Cách tạo kiểu tóc xoăn đẹp cho nàng đi chơi lên giáng sinh lung linh sắc màu

0

Mùa giáng sinh năm nay bạn đã chọn được cho mình kiểu tóc đẹp nào để tỏa sáng chưa? Chắc chắn tóc xoăn là một gợi ý hay nhất rồi vì tóc xoăn vừa đẹp quyến rũ vừa giữ âm nên được rất nhiều ng chọn rồi. Cùng Blogtoc.com khám phá Cách tạo kiểu tóc xoăn đẹp cho nàng đi chơi lên giáng sinh lung linh sắc màu cho bạn gái đi chơi noel hay đi chơi tết dương lịch nhé!

1. Cách tao kiểu tóc gợn sóng, uốn nhẹ

  • Tóc gợn sóng theo phong cách Taylor Swift luôn hứa hẹn mang đến cho các bạn gái nét trẻ trung và đáng yêu. Sao chúng ta không thử một lần phải không nào? Tất cả những gì bạn cần là vài sợi thun buộc tóc và keo xịt giữ nếp tóc.
  • Trước khi đi ngủ bạn hãy gội đầu sạch và để tóc khô hẳn. Sau đó chia tóc theo chiều dọc thành 5 phần bằng nhau và tết riêng từng phần tóc. Lưu ý bạn đừng tết tóc quá sát đến tận cùng ngọn tóc mà hãy buộc cố định cách đuôi của lọn tóc 5cm. Thực hiện tương tự với 4 phần tóc còn lại. Tiếp theo đó bạn có thể sấy nhẹ một chút trước khi đi ngủ.
  • Khi ngủ bạn nên để những chùm tóc tết xuôi theo vai, tránh tạo nếp gãy. Khi thức dậy bạn hãy hoàn thành tất cả các khâu vệ sinh cá nhân, trang điểm và thay trang phục. Sau đó bạn nhẹ nhàng mở các lọn tóc tết, dùng tay tách nhẹ cho tóc tơi, tuyệt đối không được chải bằng lược. Dùng một ít keo xịt tóc để xịt cố định vào giữa từng thớ tóc.
  • Kiểu tóc gợn sóng cho hôm nay của bạn đã sẵn sàng rồi đấy!

Cách tạo kiểu tóc xoăn đẹp cho nàng đi chơi lên giáng sinh lung linh sắc màu 1

2. Cách tạo nếp tóc xoăn lọn

  • Tóc xoăn lọn bồng bềnh chính là chìa khóa của mọi vẻ đẹp quyến rũ. Hãy cùng Sunsilk thử làm tóc xoăn lọn để mang đến một chút đổi mới cho vẻ ngoài của bạn nhé. Dụng cụ bạn cần chỉ đơn giản là những ống lô có thể dễ dàng tìm mua ở chợ hoặc các tiệm làm tóc với giá rất tiết kiệm.
  • Tương tự như tóc gợn sóng, để tạo kiểu tóc xoăn lọn, bạn cần gội sạch và để tóc khô. Sau đó tùy vào độ dày của mái tóc mà bạn có thể chia tóc thành 6 phần hoặc nhiều hơn. Ở mỗi lọn tóc, bạn chải suôn và quấn lô. Lưu ý khi quấn lô bạn phải quấn cùng một chiều ở tất cả các lọn tóc.
  • Công việc còn lại chỉ đơn giản là đi ngủ. Sáng hôm sau mở lô ra và bạn đã có kiễu tóc xoăn lọn bồng bềnh. Đừng quên là bạn tuyệt đối không được dùng lược và nhớ xịt keo giữ nếp tóc. Thế là bạn đã có một mái tóc xoăn lọn bồng bềnh để khởi đầu một ngày mới rồi đấy!

Cách tạo kiểu tóc xoăn đẹp cho nàng đi chơi lên giáng sinh lung linh sắc màu 2

Các bạn thấy 2 Cách tạo kiểu tóc xoăn đẹp cho nàng đi chơi lên giáng sinh lung linh sắc màu có đơn giản không nào? hãy thực hiện ngay cho mình 2 kiểu tóc xoăn đẹp này để tỏa sáng đêm giáng sinh nhé! Luôn đồng hành cùng Blogtoc.com để được chia sẻ nhiều kiểu tóc xoăn, tóc ngắn, tóc tết, tóc của sao và hàng ngàn kiểu tóc đẹp khác! Chia sẻ để mọi người cùng trải nghiệm Cách tạo kiểu tóc xoăn đẹp cho nàng đi chơi lên giáng sinh lung linh sắc màu nhé!

Share.

About Author