Cách chăm sóc tóc đúng cách khi ngủ mà bạn gái cần thực hiện

0

Là một người phụ nữ ai cung muốn mình sở hữu một mái tóc thật khỏe đẹp để tô điểm cho hình ảnh cảu mình. chăm sóc tóc là chủ đề được chị em quan tâm nhiều nhất tuy nhiên một số thói quen xấu hay chưa thực sự hiểu về tóc nên các bạn gái chưa có cách chăm sóc tóc đúng để có mái tóc đẹp. Hôm nay Blogtoc.com sẽ chia sẻ với các bạn Cách chăm sóc tóc đúng cách khi ngủ mà bạn gái cần thực hiện để giúp phụ nữ Việt luôn tạo được hình ảnh ấn tượng trong mắt mọi người!

Cách chăm sóc tóc đúng cách khi ngủ mà bạn gái cần thực hiện

1. Cách chăm sóc tóc chải tóc trước khi ngủ

  • Đừng đợi đến khi thức dậy mới bắt đầu chải tóc. Nếu bạn đi ngủ với đầu tóc chưa được chải suôn, những cử động lăn người qua lại có thể làm các mối rối trên tóc bạn trở nên lộn xộn hơn, khiến các lọn tóc bị chèn, đẩy trong suốt thời gian dài của giấc ngủ tạo nên các nếp tóc kỳ quặc. Một mái tóc được chải suôn trước giấc ngủ sẽ giúp bạn đáng kể trong việc tránh xa tình trạng tóc rối, gãy nếp.

 

Cách chăm sóc tóc đúng cách khi ngủ mà bạn gái cần thực hiện 1

2. Cách chăm sóc tóc cột tóc hai bên

  • Nếu bạn muốn chắc chắn hơn, bạn có thể chọn cách chia tóc làm hai phần và dùng thun buộc nhẹ nhàng qua hai bên gáy. Cách làm này giúp bạn giữ cố định tóc trong lúc ngủ. Tuy nhiên lưu ý khi buộc tóc bạn chỉ nên buộc nhẹ nhàng tránh để lại nếp gãy hằn trên tóc.

Cách chăm sóc tóc đúng cách khi ngủ mà bạn gái cần thực hiện 2

3. Cách chăm sóc tóc dùng vải lụa phủ lên gối

  • Lụa trơn và mát lạnh chính là cách tốt nhất giúp làm giảm ma sát giữa tóc và gối, tránh làm rối tóc. Vì thế bạn có thể thử dùng bao gối bằng chất liệu lụa. Tuy nhiên nếu không có bao gối lụa, bạn có thể tìm phương án thay thế để chống rối tóc trong lúc ngủ bằng cách phủ một chiếc khăn lụa lên gối trước khi ngủ.

Cách chăm sóc tóc đúng cách khi ngủ mà bạn gái cần thực hiện 3

Với 3 Cách chăm sóc tóc đúng cách khi ngủ mà bạn gái cần thực hiện này chúng tôi hy vọng có thể giúp các bạn cải thiện tình hình tóc xơ rối và gãy rụng mỗi khi thức dậy. hãy thực hiện ngay hôm nay bạn nhé! Đừng quên chia sẻ Cách chăm sóc tóc đúng cách khi ngủ với mọi người đấy nhé! Chúc các bạn thành công và luôn đẹp hơn, tự tin hơn với mái tóc khỏe đẹp đầy sức sống!

Share.

About Author