Hướng dẫn cách tạo kiểu tóc tết búi thấp đơn giản tại nhà rất hiệu quả

0

Việc tạo kiểu tóc đơn giản tại nhà là điều không thể thiếu với chị em phụ nữ chúng ta. Để có được những kiểu tóc đẹp vừa tiết kiệm chi tiêu vừa tiết kiệm thời gian thì chúng ta phải học và thực hiện nhiều lần để thực hiện các thao tác một cách nhuần nhuyễn. Cùng Blogtoc.com học cách tạo kiểu tóc búi thấp qua bài viết Hướng dẫn cách tạo kiểu tóc búi thấp đơn giản tại nhà rất hiệu quả !

  • Tóc tết kết hợp búi thấp gáy mang hơi hướng phong cách vintage sẽ không bao giờ là lỗi thời, nó luôn toát lên vẻ sang trọng, lịch thiệp. Chỉ với 8 bước đơn giản sau, bạn đã có một kiểu tóc tết búi duyên dáng, trông bạn sẽ như một nàng công chúa.

Hướng dẫn cách tạo kiểu tóc tết búi thấp đơn giản tại nhà rất hiệu quả 1

Yêu cầu: Tóc đủ độ dài để tết,ít nhất là tóc phải dài ngang lưng

Thực hiện : cách tạo kiểu tóc tết búi thấp .

Hướng dẫn cách tạo kiểu tóc tết búi thấp đơn giản tại nhà rất hiệu quả 2

  • Bước 1:Chia tóc phía sau thành 3 phần.
  • Bước 2: Thực hiện tết ba dọc về gáy cho phần tóc thứ nhất, tết đến ngang cổ thì dùng chun cố định.
  • Bước 3: Cũng làm như bước 2 với phần tóc thứ ba, bên tai đối diện và cố định bằng chun.
  • Bước 4: Gộp 2 bím tóc được tạo ra từ bước 2, bước 3, phần tóc thứ 2 chưa tết và tết thành một bím tóc chung, tết gần đuôi tóc thì dùng chun cố định lại.
  • Bước 5: Rẽ một rãnh nhỏ thẳng gáy rồi nhét bím tóc vừa tết ở bước 4 theo chiều từ ngoài vào trong gáy. Nếu phần tóc vừa nhét qua còn thừa nhiều, hãy cuộn thêm vòng nữa.
  • Bước 6: Dùng kẹp ghim cố định cho búi tóc.
  • Bước 7: Có thể dùng nhiều kẹp ghim để búi tóc được chắc không bị bung ra.
  • Bước 8: Để mái tóc thêm bắt mắt, bạn hãy thêm 1 chiếc cặp xinh xắn vào giữa búi tóc.

Chúc bạn thành công !

Hướng dẫn cách tạo kiểu tóc tết búi thấp đơn giản tại nhà rất hiệu quả 3 Hướng dẫn cách tạo kiểu tóc tết búi thấp đơn giản tại nhà rất hiệu quả 6 Hướng dẫn cách tạo kiểu tóc tết búi thấp đơn giản tại nhà rất hiệu quả 5 Hướng dẫn cách tạo kiểu tóc tết búi thấp đơn giản tại nhà rất hiệu quả 4

 

Như vậy là chúng ta đã được Hướng dẫn cách tạo kiểu tóc tết búi thấp đơn giản tại nhà rất hiệu quả rồi nhé chỉ với 8 bước này chúng ta đã có một mái tóc têt búi thấp đẹp rồi! hãy trãi nghiệm ngay và cho kiểu tóc này vào cẩm nang làm đẹp của bạn ngay hôm nay nhé! Blogtoc.com chúc các bạn luôn xinh đẹp và vui vẻ!

Share.

About Author