Duỗi phồng tóc ngắn dài sẽ làm cho bạn thêm xinh yêu quyến rũ

0

Ngày đông chắc hẳn không ít bạn gái chọn cho mình kiểu tóc duỗi phồng để làm đẹp và giữ ấm cho phần đầu đúng không nào? Thực vậy một bạn gái sẽ trở nên xinh đẹp hơn hẳn với một mái tóc phồng bồng bềnh tô điểm cho gương mặt căng tràn sức sống đấy. Cùng Blogtoc.com kiểm chứng Duỗi phồng tóc ngắn dài sẽ làm cho bạn thêm xinh yêu quyến rũ nhé!

 • Không chỉ mỗi gương mặt, cách trang điểm mà mái tóc cũng là một yếu tố then chốt quyết định nhan sắc cũng như vẻ ngoài tươi trẻ, gợi cảm của phái đẹp. Chẳng những thế mà chỉ cần các nàng thay đổi một chút dù là nhỏ nhất trên mái tóc, thì cả diện mạo cũng trở nên khác biệt và có sức hút hơn hẳn; điều này cũng đồng nghĩa với việc không chọn được kiểu tóc phù hợp hay không sở hữu một mái tóc bóng đẹp thì tất cả sẽ trở nên lạc lõng, xuề xòa ngay cả khi bạn trang điểm cẩn thận.
 • Với những các cách tạo kiểu hay kiểu tóc cầu kỳ, tuy là vô vàn nhưng tất cả dường như quá quen thuộc mà bất kỳ mùa thời trang nào cũng nhắc đến: hết xoăn lại thẳng, hết ngắn lại dài. Thế nhưng một mái tóc tự nhiên chẳng cần tạo kiểu quá nhiều nhưng giữ nguyên độ bồng bềnh gợi cảm lại là vũ khí bí mật để bạn thu hút trọn vẹn ánh nhìn của mọi người xung quanh. Không khó để có thể khẳng định một điều, tóc phồng đúng là chứa đựng sức hấp dẫn không thể làm ngơ.

Duỗi phồng tóc ngắn dài sẽ làm cho bạn thêm xinh yêu quyến rũ 1

 • Chẳng cần nói gì nhiều, cứ so sánh hai mái tóc, một bồng bềnh một thẳng ệp, thì rõ ràng mái tóc bồng bềnh tự nhiên thu hút và ấn tượng hơn hẳn.

Duỗi phồng tóc ngắn dài sẽ làm cho bạn thêm xinh yêu quyến rũ 2

 • Với kiểu tóc lob nhẹ nhàng chấm vai, một mái tóc bồng bềnh với những lọn layer đan xen đầy ngẫu hứng (ảnh phải) khuôn mặt dường như ngọt ngào và duyên dáng hơn hẳn.

Duỗi phồng tóc ngắn dài sẽ làm cho bạn thêm xinh yêu quyến rũ 3

 • Gợi cảm nhất có lẽ là những kiểu tóc được chia ngôi giữa với phần tóc mái được chải bồng bềnh. So với kiểu tóc đơn thuần (ảnh trái) khi bạn dùng lược tròn để chải, rồi tạo kiểu layer, tổng thể lột xác hoàn toàn chỉ bằng vài thao tác đơn giản.

Duỗi phồng tóc ngắn dài sẽ làm cho bạn thêm xinh yêu quyến rũ 4

 • Mái tóc xoăn nhẹ dài bồng bềnh chỉ cần bạn vuốt tóc nhẹ nhàng thôi cũng đủ khiến bao con tim thổn thức. Chắc chắn rồi, một mái tóc thẳng mà xẹp đơn thuần như ảnh trái sao có được sức hấp dẫn như vậy chứ!

Duỗi phồng tóc ngắn dài sẽ làm cho bạn thêm xinh yêu quyến rũ 5 Duỗi phồng tóc ngắn dài sẽ làm cho bạn thêm xinh yêu quyến rũ 9 Duỗi phồng tóc ngắn dài sẽ làm cho bạn thêm xinh yêu quyến rũ 8 Duỗi phồng tóc ngắn dài sẽ làm cho bạn thêm xinh yêu quyến rũ 7 Duỗi phồng tóc ngắn dài sẽ làm cho bạn thêm xinh yêu quyến rũ 6

 

Để tạo được mài tóc bồng bềnh gợi cảm như vậy, bạn cũng không cần phải quá cầu kỳ, vật dụng cần thiết luôn là máy sấy và lược tròn để tác động nhiệt đồng thời tạo kiểu bằng lược. Bạn cũng đừng quên dùng thêm dưỡng tóc để tóc bóng khỏe và giữ được độ bồng bềnh lâu hơn. Như vậy là chúng ta vừa được kiểu chứng Duỗi phồng tóc ngắn dài sẽ làm cho bạn thêm xinh yêu quyến rũ rồi. Còn chần chờ gì mà không thực hiện duỗi phồng cho mái tóc của mình ngay trong ngày lạnh về! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều kiểu tóc ngắn đẹp, kiểu tóc dài đẹp, tóc xoắn quyến rũ nhé! Sau khi trãi nghiệm nhớ chia sẻ Duỗi phồng tóc ngắn dài sẽ làm cho bạn thêm xinh yêu quyến rũ với bạn bè! Chúc các bạn thành công và xinh xắn đáng yêu hơn với kiểu tóc duỗi phồng!

Share.

About Author