Cách chọn kiểu tóc đẹp phù hợp với gương mặt giúp chàng điển trai thu hút phái đẹp

0

Các bạn gái thì thường xuyên chăm chút với mái tóc của mình rồi vậy còn các chàng trai của chúng ta có biết cách chọn mẫu tóc đẹp cho mình chưa nào? Với mỗi kiểu gương mặt bạn nên chọn cho mình một kiểu tóc để trông thật bảnh trai nhé! Cùng Blogtoc.com khám phá Cách chọn kiểu tóc đẹp phù hợp với gương mặt giúp chàng điển trai thu hút phái đẹp ngay nào!

1. Kiểu tóc nam đẹp cho khuôn mặt trái xoan

Cách chọn kiểu tóc đẹp phù hợp với gương mặt giúp chàng điển trai thu hút phái đẹp 2

 • Một chàng trai sở hữu gương mặt trái xoan thường sẽ phù hợp với bất kì kiểu tóc nào dù ngắn hay dài vì đây là hình dạng gương mặt cân đối. Vì vậy, hãy tự hào khi bạn sở hữu gương mặt này, không chỉ phù hợp với mọi loại mắt kính mà bạn thích, mà còn tự do chọn lựa mọi kiểu tóc mình thích.

2. Kiểu tóc nam đẹp cho khuôn mặt hình chữ điền

Cách chọn kiểu tóc đẹp phù hợp với gương mặt giúp chàng điển trai thu hút phái đẹp 3

 • Đây được xem là gương mặt mạnh mẽ và nam tính, đây cũng là gương măt phù hợp với nhiều kiểu tóc, vì sở hữu gương mặt với góc cạnh nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mái tóc ngắn như under cut để bật lên gương mặt – tất nhiên bạn cũng vẫn phù hợp với tóc mái dài – tất cả phụ thuộc vào việc bạn muốn khuôn mặt hay mái tóc của bạn sẽ là điểm thu hút chính. Tuy nhiên, gương mặt chữ điền nên tránh để kiểu tóc rẽ ngôi giữa hoặc phần tóc mái quá dài sẽ làm mất đi tính cân đối trên gương mặt bạn.

3. Kiểu tóc nam đẹp cho khuôn mặt dài

Cách chọn kiểu tóc đẹp phù hợp với gương mặt giúp chàng điển trai thu hút phái đẹp 4

 • Hình dạng khuôn mặt này hơi dài hơn so với khuôn mặt trái xoan, với gương mặt này bạn nên tránh cạo sát hai bên tóc quá ngắn và để tóc mái quá dái (vuốt keo ca) vì điều này sẽ làm gương mặt trông dài hơn. Vì vậy hãy giữ hình dạng tóc cân đối – không cắt hai bên tóc quá ngắn và tóc mái quá dài.
 • Hình dạng khuôn mặt này rất phù hợp với mái tóc nằm giúp gương mặt trông gọn hơn và duy trì sự cân bằng.

 

4. Kiểu tóc nam đẹp cho khuôn mặt tròn

Cách chọn kiểu tóc đẹp phù hợp với gương mặt giúp chàng điển trai thu hút phái đẹp 5

 • Một khuôn mặt tròn không có góc cạnh nổi bật, do đó điều quan trọng để lựa chọn một phong cách tóc cho gương mặt này là làm cho mai tóc cao hơn để duy trì sự cân đối – điều này sẽ làm cho gương mặt bạn trông bớt tròn hơn.
 • Hãy tránh các kiểu tóc cắt quá ngắn ở hai bên đầu và để tóc mái dài chải gel tóc tạo kiểu cao sẽ giúp gương mặt bạn trông đẹp hơn.

5. Kiểu tóc nam đẹp cho khuôn mặt hình kim cương

Cách chọn kiểu tóc đẹp phù hợp với gương mặt giúp chàng điển trai thu hút phái đẹp 6

 • Người đàn ông sở hữu gương mặt hình kim cương có xương gò má rộng và cao trong khi trán và cằm khá hẹp.
 • Hãy để tóc mái dài và tạo kiểu vuốt cao sẽ tốt hơn nêu bạn dùng gel làm mềm và bóng tóc điều này sẽ giúp cho trán bạn trông cao hơn.
 • Nên tránh cắt tóc hai bên quá ngắn vì sẽ làm cho tai bạn trông dỉnh ra ngoài, và tránh để tóc thẳng, gương mặt bạn phù hợp với kiểu tóc xoăn hơn.

 

6. Kiểu tóc nam đẹp cho khuôn mặt hình trái tim

Cách chọn kiểu tóc đẹp phù hợp với gương mặt giúp chàng điển trai thu hút phái đẹp 7

 • Kiểu tóc ngắn sẽ chỉ làm nổi bật thêm phần trên của khuôn mặt. Để cân bằng một khuôn mặt hình trái tim việc để râu ngắn sẽ giúp duy trì các tỷ lệ giữa hai nửa trên và dưới của khuôn mặt. Để tóc mái dài sẽ phù hợp để cân bằng tỉ lệ trên gương mặt bạn.

7. Kiểu tóc nam đẹp cho khuôn mặt hình tam giác

Cách chọn kiểu tóc đẹp phù hợp với gương mặt giúp chàng điển trai thu hút phái đẹp 8

 • Mặt tam giác ngược lại với khuôn mặt hình trái tim, người đàn ông sớ hữu gương mặt này có một đường viền hàm dưới rộng và trán hẹp. Đây là dáng gương mặt rất khó để lựa chọn kiểu tóc, hãy để kiểu tóc với nhiều lớp tóc điều này sẽ giúp tăng thêm chiều rộng ở phần trên gương mặt của bạn.

Không có gì tệ hơn khi bạn nhận ra mái tóc hiện tại không phù hợp với hình dạng khuôn mặt của bạn. Xu hướng tóc liên tục thay đổi theo thời gian, nhưng không phải phong cách nào cũng phù hợp với tất cả mọi người – một số sẽ trông đẹp hơn khi chọn được kiểu tóc phù hợp hơn với hình dáng khuôn mặt của mình, vì vậy việc nhận biết được mình đang sở hữu hình dạng khuôn mặt nào và kiểu tóc phù hợp với nó là rất quan trọng trước khi bạn chọn kiểu tóc cho mình.Bạn đã biết gương mặt mình ở hình dạng nào và kiểu tóc nào thì phù hợp chưa? Hãy nhanh chóng chọn ngay cho mình kiểu tóc phù hợp với gương mặt nam bạn nhé! Hãy trãi nghiệm và chia sẻ Cách chọn kiểu tóc đẹp phù hợp với gương mặt giúp chàng điển trai thu hút phái đẹp với bạn bè cùng mọi người xung quanh. Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều kiểu tóc nam đẹp, xu hướng tóc thinh hành và thật nhiều kiểu tóc của sao nam ấn tượng trong năm. Chúc các bạn thành công và vui vẻ!

Share.

About Author