Chăm sóc tóc bằng mayonnaise giúp tóc bóng mượt mềm mại trông thấy

0

Mayonnaise là một trong những loại thực phẩm giàu chất béo và gần đây có nhiều người truyền nhau về cách chăm sóc tóc bằng loại thực phẩm này. Để biết thực hư và cách dùng như thế nào Blogtoc.com mời bạn khám phá cách Chăm sóc tóc bằng mayonnaise giúp tóc bóng mượt mềm mại trông thấy ngay sau đây nhé!

Thực hư chuyện chăm sóc tóc bằng mayonnaise

  • Bạn có bao giờ nghe đến cụm từ “beauty hack” chưa? Đây là từ dành chỉ những mẹo làm đẹp, chăm sóc cơ thể “kì lạ”, sẽ khiến bạn bất ngờ bởi nguyên liệu và công dụng của nó. Từ những thành phần và vật dụng tưởng chừng không liên quan như thìa để đánh tan bọng mắt, trà túi lọc để làm sáng da… các tín đồ làm đẹp đã xây dựng nên cả một “cẩm nang” bauty hack phong phú, giúp công cuộc chăm sóc cơ thể của bạn đơn giản và rẻ tiền hơn rất nhiều. Một trong những công thức beauty hack được nhiều người thử nghiệm và “chứng thực” kết quả là dưỡng tóc bằng… mayonnaise.

Chăm sóc tóc bằng mayonnaise giúp tóc bóng mượt mềm mại trông thấy 1

  • Đừng vội “hoảng hồn” vì việc bôi thực phẩm lên tóc nhé! Sự thật là tóc chúng ta được cấu tạo phần lớn từ protein – nên những nguyên liệu giàu protein từ trứng như mayonnaise lại rất tốt cho tóc. Thay vì dùng dầu xả, bạn có thể sử dụng mayonnaise như một loại thuốc xả tóc, hấp tóc chuyên sâu giúp phục hồi tóc hư tổn. Ngoài công dụng dưỡng tóc bóng mượt, mayonnaise còn có khả năng gỡ rối tóc thần kì. Nếu bạn sở hữu mái tóc khô, cứng, hay quăn queo và xù rối, hãy thử ngay mayonnaise để tóc mượt, thẳng và dễ vào nếp hơn nhé!

Cách chăm sóc tóc bằng mayonnaise

Chăm sóc tóc bằng mayonnaise giúp tóc bóng mượt mềm mại trông thấy 2

  • Gội đầu như bình thường, khi tóc còn ẩm, thoa đều mayonnaise từ chân đến ngọn tóc.

Chăm sóc tóc bằng mayonnaise giúp tóc bóng mượt mềm mại trông thấy 3

  • Chuẩn bị ủ tóc: Trước tiên, bạn dùng bao ni lông hoặc mũ trùm tắm trùm lên toàn bộ tóc.

Chăm sóc tóc bằng mayonnaise giúp tóc bóng mượt mềm mại trông thấy 4

  • Tiếp đến, quấn một lớp khăn ấm để ủ nóng.

Chăm sóc tóc bằng mayonnaise giúp tóc bóng mượt mềm mại trông thấy 5

  • Cuối cùng, trùm thêm một lớp bao ni lông/mũ trùm tắm để cố định khăn.

Chăm sóc tóc bằng mayonnaise giúp tóc bóng mượt mềm mại trông thấy 6

  • Đợi khoảng 30’ rồi rửa lại bằng nước mát. Mayonnaise khi rửa kĩ sẽ không gây mùi. Nếu bạn sợ mùi, có thể gội sơ 1 lần nữa với dầu gội, sau đó sấy khô:

Chăm sóc tóc bằng mayonnaise giúp tóc bóng mượt mềm mại trông thấy 7

  • Thành quả bất ngờ

Chăm sóc tóc bằng mayonnaise giúp tóc bóng mượt mềm mại trông thấy 8 Chăm sóc tóc bằng mayonnaise giúp tóc bóng mượt mềm mại trông thấy 9

Như vậy là chúng ta vừa được tư vấn cách Chăm sóc tóc bằng mayonnaise giúp tóc bóng mượt mềm mại trông thấy rồi. Còn chần chờ gì mà không trãi nghiệm ngay nào? Sau khi thực hiện thấy hiệu quả hãy chia sẻ cùng các chị em xung quanh bạn nhé! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được chia sẻ các cách chăm sóc tóc tại nhà cũng như được tư vấn nhiều kiểu tóc đẹp với xu hướng tóc hiện hành!

Share.

About Author