Cách tết tóc đẹp kiểu vương miện xinh như hoa hậu cho các nàng đi dự tiệc

1

Cách tết tóc đẹp kiểu vương miện xinh như hoa hậu cho các nàng đi dự tiệc là kiểu tóc đẹp mùa cưới mà hôm nay Blogtoc.com sẽ giới thiệu đến các bạn. với kiểu tóc đẹp này bạn gái sẽ có một mái tóc thật quý phái, thật sáng trọng giúp bạn trở thành tâm điểm của mọi người trong buổi tiệc. Là người phụ nữ ai cũng muốn mình luôn xinh đẹp nhất, thu hút được nhiều người vậy tại sao chúng ta không áp dụng ngay kiểu tóc tết đẹp đang là xu hướng tóc mùa lễ hội này ngay hôm nay nhỉ? Cách thực hiện cũng đơn giản thôi! Nào chúng ta bắt tay vào làm ngay nhé!

Dụng cụ cho cách tết tóc đẹp kiểu vương miện:

  • Ghim tóc.
  • Chun buộc tóc.

Các tết tóc đẹp kiểu vương miện:

  • Bước 1: Bước đầu tiên, bạn lấy 3 lọn tóc từ bên trái (hoặc bên phải). Sau đó bắt đầu tết tóc từ 1 bên mai. Mỗi múi tết lại lấy thêm tóc ở đỉnh đầu. Tết lan dần đến gáy thì vừa hết lọn tóc.

Cách tết tóc đẹp kiểu vương miện xinh như hoa hậu cho các nàng đi dự tiệc 1

  • Bước 2: Bước tiếp theo, bạn làm tương tự như bước 1 tết dài hết phần đuôi tóc và buộc lại bằng chun mảnh.

Cách tết tóc đẹp kiểu vương miện xinh như hoa hậu cho các nàng đi dự tiệc 2

  • Bước 3: Cuối cùng, bạn vắt phần đuôi tóc tết từ gáy lên mai tóc còn lại, cố định bằng ghim và giấu đuôi tóc kín đáo là hoàn thành rồi.

Cách tết tóc đẹp kiểu vương miện xinh như hoa hậu cho các nàng đi dự tiệc 3

  • Vậy là chỉ sau 5 phút, bạn đã hoàn thành kiểu tóc vòng qua đầu này rồi. Để giữ nếp cho tóc ngoài việc buộc chun và ghim thật cẩn thận, khi tết xong, bạn có thể xịt lên đó một lớp dưỡng tóc nhé. Với kiểu tóc này, bạn có thể mix với với váy xòe, váy ren hoặc đầm dạ hội sẽ rất xinh xắn đấy và tất nhiên, đừng quên một đôi giày cao gót nữa nhé. Kiểu tóc tết vòng xinh tiểu thư và điệu đà như công chúa này không chỉ phù hợp với những bạn gái dịu dàng, nữ tính, mà nếu các mẹ có con gái, bạn cũng có thể tết cho bé kiểu tóc này nếu bé có mái tóc dài nhé. Với kiểu tóc này, chắc chắn nhìn bé sẽ trông xinh xắn và đáng yêu như một thiên thần. Nếu có đi đâu, hai mẹ con có thể làm chung một kiểu tóc, mặc chung một bộ váy sẽ rất nổi bật đấy.

Cách tết tóc đẹp kiểu vương miện xinh như hoa hậu cho các nàng đi dự tiệc 4

  • Chỉ 5 phút là bạn có thể hoàn thành cách tết tóc vòng qua đầu này.

Cách tết tóc đẹp kiểu vương miện xinh như hoa hậu cho các nàng đi dự tiệc 5

  • Mái tóc tết sẽ giúp bạn xinh như tiểu thư, điệu đà như công chúa.

Cách tết tóc đẹp kiểu vương miện xinh như hoa hậu cho các nàng đi dự tiệc 6

  • Bạn có thể tết kiểu tóc này cho bé con nhà mình nếu bé có tóc dài nhé.

Với cách tết tóc đẹp kiểu vương miện xinh như hoa hậu cho các nàng đi dự tiệc bạn thấy có quyến rũ không nào? Bên cạnh kiểu tết tóc này, còn rất nhiều kiểu tóc đẹp khác mà bạn có thể tham khảo trong chuyên mục học tạo kiểu tóc để bó túi cho mình những cách tết tóc đẹp nhé! Blogtoc.com chúc các bạn thành công và trở thành tâm điểm của mọi người trong buổi tiệc. Đừng quên chia sẻ kiểu tóc đẹp này đến với mọi người nhé!

Share.

About Author