Cách tạo kiểu tóc mái thưa đẹp mang phong cách hàn quốc ấn tượng bằng dụng cụ kẹp lông mi

0

Tóc mái thưa hàn quốc là một trong các kiểu tóc đẹp xinh xắn được rất nhiều bạn gái yêu thích. Thông thường bạn thường ra tiệm uốn phần tóc mái này tuy nhiên sau một thời gian gội thì phần tóc mái lại thẳng trở lại và bạn chưa có thời gian ra tiệm làm tóc? Hãy cùng Blogtoc.com khám phá Cách tạo kiểu tóc mái thưa đẹp mang phong cách hàn quốc ấn tượng bằng dụng cụ kẹp lông mi đơn giản tại nhà nhé!

  • Tóc mái thưa thực chất là kiểu được biến tấu từ tóc mái bằng nhưng được tỉa mỏng và thưa hơn, hai bên mái được tỉa cẩn thận để có độ mềm mại theo vòng cung của đôi mắt. Ngoài ra, phần mái được tỉa hơi dày từ hai bên ngoài vào và lưa thưa ở phần giữa mái, tạo sự tự nhiên cho khuôn mặt, mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng và nữ tính hơn. Với kiểu tóc mái này, bạn sẽ không cảm thấy nặng nề trước trán như mái bằng hay sắc sảo nhưng mái dài, mái chéo.
  • Tuy nhiên tóc mái lưa thưa lại có khác nhiều nhược điểm, thứ nhất là tóc dễ bết – nhất là khi thời tiết mùa hè, chỉ cần đi đường hoặc đội mũ bảo hiểm một lát là mái tóc sẽ không còn như ban đầu. Thêm nữa là tóc mái lưa thưa tốn khá nhiều thời gian để sấy sao cho cong cong vào trán, bởi kiểu mái này nếu để sợi mái thẳng tưng trông sẽ rất buồn cười.

Cách tạo kiểu tóc mái thưa đẹp mang phong cách hàn quốc ấn tượng bằng dụng cụ kẹp lông mi 1

  • Tóc mái lưa thưa, cong nhẹ mới đúng chuẩn kiểu “mái mưa” đẹp.

Cách tạo kiểu tóc mái thưa đẹp mang phong cách hàn quốc ấn tượng bằng dụng cụ kẹp lông mi 2

  • Dù là buộc lên hay để xõa thì tóc mái kiểu này luôn giúp bạn trông trẻ trung hơn.
  • Để giúp các nàng không tốn quá nhiều thời gian vào việc sấy đi sấy lại hay lúc nào cũng phải kè kè chiếc lô cuốn tóc to đùng trong túi xách, chúng tôi xin “mách nước” các nàng cách làm cong tóc mái mưa đẹp tự nhiên chỉ với dụng cụ kẹp mi. Mẹo nhỏ này khá tiện lợi vì chiếc kẹp mi là vật dụng khá quen thuộc của các quý cô, và bạn có thể mang trong túi xách mà không hề cảm thấy bất tiện chút nào, vừa để kẹp mi cong vút, lại vừa để tạo chiếc mái cong cong mềm mại nữa chứ.

Cách tạo kiểu tóc mái thưa đẹp mang phong cách hàn quốc ấn tượng bằng dụng cụ kẹp lông mi 3

  • Kiểu tóc mái lưa thưa với sợi tóc thẳng tưng như thế này vừa không đẹp lại còn vừa bất tiện và hay chọc vào mắt.

Cách tạo kiểu tóc mái thưa đẹp mang phong cách hàn quốc ấn tượng bằng dụng cụ kẹp lông mi 4

  • Lấy từng lọn tóc nhỏ sau đó sử dụng kẹp mi (như hình) và kẹp từ đoạn tóc giữa đến ngọn.

Cách tạo kiểu tóc mái thưa đẹp mang phong cách hàn quốc ấn tượng bằng dụng cụ kẹp lông mi 5

  • Kẹp dần từng lọn để tóc mái đạt được độ cong nhất định.

Cách tạo kiểu tóc mái thưa đẹp mang phong cách hàn quốc ấn tượng bằng dụng cụ kẹp lông mi 6

  • Vậy là chẳng cần lược, máy sấy hay lô cuốn tóc mà bạn vẫn có được tóc mái lưa thưa xinh đẹp trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Các bạn thấy Cách tạo kiểu tóc mái thưa đẹp mang phong cách hàn quốc ấn tượng bằng dụng cụ kẹp lông mi có đơn giản và ấn tượng không nào? Không mất quá nhiều thời gian và tiền bạc để ra tiệm làm tóc bạn đã có ngay một kiểu tóc đẹp ấn tượng trong mắt mọi người rồi. Hãy trãi nghiệm ngay hôm nay và đừng quên chia sẻ Cách tạo kiểu tóc mái thưa đẹp mang phong cách hàn quốc ấn tượng bằng dụng cụ kẹp lông mi với mọi người bạn nhé! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều các kiểu tóc đẹp, tóc mái đẹp, tóc hàn quốc….vv. Chúc các bạn thành công!

Share.

About Author