Hướng dẫn cách cắt tóc mái xéo đẹp đơn giản tại nhà

1

Hôm nay Blogtoc.com sẽ giới thiệu với các bạn Hướng dẫn cách cắt tóc mái xéo đẹp đơn giản tại nhà. Với các bước đơn giản và dễ làm này bạn hoàn tàn có thể học và tư vấn cho mọi người để chúng ta cùng nhau làm đẹp với kiểu tóc đẹp thời thượng này nhé!

  • Tóc mái xéo được đánh giá là phù hợp với tất cả các dạng khuôn mặt và tạo dáng của nó cũng vô cùng đơn giản. Trước khi cắt cần kiểm tra phần tóc mái của mình xem phần ngôi đã đúng như bạn muốn chưa, nếu chưa các bạn có thể dùng lược cán nhọn chia lại ngôi chính xác rồi mới cắt nhé.

Hướng dẫn cách cắt tóc mái xéo đẹp đơn giản tại nhà 1

  • Bước 1: Chia ngôi lệch, dùng kẹp mỏ vịt tách riêng phần tóc mái định cắt với phần tóc khác. Bởi chỉ cần một đường kéo cắt nhầm thôi là cũng rất khó sửa lại.
  • Bước 2: Để đường kéo không bị lệch, hãy lấy kẽ tay kẹp chặt tóc mái và đưa ra phía trước mặt. Từ đỉnh đầu chải phần tóc mái lên trước mặt, nếu bạn muốn tóc mái theo chiều nào thì kéo tóc theo chiều ngược lại.
  • Bước 3: Cắt tóc theo chiều lượn của ngón tay trỏ. Nên cắt chậm, nhẹ nhàng tỉa ít một một cách cẩn thận.
  • Bước 4: Sửa sang lại phần tóc đã cắt cho khỏi lởm chởm.
  • Chỉ với 4 bước đơn giản, bạn đã có ngay kiểu tóc mái xéo đẹp mắt và điệu đà rồi đấy.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý một vài điểm sau để cắt được tóc mái xéo hoàn hảo nhất:

  •  Không cắt khi tóc còn ướt. Nếu vừa gội đầu xong thì bạn phải sấy khô bởi khi tóc ướt sẽ khiến bạn mất kiểm soát độ dài của tóc.
  •  Yêu cầu về đường kéo cắt đúng kỹ thuật và đúng góc độ phải thật khéo léo và cẩn thận vì phần tóc mái nằm ngay “mặt tiền” của bạn. Nếu cắt không cẩn thật sẽ làm hỏng dáng tóc, mà nếu cắt tiếp để sửa thì sẽ làm tóc bị ngắn dần đi và rất khó cho việc tạo dáng tóc.
  • Cùng ngắm nhìn kiều nữ Hàn xinh đẹp với kiểu tóc mái xéo ngắn nào !!!

Hướng dẫn cách cắt tóc mái xéo đẹp đơn giản tại nhà 2

Hướng dẫn cách cắt tóc mái xéo đẹp đơn giản tại nhà 3 Hướng dẫn cách cắt tóc mái xéo đẹp đơn giản tại nhà 15 Hướng dẫn cách cắt tóc mái xéo đẹp đơn giản tại nhà 14 Hướng dẫn cách cắt tóc mái xéo đẹp đơn giản tại nhà 13 Hướng dẫn cách cắt tóc mái xéo đẹp đơn giản tại nhà 12 Hướng dẫn cách cắt tóc mái xéo đẹp đơn giản tại nhà 11 Hướng dẫn cách cắt tóc mái xéo đẹp đơn giản tại nhà 10 Hướng dẫn cách cắt tóc mái xéo đẹp đơn giản tại nhà 9 Hướng dẫn cách cắt tóc mái xéo đẹp đơn giản tại nhà 8 Hướng dẫn cách cắt tóc mái xéo đẹp đơn giản tại nhà 7 Hướng dẫn cách cắt tóc mái xéo đẹp đơn giản tại nhà 6 Hướng dẫn cách cắt tóc mái xéo đẹp đơn giản tại nhà 5 Hướng dẫn cách cắt tóc mái xéo đẹp đơn giản tại nhà 4

 

Như vậy chúng ta đã thực hiện xong một mái tóc xéo đẹp đơn giản ngay tại nhà rồi! hãy trải nghiệm và chia sẻ với mọi người cách tạo kiểu tóc này ngay hôm nay nhé! Blogtoc.com chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ Hướng dẫn cách cắt tóc mái xéo đẹp đơn giản tại nhà với mọi người bạn nhé!

Share.

About Author