Cách tạo kiểu tóc búi đẹp quyến rũ cổ điển cho tóc ngắn ngang vai

0

Bạn đang sở hữu một mái tóc ngắn ngang vai và bạn muốn tạo cho mình một hình ảnh mới lạ hơn hấp dẫn hơn trong dịp tết nguyên đán sắp tới này? Hãy đến với Blogtoc.com để được hướng dẫn một cách chi tiết nhất, dễ hiểu nhất. Trong chuyên mục học tạo kiểu tóc hôm nay chúng ta sẽ được chia sẻ Cách tạo kiểu tóc búi đẹp quyến rũ cổ điển cho tóc ngắn ngang vai mời các bạn tham khảo và thực hiện cho mình nhé!

  • Tóc búi dành cho tóc ngắn sẽ cần nhiều thủ thuật hơn, nhưng một khi bạn đã làm được thì sẽ khiến bạn rất thỏa mãn và tự tin.

Cách tạo kiểu tóc búi đẹp quyến rũ cổ điển cho tóc ngắn ngang vai 1

  • Trước hết bạn phải lấy hết phần tóc ở phía trước và trên đỉnh đầu, kẹp tạm lại, phần tóc này sau đó sẽ được dùng để ngụy trang tạo cảm giác tóc dài hơn.

Cách tạo kiểu tóc búi đẹp quyến rũ cổ điển cho tóc ngắn ngang vai 2

  • Bước 1: Với phần tóc dưới cùng, hãy xoắn lại và kẹp lại để giấu vào bên trong. Bạn có thể chia tóc thành ba phần, búi xoắn lại thành ba đụn nhỏ. Các búi nhỏ này không cần phải quá mượt hay chỉn chu, bởi vì sau đó sẽ có phần tóc khác che lên.
  • Bước 2: Lấy phần tóc trên đỉnh đầu, đánh rối để tạo độ phồng rồi xoắn phần đuôi lại, ghim xuống dưới gáy, che hết phần tóc xoắn phía dưới. Như vậy phía sau đầu bạn nhìn đã giống như một búi tóc rất dày.
  • Bước 3: Dùng máy làm xoăn để cuốn phần tóc phía trước mặt theo chiều từ trong ra ngoài, sau đó luồn ngón tay vào gỡ các lọn xoăn ra để tạo nét tự nhiên. Các lọn xoăn ngắn có thể được thả tự do, còn các lọn xoăn dài nên được ghim lại với búi tóc phía sau.

Cách tạo kiểu tóc búi đẹp quyến rũ cổ điển cho tóc ngắn ngang vai 3

  • Bước 4: Dùng thêm một chút keo xịt để giữ nếp là kiểu tóc đã hoàn thành. Giờ thì ai cũng tưởng rằng bạn có một mái tóc rất dài và dày rồi đấy.

Như vậy là chúng ta đã hoàn tất Cách tạo kiểu tóc búi đẹp quyến rũ cổ điển cho tóc ngắn ngang vai rồi. Hy vọng kiểu tóc búi cho tóc ngắn ngang vai này sẽ làm các bạn hài lòng và xuất hiện vào ngày tết với vẻ đẹp quý phái hơn quyến rũ hơn. một nụ cười xinh kết hợp với hình ảnh bên ngoài khả ái cùng kiểu tóc búi đẹp sẽ làm cho không khí ngày xuân thêm rộn ràng. Nhanh tay thực hiện và chia sẻ để bạn bè và mọi người xung quanh cùng học tạo kiểu tóc đẹp này nhé! Chúc mừng năm mới mọi phụ nữ Việt Nam đều xinh tươi như hoa!

Share.

About Author