Cách làm tóc mái phồng đẹp bằng lô cuốn ấn tượng xinh xắn

0

Tóc mái phồng luôn mang lại sự dịu dàng xinh xắn cho chị em chúng mình đặc biệt là mẫu tóc chia ngôi giữa thì không thể không tạo phồng. Một mái tóc phồng trông khỏe mạnh làm nét mặt thêm xinh và ăn điểm hơn trong ánh mắt mọi chàng trai. Để tạo độ phồng đơn giản nhất là dùng lô cuốn tuy nhiên không ít bạn gái thất bại trong việc tạo độ phồng. Hãy cùng Blogtoc.com khám phá Cách làm tóc mái phồng đẹp bằng lô cuốn ấn tượng xinh xắn ngay hôm nay khi mùa lễ hội đã đến nào!

Cách tạo kiểu cho mái tóc ngôi giữa bồng bềnh gợi cảm.

Cách làm tóc mái phồng đẹp bằng lô cuốn ấn tượng xinh xắn 1

  • Để kiểu tóc ngôi giữa bồng bềnh hơn, trước hết bạn cần tỉa một ít cho phần mái của mình. Ước lượng độ dài cho phần tóc mái hai bên dài chạm mũi sau đó cắt bớt đi để khi uốn phần tóc mái tạo lọn layer đan xen mềm mại hơn.

Cách làm tóc mái phồng đẹp bằng lô cuốn ấn tượng xinh xắn 2

  • Dùng lô uốn tóc để uốn phần tóc mái vừa cắt.

Cách làm tóc mái phồng đẹp bằng lô cuốn ấn tượng xinh xắn 3

  • Phần tóc trên đỉnh đầu cũng cần dùng lô để tạo độ phồng, tuy nhiên phần tóc này cần sấy nóng một chút để tóc nhanh vào nếp bồng bềnh hơn.

Cách tạo độ phồng bồng bềnh cho mái tóc.

Cách làm tóc mái phồng đẹp bằng lô cuốn ấn tượng xinh xắn 4

  • Nếu sở hữu mái tóc thẳng mà muốn tạo kiểu bồng bềnh thì bạn sẽ cần đến máy uốn tóc để tạo kiểu. Phần mái cũng cần dùng lô để uốn tạo lọn xoăn nhẹ.

Cách làm tóc mái phồng đẹp bằng lô cuốn ấn tượng xinh xắn 5

  • Sau khi uốn xong đuôi tóc thì có thể gỡ bỏ lô cuốn trên mái…

Cách làm tóc mái phồng đẹp bằng lô cuốn ấn tượng xinh xắn 6

  • … bạn có ngay một mái tóc ngôi giữa bồng bềnh gợi cảm.

Một số mẫu tóc mái phồng đẹp bằng lô cuốn ấn tượng xinh xắn

Cách làm tóc mái phồng đẹp bằng lô cuốn ấn tượng xinh xắn 7 Cách làm tóc mái phồng đẹp bằng lô cuốn ấn tượng xinh xắn 11 Cách làm tóc mái phồng đẹp bằng lô cuốn ấn tượng xinh xắn 10 Cách làm tóc mái phồng đẹp bằng lô cuốn ấn tượng xinh xắn 9 Cách làm tóc mái phồng đẹp bằng lô cuốn ấn tượng xinh xắn 8

Tóc rẽ ngôi giữa mang lại vẻ nữ tính dịu dàng phù hợp với mọi hình dáng khuôn mặt bởi nó giúp bạn che đi những khuyết điểm của gương mặt mình. Thêm một chút nhấn nhá cho kiểu tóc đẹp này bằng cách làm xoăn nhẹ bồng bềnh hay để thẳng đều rất thu hút. Kiểu tóc này cũng có thể mang vẻ thanh lịch sang trọng để đi dự tiệc hay nhẹ nhàng để dạo phố khi kết hợp với những kiểu trang điểm khác nhau. Nhất là khi kiểu tóc ngôi giữa được tạo kiểu, uốn phần chân tóc để tạo độ bồng bềnh dày dặn thì kiểu tóc này lại càng thu hút và ấn tượng hơn. Chẳng phải đã có loạt minh chứng rằng tóc mà thiếu đi độ phồng thì mất luôn cả xinh đẹp sao. Hãy trãi nghiệm và chia sẻ Cách làm tóc mái phồng đẹp bằng lô cuốn ấn tượng xinh xắn với mọi người bạn nhé! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều kiểu tóc của sao, cách chọn kiểu tóc đẹp phù hợp với gương mặt cũng như những phương pháp học tạo kiểu tóc đẹp nhé! Chúc các bạn thành công và có một mái tóc phồng đẹp thu hút mọi ánh nhìn!

Share.

About Author