Hướng dẫn cách tạo kiểu tóc buộc nơ nữa đầu cho ngày thu thêm quyến rũ

0

Mùa thu cái gió se lạnh công thêm những ánh mặt trời sáng chói lúc sáng sớm tạo nên một không khí mùa thu không thể nào quên được trong mắt mọi người. Mùa thu mùa của hướng cốm sen tạo nên một Hà Nội nên thơ và mùa thu cũng là mùa của những kiểu tóc buộc vô cùng xinh xắn và đáng yêu mỗi khi nàng bước xuống phố. Hôm nay Blogtoc.com sẽ Hướng dẫn cách tạo kiểu tóc buộc nơ nữa đầu cho ngày thu thêm quyến rũ cho mùa thu năm nay thêm lãng mạn nhé!

Các bước thực hiện kiểu tóc buộc nơ nữa đầu:

  • Bước 1: Sau khi chải tóc, bạn lấy hai lọn hai bên tai giống như khi tạo kiểu tóc buộc nửa đầu. Buộc tóc ở giữa lại, sau đó kéo hai lọn lên trên. Bạn chú ý kéo sao cho tóc không qua hết nút thắt, để tạo hình chiếc nơ xinh xắn. Cuối cùng dùng ghim cố định tóc.

Hướng dẫn cách tạo kiểu tóc buộc nơ nữa đầu cho ngày thu thêm quyến rũ 1

  • Bước 2: Dùng một lọn tóc phía dưới, quấn qua nút thắt, chính giữa “chiếc nơ”. Sau khi quấn hai vòng quanh nút thắt, bạn ghim tóc vào phía trong.

Hướng dẫn cách tạo kiểu tóc buộc nơ nữa đầu cho ngày thu thêm quyến rũ 2

  • Bước 3: Mái tóc sau khi hoàn thành có điểm nhấn là nút thắt nơ trên gáy, tạo sự khác lạ cho các nàng.

Hướng dẫn cách tạo kiểu tóc buộc nơ nữa đầu cho ngày thu thêm quyến rũ 3

  • Bước 4: Bạn có thể kết hợp kiểu tóc này với những chiếc váy hoa hoặc áo khoác có họa tiết nơ nhỏ xinh.

Hướng dẫn cách tạo kiểu tóc buộc nơ nữa đầu cho ngày thu thêm quyến rũ 4

Như vậy là chỉ một chút khéo tay bạn đã có ngay kiểu tóc dịu dàng quyến rũ mỗi khi bước xuống phố rồi. Hãy trải nghiệm cách tạo kiểu tóc buộc nơ nữa đầu cho ngày thu thêm quyến rũ ngay hôm nay và chia sẻ với người thân, bè bạn cùng biết với nhé! Blogtoc.com chúc các bạn thành công và luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật nhiều kiểu tóc đẹp quyến rũ khác nhé!

Share.

About Author