Cách tạo kiểu tóc đẹp đi chơi tết đơn giản tại nhà

0

Tự tạo cho mình một kiểu tóc đẹp đi chơi tết là điều phân vân của rất nhiều bạn gái. Để có một vẻ đẹp khả ái quyến rũ hơn trong dịp tết mà không cần phải ra salon tóc mời bạn đến với Blogtoc.com để được tư vấn Cách tạo kiểu tóc đẹp đi chơi tết đơn giản tại nhà. Với 10 kiểu tóc đẹp sau đây chắc chắn rằng bạn sẽ chọn được cho mình một vài kiểu để đi chơi tết và khoe sắc với mọi người. Nào chúng ta cùng khám phá nhé!

1. Cách tạo kiểu tóc búi kiểu vũ công ba lê đẹp đi chơi tết đơn giản tại nhà

Cách tạo kiểu tóc đẹp đi chơi tết đơn giản tại nhà 1

 • Buộc hết tóc thành một đuôi ngựa cao sau đầu, rồi đeo thêm băng đô hoặc bờm ở cách đường mép chân tóc khoảng 2cm; xoắn lọn tóc lại và ghim lại bằng kẹp tắm hoặc búi bằng dây chun.

Cách tạo kiểu tóc đẹp đi chơi tết đơn giản tại nhà 2

 • Dùng một cây bút chì hoặc que nhọn luồn vào phần tóc nằm giữa búi tóc và băng đô, đánh phồng lên để tạo độ dày. Bạn đã có ngay mái tóc búi gọn gàng mà vẫn rất ngọt ngào.

2. Cách tạo kiểu tóc đuôi ngựa lọn đôi siêu dày đẹp đi chơi tết đơn giản tại nhà

Cách tạo kiểu tóc đẹp đi chơi tết đơn giản tại nhà 3

 • Chia tóc thành hai phần, buộc phần nửa trên tai thành một đuôi ngựa cao; phần nửa dưới cũng buộc thành một đuôi ngựa thấp hơn ở ngay dưới lọn thứ nhất.
  Dùng lược đánh rối lọn đuôi ngựa ở trên để tạo độ xù và phồng. Giờ thì bạn đã có một kiểu tóc đuôi ngựa vừa dày và vừa dài hơn so với kiểu tóc đuôi ngựa thông thường.

Cách tạo kiểu tóc đẹp đi chơi tết đơn giản tại nhà 4

3. Cách tạo kiểu tóc xoăn kẹp tăm đẹp đi chơi tết đơn giản tại nhà

Cách tạo kiểu tóc đẹp đi chơi tết đơn giản tại nhà 5

 • Lấy một lọn tóc bên mai dày khoảng 2cm xoắn lại, dùng một chiếc kẹp tăm kẹp theo đường chéo để cố định lọn tóc xoắn ở một bên đầu, rồi dùng một chiếc kẹp nữa kẹp theo chiều ngược lại tạo thành hình chữ X. Bạn đã có kiểu tóc thả điệu đà và đúng xu hướng phụ kiện tóc của năm 2015.

4. Cách tạo kiểu tóc buộc nửa quyến rũ đẹp đi chơi tết đơn giản tại nhà

Cách tạo kiểu tóc đẹp đi chơi tết đơn giản tại nhà 6

 • Buộc một nửa phần tóc phía trên bằng dây chun trong suốt (hoặc đồng màu với tóc), rồi luồn ngón tay qua phần tóc phía trên dây chun, tách làm hai và luồn phần đuôi lọn tóc vòng qua lỗ này. Nhớ để chừa một ít lọn tóc thả tự nhiên quanh khuôn mặt. Kiểu tóc này rất hợp với mái tóc hơi xoăn khi bạn tết tóc đi ngủ.

5. Cách tạo kiểu tóc đuôi ngựa xoắn ngược kiểu Pháp đẹp đi chơi tết đơn giản tại nhà

Cách tạo kiểu tóc đẹp đi chơi tết đơn giản tại nhà 7

 • Buộc tóc thành một đuôi ngựa thấp ngay trên gáy, xoắn lọn tóc từ ngoài vào trong rồi dùng kẹp tăm cố định lại. Bạn có ngay một kiểu tóc gọn gàng, nữ tính và lãng mạn.

