Hướng dẫn tết tóc búi cao kiểu pháp đẹp trẻ trung xinh xắn cho bạn gái đi chơi

0

Mùa lễ năm nay bạn chọn cho mình kiểu tóc đẹp nào để đi chơi mà không sợ nóng? Tóc tết búi luôn là lựa chọn hàng đầu cho dù là đi chơi biển hay đi thác. Tóc tết búi không chỉ làm thoáng mát khô ráo mà còn là một kiểu tóc dẹp làm tôn lên nét thanh xuân tạo sự năng động cuốn hút cho bạn gái. Hãy cùng Blogtoc.com học hỏi kiểu tóc đẹp này qua Hướng dẫn tết tóc búi cao kiểu pháp đẹp trẻ trung xinh xắn cho bạn gái đi chơi nhé!

  • Bước 1: Cúi đầu và chải tóc từ gáy xuống

Hướng dẫn tết tóc búi cao kiểu pháp đẹp trẻ trung xinh xắn cho bạn gái đi chơi 1

  • Bước 2: Lấy 1 lọn tóc từ giữa gáy và bắt đầu tết kiểu Pháp

Hướng dẫn tết tóc búi cao kiểu pháp đẹp trẻ trung xinh xắn cho bạn gái đi chơi 2

  • Bước 3: Lần lượt lấy tóc từ hai bên gáy tết cho đến đỉnh đầu thì dùng chun cột hết tóc lại

Hướng dẫn tết tóc búi cao kiểu pháp đẹp trẻ trung xinh xắn cho bạn gái đi chơi 3

  • Bước 4: Tết rối phần đuôi tóc vừa buộc

Hướng dẫn tết tóc búi cao kiểu pháp đẹp trẻ trung xinh xắn cho bạn gái đi chơi 4

  • Bước 5: Búi gọn phần đuôi tóc đã tết rối lên đỉnh đầu

Hướng dẫn tết tóc búi cao kiểu pháp đẹp trẻ trung xinh xắn cho bạn gái đi chơi 5 Hướng dẫn tết tóc búi cao kiểu pháp đẹp trẻ trung xinh xắn cho bạn gái đi chơi 6 Hướng dẫn tết tóc búi cao kiểu pháp đẹp trẻ trung xinh xắn cho bạn gái đi chơi 7 Hướng dẫn tết tóc búi cao kiểu pháp đẹp trẻ trung xinh xắn cho bạn gái đi chơi 8 Hướng dẫn tết tóc búi cao kiểu pháp đẹp trẻ trung xinh xắn cho bạn gái đi chơi 9

 

  • Vậy là bạn đã có một kiểu tóc mát mẻ, gọn gàng và vô cùng ấn tượng rồi. Nhìn mái tóc tết ngược rất thú vị và đẹp mắt đúng không nào?

Với kiểu tóc tết ngược búi cao kiểu pháp đẹp trên đây mà chúng tôi vừa giới thiệu, hy vọng sẽ mang tới nhiều trải nghiệm mới lạ đầy hấp dẫn cho mọi đối tượng bạn gái trẻ năng động hiện đại. Tóc tết là xu hướng, là trào lưu tóc thời trang đang sốt nhất hiện nay, thế nên dù là đi tiệc hay đi chơi, bạn gái hoàn toàn có thể tự tạo nên một phong cách mới-độc-lạ nhất cho bản thân, thu hút ánh nhìn người đối diện. Chúc bạn thành công khi thực hiện mái tóc tết tạo điểm nhấn đầy thú vị này và đừng quên chia sẻ Hướng dẫn tết tóc búi cao kiểu pháp đẹp trẻ trung xinh xắn cho bạn gái đi chơi với bạn bè cùng mọi người xung quanh nhé! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều kiểu tóc tết đẹp 2015, tóc búi mùa hè cùng nhiều kiểu tóc ngắn kiêu kỳ khác nhé!

Share.

About Author