Hướng dẫn cách tạo kiểu tóc xoăn tết đỉnh đầu đẹp như công chúa ngủ trong cổ tích

0

Không chỉ có trong chuyện cổ tích mới có những xông chúa xinh đẹp và quyến rũ với những mái tóc xoăn bồng bềnh được tết gọn phần đỉnh đầu đâu nhé. Hôm nay Blogtoc.com sẽ Hướng dẫn cách tạo kiểu tóc xoăn tết đỉnh đầu đẹp như công chúa ngủ trong cổ tích. Với kiểu tóc đẹp và vô cùng ấn tượng này bạn đã đẹp một cách hoàn hảo khi kết hợp với một bộ váy xèo lung linh như công chua vậy! Nào cùng khám phá ngay hôm nay nhé!

  • Bắt đầu bằng việc chia ngôi giữa rồi uốn xoăn 1/2 chiều dài tóc. Sử dụng một lọn tóc giả cùng màu với tóc thật, xoắn lại với nhau tạo thành vương miện. Cài lên tóc rồi cố định bằng cặp tăm. Kéo 2 lọn tóc mai 2 bên ra sau để giấu đi một phần ‘vương miện tóc’.

Hướng dẫn cách tạo kiểu tóc xoăn tết đỉnh đầu đẹp như công chúa ngủ trong cổ tích 1

  • Đây là phiên bản giản thể kiểu tóc dạ hội của nàng Lọ Lem.

Hướng dẫn cách tạo kiểu tóc xoăn tết đỉnh đầu đẹp như công chúa ngủ trong cổ tích 2

Như vậy là chúng ta đã tự thực hiện xong cho mình kiểu tóc xoăn tết đỉnh đầu đẹp như công chúa ngủ trong cổ tích rồi. Kiểu tóc thật đẹp và thật cuốn hút đúng không nào? Những lọn tóc xoăn được uốn bồng tạo cảm giác thật dày và thật cuốn hút kết hợp với lọn tóc tết được vắt phần trên đỉnh đầu tạo điểm nhấn cho mái tóc của bạn. nàng lọ lem đã thành công khi được hoàng tử chú ý bởi kiểu tóc đẹp này đấy còn bạn thì sao? hãy nhanh tay kiếm cho mình một chàng hoàng từ với kiểu tóc xoăn tết đỉnh đầu đẹp nhé! Blogtoc.com chúc các bạn thành công và xinh lung linh trong đêm hội!

Share.

About Author