Hướng dẫn cách búi tóc củ tỏi đẹp phong cách hàn quốc đơn giản nhanh chóng

0

Một kiểu tóc búi luôn tạo ấn tượng khá manh khi bạn trông thất cuốn hút bởi kiểu tóc gọn gàng và gương mặt thanh tú. Chỉ tạo kiểu đơn giản trong 3 phút là bạn đã có ngay một kiểu tóc vô cùng hot hiện nay với phần tóc được búi tròn gọn gàng trên đỉnh đầu. Ngoài sắc hấp dẫn từ sự gọn gàng thì kiểu tóc đẹp này vô cùng cuốn hút với những nàng có chiều cao khá khiêm tốn vì kiểu tóc đẹp này giúp bạn ăn gian được 5 đến 10 cm đáy nhé! Nào đồng hành cùng Blogtoc.com để được Hướng dẫn cách búi tóc củ tỏi đẹp phong cách hàn quốc đơn giản nhanh chóng nhé!

  • Tóc búi được nhiều chị em phụ nữ yêu thích vì sự tiện lợi của nó, bạn có thể dùng từ công sở, đi chơi hay tiệc tùng. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có kiểu tóc búi đẹp và hấp dẫn.Hướng dẫn cách búi tóc củ tỏi đẹp phong cách hàn quốc đơn giản nhanh chóng 1

 

Chuẩn bị búi tóc củ tỏi:

  • 1 chiếc tất cũ (nên chọn tất mỏng và màu sẫm hoặc tất gần màu với màu tóc của bạn)
  • 1 cây kéo
  • vài chiếc kẹp tăm

Các bước thực hiện cách búi tóc củ tỏi:

  • Bước 1: Lấy một chiếc tất đã chuẩn bị sẵn để tạo chun.

Hướng dẫn cách búi tóc củ tỏi đẹp phong cách hàn quốc đơn giản nhanh chóng 3

Tiến hành cắt bỏ phần ngón chân ở tất như trên hình rồi lộn ngược lại tất từ trong ra ngoài theo hình bánh vòng. Tiếp theo chải tóc gọn gàng và buộc đuôi ngựa cao bằng sợi chun.

  • Bước 2: Tiến hành bỏ chun tất vào tóc bằng cách cho chun luồn vào tóc và kéo ngược chun tất thành ống.

Hướng dẫn cách búi tóc củ tỏi đẹp phong cách hàn quốc đơn giản nhanh chóng 4

  • Bước 3: Cuộn gọn phần tóc ở đuôi vào tất.

Hướng dẫn cách búi tóc củ tỏi đẹp phong cách hàn quốc đơn giản nhanh chóng 5

  • Bước 4: Tiếp theo kéo chật chun tất sát vào đỉnh đầu, khi này sẽ có vài cọng tóc rơi rớt ra, bạn hãy khéo léo điều chỉnh tóc gọn vào chun tất như ban đầu nhé.

Hướng dẫn cách búi tóc củ tỏi đẹp phong cách hàn quốc đơn giản nhanh chóng 6

  • Bước 5: Để hoàn tất kiểu tóc bủi củ tỏi Hàn Quốc và dùng cặp ghim để cố định giữ chặt tóc. Cuối cùng kéo chặt phần tóc ở giữa để kiểu búi được tròn và giấu kín chiếc chun tất.

Hướng dẫn cách búi tóc củ tỏi đẹp phong cách hàn quốc đơn giản nhanh chóng 7

Vô cùng đơn giản và dễ thực hiện, hãy cùng học cách búi tóc củ tỏi kiểu Hàn Quốc giúp bạn gái đổi kiểu cho ngày hè năng động để làm mới bản thân mình nhé.

Hướng dẫn cách búi tóc củ tỏi đẹp phong cách hàn quốc đơn giản nhanh chóng 2

các bạn thấy thế nào về cách búi tóc củ tỏi đẹp phong cách hàn quốc đơn giản nhanh chóng mà Wikilamdep.net vừa giới thiệu đến các bạn? Thật đơn giản và thật nhanh chóng đã có ngay kiểu tóc đẹp vô cùng cuốn hút trong nháy mắt đúng không nào? hãy nhanh tay thực hiện ngay cho mình kiểu tóc đẹp này sau đó chia sẻ kinh nghiệm cách búi tóc củ tỏi đẹp phong cách hàn quốc đơn giản nhanh chóng đến với mọi người bạn nhé! Blogtoc.com chúc các bạn thành công và có những kiểu tóc thật đẹp để diện trước mọi người!

Share.

About Author