6. Cách tạo kiểu tóc búi thắt nút đẹp đi chơi tết đơn giản tại nhà

Cách tạo kiểu tóc đẹp đi chơi tết đơn giản tại nhà 8

 • Chia một phần tóc trước trán từ giữa đỉnh đầu (một khu hình tam giác), lấy lọn tóc này xoắn lại và cài lên đỉnh đầu bằng kẹp tăm. Bạn đã có ngay kiểu tóc trẻ trung mà không phải bận tâm đến phần tóc mái khó chiều hay chia ngôi theo bất cứ tỷ lệ nào nữa.

7. Cách tạo kiểu tóc xoắn đỉnh đầu đẹp đi chơi tết đơn giản tại nhà

Cách tạo kiểu tóc đẹp đi chơi tết đơn giản tại nhà 9

8. Cách tạo kiểu tóc cài trong băng đô

Cách tạo kiểu tóc đẹp đi chơi tết đơn giản tại nhà 10

 • Dùng lược đánh rối phần tóc phía sau đỉnh đầu để tạo độ phồng; sau đó buộc tóc thành đuôi ngựa; dùng một sợi ruy băng dài buộc qua đỉnh đầu (gần mái) vòng qua gáy và buộc qua đuôi ngựa.

Cách tạo kiểu tóc đẹp đi chơi tết đơn giản tại nhà 11

 • Dùng tay kéo nhẹ lọn đuôi ngựa ra khỏi dây ruy băng một chút để tạo độ cong. Bạn sẽ không phải lo tóc mình quá mỏng hay quá bết nữa, vì kiểu tóc này có thể khắc phục những nhược điểm này.

9. Cách tạo kiểu thắt băng đô đẹp đi chơi tết đơn giản tại nhà

Cách tạo kiểu tóc đẹp đi chơi tết đơn giản tại nhà 12

 • Tách riêng hai lọn tóc trước mặt, toàn bộ phần tóc phía sau buộc gọn lại hoặc nhấc lên cao; vòng hai lọn tóc trước mặt ra sau gáy, dùng dây chun buộc cố định lại, rồi thả toàn bộ phần tóc còn lại ra. Bạn sẽ tha hồ xõa tóc mà không sợ bị khó chịu vì những sợi tóc lòa xòa xuống mặt nữa.

10. Cách tạo kiểu tóc búi xòe tán rộng đẹp đi chơi tết đơn giản tại nhà

Cách tạo kiểu tóc đẹp đi chơi tết đơn giản tại nhà 13

 • Buộc tóc thành một đuôi ngựa cao, tách phần tóc sát với da đầu làm hai rồi luồn đuôi tóc qua nhưng chỉ cài phần đuôi chứ không luồn qua hoàn toàn.

Cách tạo kiểu tóc đẹp đi chơi tết đơn giản tại nhà 14

 • Dùng hai bàn tay xòe phần lọn đuôi ngựa cong lên thành một tán tròn rồi ghim lại bằng kẹp tăm.

Như vậy là chúng ta vừa được hướng dẫn 10 Cách tạo kiểu tóc đẹp đi chơi tết đơn giản tại nhà rồi. Tới đây chắc bạn cũng đã chọn được cho mình một kiểu tóc đẹp quyến rũ để đi chúc tết mọi người rồi đúng không nào? Hãy thực hiện ngay hôm nay và đừng quên chia sẻ Cách tạo kiểu tóc đẹp đi chơi tết đơn giản tại nhà với bạn bè xung quanh nhé! Blogtoc.com chúc các bạn luôn xinh đẹp duyên dáng đi chơi tết với các kiểu tóc đẹp trên. Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được chia sẻ các chọn kiểu tóc đẹp phù hợp với bản thân hơn nhé!

Share.

About Author