Cách choàng khăn đẹp cho nam lịch lãm phong cách nhất thu đông

0

Không chỉ các bạn gái mới có thể chọn cho mình một mẫu khăn choàng đẹp mà ngay cả những chàng trai cũng không ngần ngại chọn cho mình một tấm vải đẹp để giữ ấm và thêm phong cách khí gió bấc thổi về. Lựa được cho mình một chiếc khăn choàng là điều không đơn giản những choàng sao cho đẹp lại càng khó hơn. Cùng Blogtoc.com khám phá Cách choàng khăn đẹp cho nam lịch lãm phong cách nhất thu đông nhé!

  • Chỉ cần thay đổi một chút về cách quàng khăn, các tín đồ thời trang trên đường phố châu Âu những ngày này đã sở hữu vẻ ngoài thu hút.

Cách choàng khăn đẹp cho nam lịch lãm phong cách nhất thu đông 1

  • Chiếc áo măng tô mang dáng vẻ cổ điển, sang trọng được nam diễn viên Penn Badgley phối với khăn kẻ màu trầm.

Cách choàng khăn đẹp cho nam lịch lãm phong cách nhất thu đông 2

  • Với bộ suit lịch thiệp, chàng trai chọn khăn cùng tông với quần áo, vắt khăn qua cổ và để thả tự nhiên, tạo chất phóng khoáng, ăn ý với cổ áo để ngỏ.

Cách choàng khăn đẹp cho nam lịch lãm phong cách nhất thu đông 3

  • Cũng vẫn tông màu và cách kết hợp đó, bạn có thể chọn màu khăn nổi, quàng lệch một bên, tạo chất lãng tử.

Cách choàng khăn đẹp cho nam lịch lãm phong cách nhất thu đông 4

  • Những chàng trai thích phong cách lập dị, cá tính và hơi hướng bohochic có thể chọn khăn lớn có họa tiết hình học, quấn quanh cổ tự nhiên là đủ thu hút với người đối diện.

Cách choàng khăn đẹp cho nam lịch lãm phong cách nhất thu đông 5

  • Đôi khi, khăn không chỉ giữ ấm mà còn trở thành một món trang sức, phụ kiện làm bạn thời thượng hơn. Do đó, không nhất thiết lúc nào cũng quấn khăn sát cổ mà có thể quàng nhẹ ngoài cổ áo khoác.

Cách choàng khăn đẹp cho nam lịch lãm phong cách nhất thu đông 6

  • Bộ đồ đơn giản gồm quần jeans, sơ mi, áo sweater, khăn họa tiết thổ dân và mũ fedora, trông bạn trở nên thời trang hơn nhiều.

Cách choàng khăn đẹp cho nam lịch lãm phong cách nhất thu đông 8

 

  • Một kiểu dùng khăn cùng tông và có họa tiết kẻ tương tự với áo khoác của các tín đồ thời trang.

Cách choàng khăn đẹp cho nam lịch lãm phong cách nhất thu đông 9

  • Kiểu quấn khăn tròn nhiều lần quanh cổ sẽ phù hợp với loại khăn mềm, mỏng, được nhiều người lựa chọn với những cách quàng sáng tạo.

Cách choàng khăn đẹp cho nam lịch lãm phong cách nhất thu đông 10

  • Áo denim và khăn len cũng là một set đồ hay cho những anh chàng thích sự năng động.

Cách choàng khăn đẹp cho nam lịch lãm phong cách nhất thu đông 11 Cách choàng khăn đẹp cho nam lịch lãm phong cách nhất thu đông 12

 

Như vậy là chúng tôi vừa gợi ý đến các chàng những Cách choàng khăn đẹp cho nam lịch lãm phong cách nhất thu đông rồi. Hãy trãi nghiệm và cảm nhận vè đẹp lịch lãm cũng như thể hiện phong cách phái mạnh khi gió dông đến nhé! Sau khi tham khảo hãy chia sẻ để bè bạn cùng học hỏi Cách choàng khăn đẹp cho nam lịch lãm phong cách nhất thu đông nào! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều kiểu tóc nam đẹp, các kiểu tóc của sao đang là xu hướng tóc hiện hành. Chúc các bạn thành công!

Share.

About Author