngan-nhanh-dep-don-gian-ma-trong-cuon-hut-de-di-du-tiec4

  • Bước 3: đánh rối đuôi tóc

Cách búi tóc ngắn nhanh đẹp đơn giản mà trông cuốn hút để đi dự tiệc 3

  • Bước 4: Chia phần đuôi tóc làm 2 lọn rồi tết 2 lọn để búi.

Cách búi tóc ngắn nhanh đẹp đơn giản mà trông cuốn hút để đi dự tiệc 4 Cách búi tóc ngắn nhanh đẹp đơn giản mà trông cuốn hút để đi dự tiệc 5 Cách búi tóc ngắn nhanh đẹp đơn giản mà trông cuốn hút để đi dự tiệc 6 Cách búi tóc ngắn nhanh đẹp đơn giản mà trông cuốn hút để đi dự tiệc 7

 

Dịp gần Tết là thời điểm của những buổi tiệc tùng liên miên. Tuy nhiên đây cũng là khoảng thời gian mà chúng ta luôn bận rộn với hàng loạt công việc từ nhà đến công ty. Nhiều quý cô còn không có thời gian đi làm tóc, hay thậm chí là đi gội đầu. Ngoài tóc xõa thì tóc búi cũng là một trong những kiểu tóc rất được phái đẹp yêu thích và ứng dụng trong rất nhiều hoàn cảnh khác nhau, từ công sở, đi chơi đến tiệc tùng. Chỉ với vài bước đơn giản với buộc rồi cuộn gọn lại, nhưng tóc búi lại giúp các nàng nhìn trông sang chảnh và quyến rũ hơn. hãy trãi nghiệm và chia sẻ Cách búi tóc ngắn nhanh đẹp đơn giản mà trông cuốn hút để đi dự tiệc với mọi người trong màu cưới năm nay bạn nhé! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều kiểu tóc của sao đang là xu hướng tóc hiện hành cùng nhiều bài hướng dẫn học tạo kiểu tóc đẹp khác nhé! Chúc các bạn thành công và thật xinh đẹp trong các buổi tiệc cuối năm với cách búi tóc ngắn đẹp trên!

Share.

About Author